Tìm kiếm
Tìm trên bản đồ
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về website này?Thống kê truy cập
Truy câp trong tuần 21.572
Truy câp trong tháng 83.508
Truy câp trong năm 510.467
Truy câp tổng 4.006.542
Truy câp hiện tại 172
Đảng bộ Trung tâm Y tế huyện Phú Vang tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2024
Ngày cập nhật 28/12/2023

Vào ngày 26/12/2023, Đảng bộ Trung tâm Y tế huyện Phú Vang tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2024. Dự chủ trì Hội nghị có đồng chí Đặng Văn Tuấn - Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Minh Hùng - UVTV Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm Y tế, tham dự Hội nghị còn có các đồng chí BCH Đảng bộ, cấp ủy các chi bộ và toàn thể đảng viên của 11 chi bộ trực thuộc.

Hội nghị đã nghe đồng chí Trần Minh Sự - Ủy vên BCH Đảng bộ trình bày dự thảo báo cáo Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023. Trong đó nhấn mạnh năm 2023 là năm giữa nhiệm kỳ triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ TTYT nhiệm kỳ 2020-2025, với quyết tâm chính trị, tinh thần trách nhiệm, Đảng bộ Trung tâm Y tế huyện Phú Vang đã có nhiều nỗ lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đảng bộ đã triển khai toàn diện, đồng bộ, hiệu quả các mặt công tác xây dựng Đảng. Đã quán triệt và triển khai kịp thời các Chỉ thị, Nghị quyết, Kết luận của Đảng, các nội dung công tác theo sự lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Huyện ủy, Đảng ủy Sở Y tế với tinh thần nghiêm túc, quyết tâm cao và sát với tình hình thực tiễn của đơn vị, qua đó làm cho đảng viên, viên chức và người lao động nhận thức đúng đắn các quan điểm, đường lối của Đảng, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Đảng bộ tiếp tục có nhiều đổi mới, nâng cao chất lượng học tập, quán triệt các Nghị quyết, Chị thị, Kế hoạch… của Đảng; thực hiện nghiêm túc việc học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong toàn đơn vị; chất lượng sinh hoạt chi bộ ngày càng được nâng cao, công tác phát triển đảng viên hoàn thành tốt đảm bảo chất lượng và số lượng; công tác kiểm tra, giám sát, công tác phòng chống tham nhũng, công tác dân chủ cơ sở, công tác lãnh đạo các tổ chức đoàn thể được quan tâm đúng mức, góp phần hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. 

Hội nghị cũng đã được nghe các ý kiến tham luận của đại diện các chi bộ và ý kiến phát biểu của đồng chỉ Nguyễn Minh Hùng - UVTV Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện  với các nội dung thiết thực, góp phần làm rõ hơn, sinh động hơn cho Báo cáo Tổng kết công tác xây dựng Đảng được trình tại Hội nghị.

 Phát biểu tại Hội nghị, Đồng chí Đăng Văn Tuấn - Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy đánh giá cao sự nỗ lực của tập thể cấp ủy và đảng viên trong toàn Đảng bộ TTYT trên tất cả các mặt công tác đều đạt những kết quả đảng khích lệ.

Năm 2023 đơn vị có nhiều mặt thuận lợi nhất định. Tuy nhiên cũng là năm đối mặt với không ít khó khăn, thách thức. Trong bối cảnh đó, Đảng bộ cùng với cấp ủy các chi bộ, đảng viên, viên chức trong toàn đơn vị đã phát huy tối đa trí tuệ của tập thể, sự chung sức, đồng lòng của toàn thể đơn vị để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Thay mặt Ban Thường vụ Đảng uỷ, đồng chí ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được trong năm vừa qua và định hướng một số nội dung triển khai trong thời gian đến. Bước sang năm 2024, cùng với việc khắc phục các hạn chế đã được thẳng thắn chỉ ra trong báo cáo và thảo luận tại Hội nghị, tiếp tục phát huy những kết quả đạt được và sức mạnh nội tại sẵn có, quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị được giao năm 2024.

Hội nghị đã biểu quyết 100% thống nhất thông qua Nghị quyết về công tác xây dựng Đảng và thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2024.

Dịp này, Ban Thường vụ Đảng ủy cũng đã thực hiện công tác thi đua khen thưởng, trao giấy khen và tặng thưởng cho 02 tập thể và 17 cá nhân đạt tiêu chuẩn Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏeSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hànhsức khỏe đời sống.