Tìm kiếm
Tìm trên bản đồ
Lịch công tác đơn vị
Thứ hai ngày 22/07/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
09:45: Hội ý xét chuyển ngạch viên chức y tế
10:00: Họp chuẩn bị nội dung thẩm định cấp Giấy phép môi trường
15:00: Họp các nội dung liên quan đến Bảng chấm công
15:30: Rà soát phẫu thuật, thủ thuật các khoa
16:45: Thăm khám mẹ Việt Nam anh hùng
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: Giám sát đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại Căng-tin bệnh viện
Cả ngày: Tập huấn tăng cường phổ biến thông tin, cập nhật kiến thức chăm sóc sức khỏe người lao động
Cả ngày: Giám sát mối nguy ô nhiễm thực phẩm trên địa bàn huyện
13:30: Giám sát các chỉ số véc tơ PC SXH
Thứ ba ngày 23/07/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
Sáng: Giám sát tiêm chủng thường xuyên tháng 7
07:30: Vận hành máy nổ pccc
08:00: Mở thầu gói thầu vật tư y tế đợt 4
10:00: Rà soát hồ sơ TTYT hạng 2
10:30: Họp Ban tổ chức chuẩn bị nội dung Hội thi tay nghề giỏi, kiểm tra tay nghề viên chức dưới 5 năm
15:00: Kiểm tra an toàn điện, pccc tại các khoa, phòng
Phó Giám đốc: Phan Thị Kim Chi
14:00: Khám chữa bệnh từ xa
15:00: ký duyệt hồ sơ bệnh án
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: Giám sát đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại Căng-tin bệnh viện
Sáng: Giám sát công tác DS chuẩn bị kiểm tra 6 tháng của CC Dân số tỉnh
Cả ngày: Tập huấn cho người lao động tại các cơ sở CN, TTCN, làng nghề truyền thống
Thứ tư ngày 24/07/2024
Phó Giám đốc: Phan Thị Kim Chi
15:00: Ký duyệt hồ sơ bệnh án
15:30: Kiểm tra HSBA, Rà soát Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị khoa YHCT
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: Giám sát đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại Căng-tin bệnh viện
14:00: Tập huấn nâng cao tỷ lệ Hồ sơ sức khỏe điện tử tại các TYT xã, thị trấn
Thứ năm ngày 25/07/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
Cả ngày: Tham gia lớp học cấp cứu cơ bản do Bệnh viện Trung ương giảng dạy
Cả ngày: Tổ chức chương trình tư vấn sức khỏe miễn phí phối hợp với nhãn hiệu Simply
10:00: Thông qua hồ sơ Trung tâm Y tế hạng II
15:00: Kiểm tra điện, nước tại các khoa, phòng
16:00: Sinh hoạt khoa học tháng 7 năm 2024
Phó Giám đốc: Phan Thị Kim Chi
14:00: Hội nghị đánh giá công tác Phòng, chống, cai nghiện và quản lý sau cai nghiện ma túy trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế thuộc ngành Y tế
15:00: Báo cáo tiến độ số hoá Hồ sơ bệnh án
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: Giám sát đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại Căng-tin bệnh viện
Sáng: Kiểm tra công tác DS-Phát triển 6 tháng đầu năm 2024
Sáng: Giám sát các chỉ số véc tơ PC SXH
Chiều: Kiểm tra công tác Dân số 6 tháng đầu năm 2024
Chiều: Phối hợp CDC tỉnh tập huấn HIV
Cả ngày: Tập huấn Dự phòng sàng lọc ung thư cổ tử cung, ung thư vú
Tư vấn phát hiện sớm và quản lý.
Thứ sáu ngày 26/07/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
Cả ngày: Tổ chức chương trình tư vấn sức khỏe miễn phí phối hợp với nhãn hiệu Simply
Cả ngày: Tham gia lớp học cấp cứu cơ bản do Bệnh viện Trung ương giảng dạy
09:00: Thăm các gia đình có thân nhân là Liệt sĩ nhân kỷ niệm Ngày Thương binh Liêt sĩ 27/7
14:00: Đoàn Sở Tài nguyên và môi trường tỉnh TT Huế thẩm định cấp phép môi trường
14:00: Vận hành máy nổ pccc, máy phát điện dự phòng
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: Giám sát đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại Căng-tin bệnh viện
Thứ bảy ngày 27/07/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
Cả ngày: Tổ chức chương trình tư vấn sức khỏe miễn phí phối hợp với nhãn hiệu Simply
Chủ nhật ngày 28/07/2024
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về website này?



Thống kê truy cập
Truy câp trong tuần 2.036
Truy câp trong tháng 117.305
Truy câp trong năm 699.351
Truy câp tổng 4.195.426
Truy câp hiện tại 516
Trung tâm Y tế Phú Vang tổ chức tập huấn cập nhật kiến thức ATVSTP và tư vấn cộng đồng về đảm bảo an toàn thực phẩm
Ngày cập nhật 25/06/2024

       Nhằm nâng cao kiến thức cho người dân, cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm trong công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) và phòng chống ngộ độc thực phẩm. Từ đầu tháng 6 năm 2024, Trung tâm Y tế huyện Phú Vang đã phối hợp với Uỷ ban nhân dân các xã, thị trấn tổ chức tập huấn cập nhật kiến thức ATVSTP và các buối tư vấn cộng đồng về đảm bảo VSATTP tại các địa phương.

 

     Qua buổi tập huấn, các buổi tư vấn cộng đồng, báo cáo viên đã cung cấp, hướng dẫn cho người dân và chủ cơ sở như phổ biến nội dung về một số khái niệm an toàn thực phẩm; các mối nguy an toàn vệ sinh thực phẩm; điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm trong sản xuất, chế biên, kinh đoan thực phẩm; Luật an toàn thực phẩm và Nghị định 15/2018/ NĐ- CP ngày 02/02/2018 của Chính phủ quy định chi tiết  thi hành một số điều của Luật an toàn thực phẩm; Hướng dẫn các tiêu chí đảm bảo ATTP tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, công khai danh mục nguồn gốc thực phẩm, chế độ kiểm tả thực phẩm 3 bước và lưu mẫu theo Quyết định số1246/2017/QĐ/BYT ngày 31/3/2017; đặc biệt hướng dẫn cách chọn mua, chế biến, bảo quản thực phẩm an toàn, phòng ngừa ngộ độc thực phẩm; những quy định, biện pháp đảm bảo ATTP trong quá trình sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm.

     Tại buổi tập huấn, tư vấn cộng đồng, người tham dự đã nhiệt tình tham gia hưởng ứng, trao đổi ý kiến, thảo luận những khó khăn, vướng mắc trong việc đảm bảo ATTP và đã được báo cáo viên giải đáp cụ thể. Việc tổ chức thường xuyên các buổi nói chuyện, tư vấn cộng đồng về chủ đề ATTP đã tạo điều kiện cho người dân và chủ các cơ sở nâng cao nhận thức về ATTP, góp phần bảo vệ sức khoẻ cho bản thân, gia đình và cộng đồng.

    Qua buổi tập huấn, tư vấn nhằm tăng cường kiến thức vệ sinh ATTP, nâng cao  nhận thức thực hành đúng về ATTP  của người dân, cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm, góp phần  đảm bảo an toàn sức khỏe cộng đồng, phòng chống ngộ độc thực phẩm có thể xảy ra./.

Một số hình ảnh:

Ths.Bs Bùi Nhơn - Khoa ATTP và Dinh dưỡng
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏeSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hànhsức khỏe đời sống.