Tìm kiếm
Tìm trên bản đồ
Lịch công tác đơn vị
Thứ hai ngày 06/05/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
10:00: Hội ý làm việc với công ty Thanh Sơn
14:00: Hội ý Ban giám đốc với khoa YTCC, Dược, phòng HCQT
15:00: Giao ban nhiệm vụ trọng tâm tháng 5
Phó Giám đốc: Phan Thị Kim Chi
Sáng: Giám sát công tác KSNK, Phân loại chất thải
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: Giám sát đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại Căng-tin bệnh viện
07:30: Kiểm tra, giám sát PC SXH
Thứ ba ngày 07/05/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
07:30: Vận hành máy PCCC
15:45: Kiểm tra hệ thống đường ống máy bơm nước pccc
Phó Giám đốc: Phan Thị Kim Chi
08:30: Kiểm tra cách viết phiếu chăm sóc cấp I, II, III theo thông tư 32
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: Giám sát, hỗ trợ công tác DS-PT
Sáng: Giám sát công tác KSNK, Quản lý chất thải
Sáng: Giám sát đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại Căng-tin bệnh viện
Sáng: Giám sát véc tơ PC SXH
Chiều: Giám sát tình hình cung cấp dịch vụ theo QĐ 134/QĐ-BYT và tình hình thực hiện chế độ báo cáo theo TT01/TT-BYT
Thứ tư ngày 08/05/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
08:00: Làm việc với đoàn kiểm tra PCGD-XMC năm 2023
09:00: Giải quyết chế độ các dịch vụ khám bệnh nghề nghiệp, quan trắc môi trường, KSK học sinh
09:00: Kiểm tra an toàn điện, cháy nổ tại các khoa, phòng
15:00: Mua thuốc cuối thầu bệnh viện và thầu quốc gia
Phó Giám đốc: Phan Thị Kim Chi
Cả ngày: Giám sát Quy trình KSNK, Tuân thủ vệ sinh tay
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: Giám sát đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại Căng-tin bệnh viện
Cả ngày: Giám sát tình hình cung cấp dịch vụ theo QĐ 134/QĐ-BYT và tình hình thực hiện chế độ báo cáo theo TT01/TT-BYT
07:30: Giám sát chiến dịch tẩy giun cho học sinh
Thứ năm ngày 09/05/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
Sáng: Giám sát công tác dự phòng lây truyền mẹ con năm 2024
07:45: Vận hành máy phát điện dự phòng
15:00: Giao dự toán chi ngân sách năm 2024
Phó Giám đốc: Phan Thị Kim Chi
08:30: Kiểm tra cách viết chăm sóc cấp I,II.II theo thông tư 32
10:30: Kiểm tra chéo nhà vệ sinh phục vụ bệnh nhân
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: Giám sát đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại Căng-tin bệnh viện
Sáng: Giám sát véc tơ PC SXH
07:30: Kiểm tra, giám sát PC SXH
14:00: Tập huấn phần mềm báo cáo ATTP tuyến xã, thị trấn
Thứ sáu ngày 10/05/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
07:30: Vận hành máy PCCC
10:30: Ban Giám đốc làm việc với khoa YTCC, khoa LCK về công tác chăm sóc sức khỏe học sinh
13:45: Kiểm tra an toàn điện, cháy nổ tại các khoa, phòng
14:30: Báo cáo tồn tại công tác kiểm toán và hướng khắc phục
16:00: Bình bệnh án Điều dưỡng
Phó Giám đốc: Phan Thị Kim Chi
14:00: Tham dự Hội nghị phổ biến Nghị định 96/2023/NĐ-CP ngày 30/12/2023
Quy định chi tiết một số điều của Luật Khám bệnh, chữa bệnh
16:30: Tổng vệ sinh ngoại cảnh
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: Giám sát đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại Căng-tin bệnh viện
Cả ngày: Giám sát tình hình cung cấp dịch vụ theo QĐ 134/QĐ-BYT và tình hình thực hiện chế độ báo cáo theo TT01/TT-BYT
08:00: Về việc tham dự tập huấn nâng cao nhận thức của đội ngũ cán bộ,
công chức, viên chức và người lao động về vai trò, vị trí của
công tác chăm sóc sức khỏe cho các đối tượng thuộc
ngành Lao động - Thương binh và Xã hội quản lý
15:00: Làm việc với BTC các nội dung đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm Khóa tu " Hương sen đầu hạ"
Thứ bảy ngày 11/05/2024
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Cả ngày: Giám sát đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm Khóa tu " Hương sen đầu hạ"
Chủ nhật ngày 12/05/2024
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về website này?
Thống kê truy cập
Truy câp trong tuần 39.113
Truy câp trong tháng 58.704
Truy câp trong năm 342.705
Truy câp tổng 3.838.780
Truy câp hiện tại 37
Các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình hình mới
Ngày cập nhật 03/08/2020

  Trước diễn biến mới của dịch Covid -19. Bộ Y tế đưa ra khuyến cáo phòng chống dịch bệnh Covid -19 trong tình hình mới và đề nghị người dân thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh như sau:

 1. Thường xuyên rửa tay đúng cách bằng xà phòng dưới vòi nước sạch, hoặc bằng dung dịch sát khuẩn có cồn (ít nhất 60% cồn).

2. Đeo khẩu trang nơi công cộng, trên phương tiện giao thông công cộng và đến cơ sở y tế.

3. Tránh đưa tay lên mắt, mũi, miệng. Che miệng và mũi khi ho hoặc hắt hơi bằng khăn giấy, khăn vải, khuỷu tay áo.

4. Tăng cường vận động, rèn luyện thể lực, dinh dưỡng hợp lý xây dựng lối sống lành mạnh.

5. Vệ sinh thông thoáng nhà cửa, lau rửa các bề mặt hay tiếp xúc.

6. Nếu bạn có dấu hiệu sốt, ho, hắt hơi, và khó thở, hãy tự cách ly tại nhà, đeo khẩu trang và gọi cho cơ sở y tế gần nhất để được tư vấn, khám và điều trị.

7. Tự cách ly, theo dõi sức khỏe, khai báo y tế đầy đủ nếu trở về từ vùng dịch.

8. Thực hiện khai báo y tế trực tuyến tại https://tokhaiyte.vn hoặc tải ứng dụng NCOVI từ địa chỉ https://ncovi.vn và thường xuyên cập nhật tình trạng sức khoẻ của bản thân.

9. Cài đặt ứng dụng Bluezone để được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm COVID-19, giúp bảo vệ bản thân và gia đình https://www.bluezone.gov.vn/.

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏeSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hànhsức khỏe đời sống.