Tìm kiếm
Tìm trên bản đồ
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về website này?Thống kê truy cập
Truy câp trong tuần 1.924
Truy câp trong tháng 82.355
Truy câp trong năm 664.401
Truy câp tổng 4.160.476
Truy câp hiện tại 4.034
Triển khai điểm cố định tiêm vắc xin phòng COVID-19 tại Trung tâm y tế huyện Phú Vang
Ngày cập nhật 28/03/2022

Triển khai điểm cố định tiêm vắc xin phòng COVID-19 tại Trung tâm y tế huyện Phú Vang

 

Để tiếp tục đẩy nhanh tiến độ tiêm chủng đạt tỷ lệ bao phủ cho các nhóm đối tượng, cũng như đáp ứng kịp thời cho các đối tượng có nhu cầu đúng lịch tiêm, Trung tâm y tế triển khai kế hoạch điểm tiêm cố định tại đơn vị với nội dung sau: 
1.Đối tượng: Tất cả các đối tượng có nhu cầu đúng lịch tiêm vắc xin phòng COVID-19 nhưng tùy theo vắc xin hiện có được phân bổ. 
2.Loại vắc xin: Pfizer, Moderna, AstraZeneca, Verocell. Tùy theo loại vắc xin và số lượng được phân bổ theo từng đợt, đơn vị sẽ có thông báo cụ thể để các đối tượng đăng ký tiêm. 
3.Địa điểm tiêm vắc xin: Tại phòng tiêm dịch vụ của Trung tâm y tế huyện Phú Vang, thôn Hòa Tây – thị trấn Phú Đa – huyện Phú Vang.
4.Thời gian tiêm: Buổi sáng thứ 2, thứ 3, thứ 4, thứ 5, thứ 6 hàng tuần. 
5.Công tác tổ chức thực hiện:
-Khoa KBST và HIV/AIDS:  
+ Bố trí địa điểm, cán bộ tham gia tiêm, vắc xin, thuốc, vật tư y tế, báo cáo kết quả, xử lý rác – vỏ lọ vắc xin,…theo quy định. 
+ Chuẩn bị hộp chống sốc (thuốc Adrenaline trong từng buổi tiêm) và bố trí cán bộ, phương tiện hồi sức cấp cứu tại điểm tiêm. 
+ Bố trí cán bộ đầu mối để có kế hoạch tiêm cho từng buổi, tuần, đợt theo loại vắc xin được cấp; tiếp nhận đối tượng đăng ký tiêm để thông báo lịch tiêm và bố trí vắc xin phù hợp. 
- Khoa KSBT và HIV/AIDS phối hợp Khoa Dược, phòng VTYT : Phối hợp tổ chức, bố trí vắc xin, giám sát, hỗ trợ điểm tiêm để tổ chức tiêm đạt hiệu quả, an toàn. 
Ths.Bs Bùi Nhơn - khoa ATTP

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏeSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hànhsức khỏe đời sống.