Tìm kiếm
Tìm trên bản đồ
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về website này?Thống kê truy cập
Truy câp trong tuần 2.766
Truy câp trong tháng 118.035
Truy câp trong năm 700.081
Truy câp tổng 4.196.156
Truy câp hiện tại 37
Trung tâm Y tế Phú Vang phối hợp trường THPT Nguyễn Sinh Cung tổ chức văn nghệ truyền thông phòng, chống HIV/AIDS và giới thiệu website tuxetnghiem.vn
Ngày cập nhật 29/11/2023

Thực hiện kế hoạch phòng, chống HIV/AIDS năm 2023, Trung tâm Y tế huyện Phú Vang đã phối hợp với trường THPT Nguyễn Sinh Cung tổ chức văn nghệ truyền thông phòng, chống HIV/AIDS và giới thiệu website tuxetnghiem.vn vào chiều ngày 25/11/2023 tại hội trường trường THPT Nguyễn Sinh Cung.

Tham dự buổi văn nghệ truyền thông, có BS CKI. Đặng Văn Tuấn – Phó Giám đốc TTYT, thầy Lê Văn Hiệp – Phó Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Sinh Cung. Tham dự còn có toàn thể nhân viên khoa Kiểm soát bệnh tật và HIV/AIDS, quý thầy cô cùng các em học sinh của trường THPT Nguyễn Sinh Cung.

Tại buổi văn nghệ, toàn thể quý thầy cô và các em học sinh đã được nghe BS CKI. Đặng Văn Tuấn trình bày ngắn gọn các nội dung cơ bản về HIV/AIDS, bao gồm đường lây truyền, các cách thức dự phòng và trang web tuxetnghiem.vn. Thông qua các tiết mục văn nghệ giao lưu và bộ câu hỏi ngắn liên quan đến HIV/AIDS, các em học sinh được tiếp cận dễ dàng các thông tin hơn. Ngoài ra, việc giải đáp các thắc mắc của viên chức khoa Kiểm soát bệnh tật và HIV/AIDS cũng giúp các em có cái nhìn cụ thể hơn trước các đường lây truyền, các biện pháp để phòng lây nhiễm HIV và giảm sự kị thị đối với người nhiễm HIV/AIDS.

Kết thúc buổi văn nghệ, các em học sinh đã được phổ biến kiến thức cơ bản về HIV/AIDS, trang web tuxetnghiem.vn góp phần tuyên truyền HIV cho cộng động xung quanh, qua đó cùng nhau thực hiện khẩu hiệu “Tuổi trẻ chung vai, vì ngày mai không còn HIV/AIDS”.

ThS Nguyễn Thị Kiều Mi - Khoa KSBT và HIV/AIDS
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏeSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hànhsức khỏe đời sống.