Tìm kiếm
Tìm trên bản đồ
Lịch công tác đơn vị
Thứ hai ngày 20/05/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
07:30: Duyệt báo cáo làm việc với Đoàn công tác của Ban Tuyên giáo TW
08:00 -17:00Thẩm định chi phí KCB BHYT
16:15: Tổng vệ sinh toàn bộ khuôn viên bệnh viện
Phó Giám đốc: Phan Thị Kim Chi
Sáng: Giám sát công tác vệ sinh khoa phòng, ngoại cảnh
08:30: Giám sát quy trình Điều dưỡng
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: Giám sát đảm bảo Vệ sinh an toàn thực phẩm tại Căng-tin bệnh viện
Cả ngày: Cân đo nhân trắc, phỏng vấn về cho trẻ ăn bổ sung đủ, đúng
Nhân viên: Lê Thị Phương
14:00: Duyệt hội trường chuẩn bị đón đoàn công tác của Ban tuyên giáo TW
Thứ ba ngày 21/05/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
Chiều: Làm việc với Đoàn công tác của Ban Tuyên giáo Trung ương
08:00 -17:00Thẩm định chi phí KCB BHYT
Phó Giám đốc: Phan Thị Kim Chi
08:00: Giám sát quy trình Điều dưỡng
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: Giám sát đảm bảo Vệ sinh an toàn thực phẩm tại Căng-tin bệnh viện
Cả ngày: Thống kê điều tra cơ sở theo phân cấp quản lý ATTP của ngành y tế
Cả ngày: Kiểm tra, giám sát trước tiêm chủng thường xuyên
Cả ngày: Cân đo nhân trắc, phỏng vấn về cho trẻ ăn bổ sung đủ, đúng
Thứ tư ngày 22/05/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
08:00 -17:00Thẩm định chi phí KCB BHYT
10:30: Họp Hội đồng Lựa chọn nhà thầu thống nhất giá lập báo cáo đề xuất cấp Giấy phép môi trường
14:00: Lấy ý kiến về dự thảo thang bảng lương của hợp đồng lao động
16:00: Tổ giám sát làm việc với chi bộ Dân số
Phó Giám đốc: Phan Thị Kim Chi
Cả ngày: Giám sát thực hiện Quy trình KSNK, Phân loại chất thải
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: Giám sát đảm bảo Vệ sinh an toàn thực phẩm tại Căng-tin bệnh viện
Cả ngày: Thống kê điều tra cơ sở theo phân cấp quản lý ATTP của ngành y tế
Cả ngày: Cân đo nhân trắc, phỏng vấn về cho trẻ ăn bổ sung đủ, đúng
15:30: Tổng kết công tác Đảng về thực hiện Chỉ thị 05
Thứ năm ngày 23/05/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
08:00 -17:00Thẩm định chi phí KCB BHYT
10:30: Hội ý chuẩn bị đón tiếp đoàn công tác của trường Đại học Indiana Hoa Kỳ
15:00: Họp kiểm điểm viên chức vi phạm chính sách Dân số KHHGĐ
Phó Giám đốc: Phan Thị Kim Chi
15:00: Tập huấn hướng dẫn một số nội dung trong Nghị định 96 và Thông tư 32
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: Giám sát tiêm chủng thường xuyên tháng 5
Sáng: Giám sát đảm bảo Vệ sinh an toàn thực phẩm tại Căng-tin bệnh viện
Cả ngày: Cân đo nhân trắc, phỏng vấn về cho trẻ ăn bổ sung đủ, đúng
Thứ sáu ngày 24/05/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
08:00 -17:00Thẩm định chi phí KCB BHYT
09:00: Hội ý về việc đón tiếp đoàn Hội đồng nhân dân huyện Phú Vang
10:00: Tập huấn phương thức nhập dữ liệu số hóa hồ sơ bệnh án cho các khoa lâm sàng còn lại
15:00: Họp hội đồng kỷ luật viên chức vi phạm chính sách Dân số KHHGĐ
15:30: Giao ban công tác dược TYT
Phó Giám đốc: Phan Thị Kim Chi
Cả ngày: Giám sát khoa trọng điểm-nhóm người bệnh trọng điểm, Tuân thủ vệ sinh tay
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: Giám sát đảm bảo Vệ sinh an toàn thực phẩm tại Căng-tin bệnh viện
Chiều: Giao ban cộng tác viên chương trình sốt xuất huyết tại 2 xã trọng điểm
Cả ngày: Khám phát hiện bệnh nghề nghiệp cho công nhân MSV
15:30: Tổ Kiểm tra của Đảng ủy làm việc với Chi bộ Ngoại-Sản về công tác kiểm tra, giám sat
Thứ bảy ngày 25/05/2024
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Cả ngày: Khám phát hiện bệnh nghề nghiệp cho công nhân MSV
Chủ nhật ngày 26/05/2024
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về website này?
Thống kê truy cập
Truy câp trong tuần 2.117
Truy câp trong tháng 96.536
Truy câp trong năm 380.537
Truy câp tổng 3.876.612
Truy câp hiện tại 153
Phú Vang chủ động giám sát đảm bảo an toàn thực phẩm phục vụ Kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2023
Ngày cập nhật 28/06/2023

Từ ngày 27-30/6/2023, trên địa bàn cả nước diễn ra kỳ thi tốt nghiệp phổ thông trung học, tại huyện Phú Vang thời gian này là cao điểm nắng nóng, điều kiện thuận lợi cho vi sinh vật phát triển nên nguy cơ ngộ độc thực phẩm là rất lớn.

Để đảm bảo an toàn thực phẩm phục vụ kỳ thi tốt nghiệp phổ thông trung học năm 2023, Trung tâm Y tế huyện Phú Vang phối hợp chính quyền địa phương, trạm y tế xã/thị trấn tiến hành giám sát công tác đảm bảo an toàn thực phẩm phục vụ các kỳ thi. Bên cạnh đó, tuyên truyền kịp thời trên hệ thống phát thanh  xã, treo băng rôn đảm bảo an toàn thực phẩm xung quanh các điểm thi; Tổ chức giám sát cơ sở ăn uống phục vụ Hội đồng thi; Giám sát chặt chẽ các cơ sở dịch vụ ăn uống, giải khát xung quanh điểm thi, đặc biệt lưu ý đối với các thực phẩm do các tổ chức, cá nhân cấp phát miễn phí cho thí sinh và người nhà. Kiên quyết đình chỉ và xử lý vi phạm hành chính các cơ sở có nhiều yếu tố nguy cơ mất an toàn thực phẩm theo quy định của pháp luật.

Mùa thi là thời gian cao điểm nắng nóng, nguy cơ ngộ độc cao, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của học sinh và cả phụ huynh. Do vậy, thí sinh và phụ huynh nên tránh những cơ sở tự phát ở vỉa hè, quá trình sơ chế và chế biến không đảm bảo vệ sinh; không nên ăn những thức ăn lạ, thức ăn chưa được nấu chín kỹ. Tốt nhất, phụ huynh nên tự chế biến ngay tại gia đình để đảm bảo an toàn thực phẩm đảm bảo sức khoẻ cho con em mình trong thời gian diễn ra kỳ thi tốt nghiệp.

Một số hình ảnh

Giám sát ATTP tại các cơ sở phục vụ kỳ thi trên địa bàn

 

Thông qua giám sát đề kết hợp hướng dẫn, truyền thông các kiến thức đảm bảo ATTP cho các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống xung quanh điểm thi

Ths.Bs Bùi Nhơn - Khoa ATTP và Dinh dưỡng
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏeSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hànhsức khỏe đời sống.