Tìm kiếm
Tìm trên bản đồ
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về website này?Thống kê truy cập
Truy câp trong tuần 22.790
Truy câp trong tháng 53.852
Truy câp trong năm 480.811
Truy câp tổng 3.976.886
Truy câp hiện tại 242
Trung tâm Y tế huyện Phú Vang tổ chức gặp mặt viên chức y tế nhân kỷ niệm 69 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam 27/02
Ngày cập nhật 27/02/2024

Chiều ngày 27/02/2023, TTYT huyện Phú Vang tổ chức buổi gặp mặt viên chức y tế nhân kỷ niệm Ngày thầy thuốc Việt Nam 27/02.

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Minh Hùng-Giám đốc TTYT huyện; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Giám đốc, Ban Thường vụ Công đoàn, Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên; đại diện lãnh đạo các Khoa/phòng, trạm Y tế các xã, thị trấn.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo TTYT đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể viên chức, người lao động tại đơn vị. Tuy trong quá trình xây dựng và phát triển, còn gặp nhiều khó khăn nhưng với sự quyết tâm nỗ lực phấn đấu vượt qua mọi thử thách, tập thể cán bộ, viên chức, người lao động TTYT đã thực hiện đạt hiệu quả tốt các nhiệm vụ trọng tâm đề ra trong năm 2023.

Cũng trong buổi gặp mặt, các y bác sĩ, dược sĩ đã tham gia báo cáo các bài nghiên cứu khoa học được thực hiện tại Trung tâm Y tế huyện. Cung cấp những kiến thức hữu ích, thú vị và báo cáo tình hình thực tế khám chữa bệnh tại trung tâm.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm áp tình cảm, thể hiện sự đoàn kết, đồng lòng của toàn thể viên chức, người lao động quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong năm 2024.

BS Hoàng Xuân Thảo - Phòng Dân số-TTGDSK
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏeSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hànhsức khỏe đời sống.