Tìm kiếm
Tìm trên bản đồ
Lịch công tác đơn vị
Thứ hai ngày 13/05/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
14:00: Mua thuốc cuối thầu bệnh viện và thầu quốc gia
15:30: Báo cáo tiến độ số hoá, thống nhất nội dung sơ kết số hoá bệnh án thí điểm
16:00: Thông qua danh mục kỹ thuật mới
Phó Giám đốc: Phan Thị Kim Chi
Sáng: Xây dựng Kế hoạch đấu thầu giấy vệ sinh, túi đựng chất thải, vật rẻ tiền mau hỏng
Sáng: Giám sát công tác vệ sinh và phân loại chất thải
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: Quan trắc môi trường lao động
Sáng: Giám sát đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại Căng-ti bệnh viện
Cả ngày: Giám sát chương trình SKSS quý I, năm 2024
15:00: Điều tra véc tơ sau phun chủ động SXH.
Thứ ba ngày 14/05/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
07:00: Giao ban tổ lái xe, bảo vệ, điện nước
08:15: Công bố Quyết định kiện toàn BCH Công đoàn
10:00: Tổ giám sát làm việc với chi bộ Dân Số
10:30: BGĐ làm việc với Ban chấp hành Hội Thầy thuốc trẻ huyện Phú Vang
14:30: Làm việc với đơn vị thứ 2 về tư vấn thiết kế về pccc
16:00: Họp thông qua quyết toán kinh phí các chương trình y tế năm 2024.
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: Giám sát đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại Căng-ti bệnh viện
Sáng: Quan trắc môi trường lao động
Cả ngày: Giám sát chương trình SKSS quý I, năm 2024
Cả ngày: Giám sát công tác KSNK, Quản lý chất thải
Thứ tư ngày 15/05/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
07:30: Tham gia giao ban về công tác huấn luyện quân sự cho LLTV năm 2024
10:00: Họp Giao dự toán thu chi 2024
16:00: Họp BCH Công đoàn, chia tay Chủ tịch Công đoàn
Phó Giám đốc: Phan Thị Kim Chi
Chiều: Kiểm tra công tác KCB và nhiệm vụ Đề án 06 của TYT các xã, thị trấn
Cả ngày: Giám sát thực hiện Quy trình KSNK, GS khoa trọng điểm _ nhóm người bệnh trọng điểm
14:00: Kiểm tra sổ hội chẩn sổ mời hội chẩn, sổ thủ thuật các khoa chuyên môn
15:00: Ký duyệt hồ sơ bệnh án
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: Giám sát đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại Căng-ti bệnh viện
Sáng: QUan trắc môi trường lao động
Cả ngày: Điều tra trước phun và giám sát phun chủ động PC SXH tại Vinh Xuân.
Cả ngày: Tập huấn về PC bệnh truyền nhiễm.
Thứ năm ngày 16/05/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
09:00: Báo cáo thực hiện chế độ tiền lương của hợp đồng lao động
10:00: Biện pháp khắc phục theo kết luận của kiểm toán nội bộ
13:30: Họp Hội đồng đầu thầu thông qua danh mục và số lượng giấy vệ sinh, túi đựng chất thải, vật rẻ tiền mau hỏng
15:00: Sơ kết số hóa bệnh án thí điểm
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: Giám sát đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại Căng-ti bệnh viện
Chiều: Phối hợp với BV Phổi kiểm tra chương trình Lao Quý I
Cả ngày: Tập huấn về PC bệnh truyền nhiễm.
10:00: Tổ Kiểm tra của UBKT Đảng ủy làm việc với Chi bộ YTCC-ATTP về công tác kiểm tra, giám sát
15:30: Tổ Kiểm tra của Đảng ủy làm việc với Chi bộ Ngoại-Sản về công tác kiểm tra, giám sát
Thứ sáu ngày 17/05/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
09:00: Họp về quy chế chi tiêu nội bộ
14:00: Làm việc với đoàn tài chính của Sở Y tế
16:00: Làm cỏ vườn hoạt động trị liệu
Phó Giám đốc: Phan Thị Kim Chi
Chiều: Kiểm tra công tác KCB và nhiệm vụ Đề án 06 của TYT các xã, thị trấn
10:15: Kiểm tra chéo nhà vệ sinh phục vụ bệnh nhân
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: Giám sát đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại Căng-ti bệnh viện
Chiều: Tập huấn cộng tác viên dinh dưỡng
Cả ngày: Khám phát hiện bệnh nghề nghiệp
07:15: Điều tra sau phun chủ động SXH, giám sát vét tơ PC SXH
10:00: Tổ Kiểm tra của Đảng ủy làm việc với chi bọ KHNV-TCKT về công tác kiểm tra, giám sát
14:00: Giao ban CTV PC sốt xuất huyết xã điểm quý II, năm 2024
Thứ bảy ngày 18/05/2024
Chủ nhật ngày 19/05/2024
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về website này?
Thống kê truy cập
Truy câp trong tuần 29.729
Truy câp trong tháng 93.825
Truy câp trong năm 377.826
Truy câp tổng 3.873.901
Truy câp hiện tại 817
Tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm đối với các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, dịch vụ nấu ăn lưu động trên địa bàn huyện Phú Vang
Ngày cập nhật 16/06/2023

Nhằm thực hiện tốt công tác quản lý, phổ biến kiến thức về an toàn thực phẩm và phòng chống ngộ độc thực phẩm xảy ra trên địa bàn huyện Phú Vang; ngày 14-16/6/2023, Trung tâm y tế huyện Phú Vang phối hợp với UBND xã Phú Gia, UBND xã Vinh Thanh tổ chức tập huấn kiến thức về An toàn thực phẩm cho các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, dịch vụ nấu ăn lưu động trên địa bàn huyện.

     Tham dự buổi tập huấn có Ths.Bs Bùi Nhơn- Trưởng khoa ATTP&DD Trung  tâm y tế huyện Phú Vang, viên chức khoa ATTP&DD, chuyên trách VSATTP xã Phú Gia, xã Vinh Thanh và cùng với sự tham gia tích cực từ hơn 100 chủ cơ sở dịch vụ ăn uống trên địa bàn huyện.

     Tại buổi tập huấn Ths.Bs Bùi Nhơn triển khai các nội dung bao gồm: Các mối nguy về An toàn thực phẩm; điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống; phương pháp thực hành tốt vệ sinh an toàn thực phẩm; 10 nguyên tắc vàng để chế biến thực phẩm; Quyết định 1246/QĐ-BYT ngày 31/3/2017 của Bộ Y tế v/v Ban hành “Hướng dẫn thực hiện chế độ kiểm thực ba bước và lưu mẫu thức ăn đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống”; điều kiện cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm theo Nghị định số 15/2018/NĐ-CP.

     Trong buổi tập huấn, các cơ sở đã mạnh dạn đưa ra những thắc mắc về an toàn thực phẩm để được giải đáp và bày tỏ rất cần thiết về việc tổ chức lớp tập huấn này. Các học viên mong muốn sẽ được tham gia các lớp tập huấn về an toàn thực phẩm nhiều lần hơn nữa để nâng cao kiến thức cho bản thân và cập nhật nhanh chóng các quy định mới của pháp luật về an toàn thực phẩm nhằm quản lý tốt hoạt động của cơ sở mình, sản xuất an toàn, phòng ngừa ngộ độc thực phẩm./.

Ths.Bs Bùi Nhơn - Khoa ATTP và Dinh dưỡng
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏeSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hànhsức khỏe đời sống.