Tìm kiếm
Tìm trên bản đồ
Lịch công tác đơn vị
Thứ hai ngày 15/07/2024
Thứ ba ngày 16/07/2024
Thứ tư ngày 17/07/2024
Thứ năm ngày 18/07/2024
Thứ sáu ngày 19/07/2024
Thứ bảy ngày 20/07/2024
Chủ nhật ngày 21/07/2024
Chưa cập nhật lịch công tác
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về website này?Thống kê truy cập
Truy câp trong tuần 2.071
Truy câp trong tháng 82.502
Truy câp trong năm 664.548
Truy câp tổng 4.160.623
Truy câp hiện tại 4.066
TTYT huyện Phú Vang: Lời ngõ - Dịch vụ Quan trắc môi trường lao động
Ngày cập nhật 06/04/2021

                           Kính gửi quý khách hàng!

           Trung tâm Y tế huyện Phú Vang xin gửi lời chào trân trọng, cùng lời cảm ơn chân thành nhất tới quý khách hàng đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

 

           Trung tâm Y tế huyện Phú Vang được thành lập năm 1990, là đơn vị sự nghiệp công lập, Trung tâm Y tế đa chức năng cung cấp dịch vụ chuyên môn kỹ thuật về dự phòng, khám bệnh chữa bệnh, phục hồi chức năng, dân số - kế hoạch hóa gia đình và các dịch vụ y tế khác theo quy định pháp luật.

           Trong lĩnh vực Y tế dự phòng, ngoài việc triển khai các dịch vụ tiêm chủng, khám sức khỏe, xét nghiệm nước, Trung tâm Y tế huyện Phú Vang là một trong hai đơn vị y tế của tỉnh triển khai thực hiện quan trắc môi trường lao động... Với hệ thống máy móc, thiết bị đầy đủ, đội ngũ y tế được chuẩn hóa, đồng bộ, Trung tâm luôn đáp ứng yêu cầu cao về chất lượng, đảm bảo kỹ thuật, phát hiện một số yếu tố gây hại đến sức khỏe người lao động có trong môi trường làm việc như: yếu tố vi khí hậu (nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng); hơi khí độc; bụi các loại; yếu tố vật lý, yếu tố tâm sinh lý… Góp phần cải thiện môi trường làm việc cho người lao động. Đồng thời, tư vấn, đề xuất các biện pháp an toàn cho sức khỏe người lao động và tuân thủ đúng các quy định của Nhà nước.

           Chúng tôi luôn quan niệm con người là nhân tố hàng đầu và là chìa khóa tạo nên mọi thành công. Do đó, đội ngũ lãnh đạo và viên chức của Trung tâm luôn không ngừng phấn đấu vì sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân nói chung và sự phát triển của Trung tâm Y tế nói riêng.

           Với dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng, Trung tâm luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong việc thực hiện hồ sơ, quan trắc môi trường lao động, đảm bảo các tiêu chuẩn môi trường, tiết kiệm chi phí trong quá trình phát triển sản xuất và kinh doanh.

           Trung tâm Y tế huyện Phú Vang – luôn hoạt động với phương châm “chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng”.

           Trân trọng kính chào!

ThS Trần Minh Sự - Trưởng khoa YTCC&DD - TTYT huyện Phú Vang
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏeSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hànhsức khỏe đời sống.