Tìm kiếm
Tìm trên bản đồ
Lịch công tác đơn vị
Thứ hai ngày 20/05/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
08:00 -17:00Thẩm định chi phí KCB BHYT
14:00: Duyệt báo cáo làm việc với Đoàn công tác của Ban Tuyên giáo TW
Phó Giám đốc: Phan Thị Kim Chi
Sáng: Giám sát công tác vệ sinh khoa phòng, ngoại cảnh
08:30: Giám sát quy trình Điều dưỡng
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: Giám sát đảm bảo Vệ sinh an toàn thực phẩm tại Căng-tin bệnh viện
Cả ngày: Cân đo nhân trắc, phỏng vấn về cho trẻ ăn bổ sung đủ, đúng
Thứ ba ngày 21/05/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
Chiều: Làm việc với Đoàn công tác của Ban Tuyên giáo Trung ương
08:00 -17:00Thẩm định chi phí KCB BHYT
Phó Giám đốc: Phan Thị Kim Chi
08:00: Giám sát quy trình Điều dưỡng
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: Giám sát đảm bảo Vệ sinh an toàn thực phẩm tại Căng-tin bệnh viện
Cả ngày: Thống kê điều tra cơ sở theo phân cấp quản lý ATTP của ngành y tế
Cả ngày: Kiểm tra, giám sát trước tiêm chủng thường xuyên
Cả ngày: Cân đo nhân trắc, phỏng vấn về cho trẻ ăn bổ sung đủ, đúng
Thứ tư ngày 22/05/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
08:00 -17:00Thẩm định chi phí KCB BHYT
10:30: Họp Hội đồng Lựa chọn nhà thầu thống nhất giá lập báo cáo đề xuất cấp Giấy phép môi trường
14:00: Lấy ý kiến về dự thảo thang bảng lương của hợp đồng lao động
16:00: Tổ giám sát làm việc với chi bộ Dân số
Phó Giám đốc: Phan Thị Kim Chi
Cả ngày: Giám sát thực hiện Quy trình KSNK, Phân loại chất thải
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: Giám sát đảm bảo Vệ sinh an toàn thực phẩm tại Căng-tin bệnh viện
Cả ngày: Thống kê điều tra cơ sở theo phân cấp quản lý ATTP của ngành y tế
Cả ngày: Cân đo nhân trắc, phỏng vấn về cho trẻ ăn bổ sung đủ, đúng
15:30: Tổng kết công tác Đảng về thực hiện Chỉ thị 05
Thứ năm ngày 23/05/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
08:00 -17:00Thẩm định chi phí KCB BHYT
10:30: Hội ý chuẩn bị đón tiếp đoàn công tác của trường Đại học Indiana Hoa Kỳ
15:00: Họp kiểm điểm viên chức vi phạm chính sách Dân số KHHGĐ
Phó Giám đốc: Phan Thị Kim Chi
15:00: Tập huấn hướng dẫn một số nội dung trong Nghị định 96 và Thông tư 32
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: Giám sát tiêm chủng thường xuyên tháng 5
Sáng: Giám sát đảm bảo Vệ sinh an toàn thực phẩm tại Căng-tin bệnh viện
Cả ngày: Cân đo nhân trắc, phỏng vấn về cho trẻ ăn bổ sung đủ, đúng
Thứ sáu ngày 24/05/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
08:00 -17:00Thẩm định chi phí KCB BHYT
10:00: Tập huấn phương thức nhập dữ liệu số hóa hồ sơ bệnh án cho các khoa lâm sàng còn lại
15:00: Họp hội đồng kỷ luật viên chức vi phạm chính sách Dân số KHHGĐ
15:30: Giao ban công tác dược TYT
Phó Giám đốc: Phan Thị Kim Chi
Cả ngày: Giám sát khoa trọng điểm-nhóm người bệnh trọng điểm, Tuân thủ vệ sinh tay
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: Giám sát đảm bảo Vệ sinh an toàn thực phẩm tại Căng-tin bệnh viện
15:30: Tổ Kiểm tra của Đảng ủy làm việc với Chi bộ Ngoại-Sản về công tác kiểm tra, giám sat
Thứ bảy ngày 25/05/2024
Chủ nhật ngày 26/05/2024
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về website này?
Thống kê truy cập
Truy câp trong tuần 448
Truy câp trong tháng 94.867
Truy câp trong năm 378.868
Truy câp tổng 3.874.943
Truy câp hiện tại 71
Nâng cao chất lượng ATTP căng tin, bếp ăn Trung tâm Y tế huyện Phú Vang
Ngày cập nhật 07/05/2024

Xác định dinh dưỡng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình điều trị bệnh, vì vậy, ngoài nhiệm vụ bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân, Trung tâm Y tế huyện Phú Vang đã không ngừng nỗ lực bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm (ATTP), thực hiện nghiêm các quy trình chế biến thức ăn tại căng tin bệnh viện. Góp phần an toàn vệ sinh thực phẩm và nâng cao chất lượng dinh dưỡng trong từng khẩu phần ăn của bệnh nhân, người nhà bệnh nhân, nhân viên y tế của đơn vị.

      Theo ước tính, trung bình mỗi ngày, bệnh viện phục vụ khoảng gần 200-300 suất ăn, giá cả hợp lý, mỗi suất ăn khoảng từ 20.000 - 25.000 đồng. Đội ngũ nhân viên của nhà ăn phục vụ 3 bữa ăn chính trong ngày gồm bữa sáng, bữa trưa và bữa tối.

     Hiện, căng tin của Bệnh viện được phân chia rất ngăn nắp, thuận tiện, các khu chế biến, khu nấu, phòng chia thức ăn chín và khu vực ăn uống đều được chia thành các khu riêng biệt. Tất cả nhân viên được trang bị đồng phục, găng tay, tạp dề sạch sẽ; được tập huấn kiến thức VSATTP và khám sức khỏe định kỳ. Hàng ngày nhân viên khoa ATTP và Dinh dưỡng cũng thường xuyên kiểm tra cả khâu nhập thực phẩm, giám sát quy trình chế biến thức ăn. Các thực phẩm chế biến đều được lưu lại mẫu để kiểm tra chất lượng. Tất cả các dụng cụ trước khi nấu nướng đều được vệ sinh sạch sẽ.

     Để đảm bảo tốt cho bữa ăn của bệnh nhân và nhân viên y tế, lãnh đạo Trung tâm Y tế luôn chỉ đạo sát sao khoa ATTP và Dinh dưỡng giám sát kiểm tra việc thực hiện ATVSTP, đặc biệt là chú trọng nguồn thực phẩm đầu vào đảm bảo chất lượng.

     Nhìn chung, việc nâng cao các dịch vụ, đặc biệt là dịch vụ ăn uống là một trong những yếu tố không kém phần quan trọng trong việc nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. Bởi đảm bảo chất lượng VSATTP tại bếp ăn, không chỉ giúp người bệnh có sức khỏe tốt, mà còn góp phần an sinh xã hội và mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình điều trị bệnh.​

     Với tiêu chí “Chất lượng phục vụ là nền tảng phát triển”“Đảm bảo vệ sinh an toàn, nâng cao sức khỏe người bệnh” căng tin Bệnh viện sẽ đem đến cho người bệnh và cán bộ nhân viên sự phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp và uy tín, giúp người bệnh và người nhà không phải ra ngoài tìm mua thức ăn hàng ngày và lo lắng về chất lượng cũng như an toàn thực phẩm của những xuất ăn.

Món ăn thay đổi theo từng ngày

Kiểm tra độ sạch dụng cụ phục vụ ăn uống

Lưu mẫu thực phẩm hằng ngày

Ths.Bs Bùi Nhơn - Khoa ATTP và Dinh dưỡng
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏeSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hànhsức khỏe đời sống.