Tìm kiếm
Tìm trên bản đồ
Lịch công tác đơn vị
Thứ hai ngày 15/07/2024
Thứ ba ngày 16/07/2024
Thứ tư ngày 17/07/2024
Thứ năm ngày 18/07/2024
Thứ sáu ngày 19/07/2024
Thứ bảy ngày 20/07/2024
Chủ nhật ngày 21/07/2024
Chưa cập nhật lịch công tác
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về website này?Thống kê truy cập
Truy câp trong tuần 2.035
Truy câp trong tháng 82.466
Truy câp trong năm 664.512
Truy câp tổng 4.160.587
Truy câp hiện tại 4.049
Quan trắc môi trường lao động tại Công ty cổ phần dệt may Thiên An Phú
Ngày cập nhật 26/08/2022

Vào ngày 26/8/2022, Tổ QTMTLĐ – Trung tâm Y tế huyện Phú Vang đã thực hiện quan trắc môi trường lao động tại Công ty cổ phần dệt may Thiên An Phú.

Là đơn vị thực hiện quan trắc môi trường lao động, Trung tâm Y tế huyện Phú Vang được cơ hội là đối tác lâu dài của doanh nghiệp trên địa bàn khi giúp doanh nghiệp thực hiện nhanh, đáp ứng các yêu cầu pháp lý và tính hiệu quả về thực hiện Quan trắc môi trường lao động định kỳ. Quan trắc môi trường lao động không chỉ là việc thực hiện theo yêu cầu của luật mà nó là sự cải tiến toàn diện của phía doanh nghiệp trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Thấy được tầm quan trọng đó, Công ty cổ phần dệt may Thiên An Phú nên đã hợp đồng với Trung tâm Y tế huyện Phú Vang để triển khai đo quan trắc môi trường lao động tại đơn vị.

Trung tâm Y tế huyện Phú Vang là đơn vị tuyến huyện duy nhất khu vực miền Trung – Tây Nguyên đủ điều kiện thực hiện đo Quan trắc môi trường lao động theo quy định của Bộ Y tế ban hành với các các thiết bị, phương tiện chuyên dụng, hiện đại và đội ngũ viên chức có chuyên môn về lĩnh vực Quan trắc môi trường lao động.

Tổ Quan trắc môi trường lao động đã tiến hành đo đạc, thu thập 181 mẫu về các yếu tố: nhiệt độ, độ ẩm, tốc độ gió, ánh sáng, tiếng ồn chung, bụi toàn phần, hơi khí độc, đánh giá Ecgonomi điều kiện lao động và đánh giá tư thế lao động tại Công ty cổ phần dệt may Thiên An Phú, qua phân tích, đánh giá kết quả 181/181 chỉ số nằm trong giới hạn tiêu chuẩn cho phép.

Việc thực hiện quan trắc môi trường lao động tại Công ty cổ phần dệt may Thiên An Phú giúp quản lý môi trường làm việc của người lao động; Kịp thời phát hiện những yếu tố độc hại để cải thiện điều kiện làm việc và trang bị phương tiện phòng hộ cá nhân phù hợp; Đảm bảo được an toàn sức khỏe cho người lao động; Xây dựng hình ảnh, tạo niềm tin từ phía khách hàng và đội ngũ nhân viên đối với doanh nghiệp; Tuân thủ quy định của pháp luật.

Thực hiện nghiêm túc các quy định của pháp luật Nhà nước về An toàn lao động để đảm bảo môi trường làm việc an toàn cho người lao động, hiện nay các cơ quan, đơn vị, xí nghiệp, nhà máy sản xuất đã ngày càng quan tâm và thực hiện tốt công tác quan trắc môi trường lao động hàng năm tại đơn vị.

Các đơn vị có nhu cầu Quan trắc môi trường lao động xin vui lòng liên hệ:

ThS Trần Minh Sự - Trưởng khoa YTCC&DD - Trung tâm Y tế huyện Phú Vang (SĐT:  0947734135).

Địa chỉ: tổ dân phố Hòa Đa Tây, thị trấn Phú Đa, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Một số hình ảnh hoạt động:

 

ThS Trần Minh Sự - Trưởng khoa YTCC&DD - TTYT huyện Phú Vang
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏeSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hànhsức khỏe đời sống.