Tìm kiếm
Tìm trên bản đồ
Lịch công tác đơn vị
Thứ hai ngày 20/05/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
07:30: Duyệt báo cáo làm việc với Đoàn công tác của Ban Tuyên giáo TW
08:00 -17:00Thẩm định chi phí KCB BHYT
16:15: Tổng vệ sinh toàn bộ khuôn viên bệnh viện
Phó Giám đốc: Phan Thị Kim Chi
Sáng: Giám sát công tác vệ sinh khoa phòng, ngoại cảnh
08:30: Giám sát quy trình Điều dưỡng
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: Giám sát đảm bảo Vệ sinh an toàn thực phẩm tại Căng-tin bệnh viện
Cả ngày: Cân đo nhân trắc, phỏng vấn về cho trẻ ăn bổ sung đủ, đúng
Nhân viên: Lê Thị Phương
14:00: Duyệt hội trường chuẩn bị đón đoàn công tác của Ban tuyên giáo TW
Thứ ba ngày 21/05/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
Chiều: Làm việc với Đoàn công tác của Ban Tuyên giáo Trung ương
08:00 -17:00Thẩm định chi phí KCB BHYT
Phó Giám đốc: Phan Thị Kim Chi
08:00: Giám sát quy trình Điều dưỡng
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: Giám sát đảm bảo Vệ sinh an toàn thực phẩm tại Căng-tin bệnh viện
Cả ngày: Thống kê điều tra cơ sở theo phân cấp quản lý ATTP của ngành y tế
Cả ngày: Kiểm tra, giám sát trước tiêm chủng thường xuyên
Cả ngày: Cân đo nhân trắc, phỏng vấn về cho trẻ ăn bổ sung đủ, đúng
Thứ tư ngày 22/05/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
08:00 -17:00Thẩm định chi phí KCB BHYT
10:30: Họp Hội đồng Lựa chọn nhà thầu thống nhất giá lập báo cáo đề xuất cấp Giấy phép môi trường
14:00: Lấy ý kiến về dự thảo thang bảng lương của hợp đồng lao động
16:00: Tổ giám sát làm việc với chi bộ Dân số
Phó Giám đốc: Phan Thị Kim Chi
Cả ngày: Giám sát thực hiện Quy trình KSNK, Phân loại chất thải
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: Giám sát đảm bảo Vệ sinh an toàn thực phẩm tại Căng-tin bệnh viện
Chiều: Giao ban cộng tác viên chương trình sốt xuất huyết tại 2 xã trọng điểm
Cả ngày: Thống kê điều tra cơ sở theo phân cấp quản lý ATTP của ngành y tế
Cả ngày: Cân đo nhân trắc, phỏng vấn về cho trẻ ăn bổ sung đủ, đúng
15:30: Tổng kết công tác Đảng về thực hiện Chỉ thị 05
Thứ năm ngày 23/05/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
08:00 -17:00Thẩm định chi phí KCB BHYT
10:30: Hội ý chuẩn bị đón tiếp đoàn công tác của trường Đại học Indiana Hoa Kỳ
15:00: Họp kiểm điểm viên chức vi phạm chính sách Dân số KHHGĐ
Phó Giám đốc: Phan Thị Kim Chi
15:00: Tập huấn hướng dẫn một số nội dung trong Nghị định 96 và Thông tư 32
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: Giám sát tiêm chủng thường xuyên tháng 5
Sáng: Giám sát đảm bảo Vệ sinh an toàn thực phẩm tại Căng-tin bệnh viện
Cả ngày: Cân đo nhân trắc, phỏng vấn về cho trẻ ăn bổ sung đủ, đúng
Thứ sáu ngày 24/05/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
08:00 -17:00Thẩm định chi phí KCB BHYT
09:00: Hội ý về việc đón tiếp đoàn Hội đồng nhân dân huyện Phú Vang
10:00: Tập huấn phương thức nhập dữ liệu số hóa hồ sơ bệnh án cho các khoa lâm sàng còn lại
15:00: Họp hội đồng kỷ luật viên chức vi phạm chính sách Dân số KHHGĐ
15:30: Giao ban công tác dược TYT
Phó Giám đốc: Phan Thị Kim Chi
Cả ngày: Giám sát khoa trọng điểm-nhóm người bệnh trọng điểm, Tuân thủ vệ sinh tay
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: Giám sát đảm bảo Vệ sinh an toàn thực phẩm tại Căng-tin bệnh viện
15:30: Tổ Kiểm tra của Đảng ủy làm việc với Chi bộ Ngoại-Sản về công tác kiểm tra, giám sat
Thứ bảy ngày 25/05/2024
Chủ nhật ngày 26/05/2024
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về website này?
Thống kê truy cập
Truy câp trong tuần 1.225
Truy câp trong tháng 95.644
Truy câp trong năm 379.645
Truy câp tổng 3.875.720
Truy câp hiện tại 107
Trung tâm Y tế huyện Phú Vang tổ chức lớp tập huấn công tác quản lý ATTP cho cán bộ tuyến xã, thị trấn năm 2022
Ngày cập nhật 08/08/2022

Nhằm nâng cao năng lực quản lý nhà nước cho các cán bộ tại tuyến xã, thị trấn về công tác quản lý ATTP, ngày 04/8/2022, Trung tâm Y tế huyện Phú Vang phối hợp Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh đã tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ, chuyên môn, cập nhật các văn bản mới liên quan đến công tác quản lý ATTP.; các biện pháp phòng ngừa, xử lý ban đầu khi có ngộ độc thực phẩm (NĐTP) xảy ra.

       Tham dự lớp tập huấn có 14 trưởng trạm y tế và 14 cán bộ chuyên trách công tác an toàn thực phẩm tuyến xã trên địa bàn toàn huyện. Dự và chỉ đạo lớp tập huấn có BsCKI.  Đặng Văn Tuấn – Phó Giám đốc TTYT.

       Trực tiếp tham gia giảng dạy là Ths.Bs Lê Viết Thận -Trường phòng NV, Chi cục ATVSTP tỉnh. Qua lớp tập huấn các học viên được phổ biến một số điểm mới như: QĐ 66/2020 của UBND tỉnh TT Huế  về phân cấp quản lý cơ sở của tỉnh TT Huế, QĐ 632/2022 của Sở Y tế tỉnh TT Huế  v/v ban hành Quy chế phối hợp giám sát an toàn thực phẩm bữa ăn đông người, lễ hội và điều tra, báo cáo ngộ độc thực phẩm và Luật Xử lý vi phạm hành chính, Nghị đinh số 118/2021/NĐ-CP ngày 23/12/2021 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Xử lý vi phạm hành chính; Nghị định 124/2021/NĐ-CP ngày 28/12/2021 của Chính phủ sửa đổ, bổ sung một số điều của Nghị định số 115/2018/NĐ-CP ngày 04/9/2018 của Chính phủ quy định về xử phạt hành chính về an toàn thực phẩm;... các biện pháp phòng ngừa, xử lý ban đầu khi có ngộ độc thực phẩm xảy ra và một số kỹ năng xây dựng kế hoạch, tổng hợp báo cáo, viết biên bản kiểm tra, xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm.

      Tại lớp tập huấn, giảng viên Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã tổ chức thảo luận, trả lời, giải đáp làm rõ một số khó khăn, vướng mắc trong thực tế triển khai hoạt động quản lý an toàn thực phẩm tại địa phương để thống nhất cách thức triển khai hoạt động trên địa bàn.

      Qua đây đã giúp đội ngũ cán bộ chuyên trách công tác an toàn thực phẩm tại tuyến xã nâng cao kiến thức, năng lực tham mưu trong công tác quản lý nhà nước và kiến thức chuyên môn về an toàn thực phẩm; từ đó hiểu sâu và áp dụng vào thực tiễn tại cơ sở; nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm tại địa phương, góp phần bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Một số hình ảnh:

BSCKI. Đăng Văn Tuấn - Phó Giám Đóc TTYT  phát biểu khai mạc lớp học

Ths.Bs Lê Viết Thận - Trình bày bài giảng cho lớp học

Học viên thảo luận

Học viên làm bài test kiểm tra

Ths.Bs Bùi Nhơn - Khoa ATTP
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏeSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hànhsức khỏe đời sống.