Tìm kiếm
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về website này?



Nâng cao chất lượng ATTP căng tin, bếp ăn Trung tâm Y tế huyện Phú Vang
Ngày cập nhật 07/05/2024

Xác định dinh dưỡng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình điều trị bệnh, vì vậy, ngoài nhiệm vụ bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân, Trung tâm Y tế huyện Phú Vang đã không ngừng nỗ lực bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm (ATTP), thực hiện nghiêm các quy trình chế biến thức ăn tại căng tin bệnh viện. Góp phần an toàn vệ sinh thực phẩm và nâng cao chất lượng dinh dưỡng trong từng khẩu phần ăn của bệnh nhân, người nhà bệnh nhân, nhân viên y tế của đơn vị.

      Theo ước tính, trung bình mỗi ngày, bệnh viện phục vụ khoảng gần 200-300 suất ăn, giá cả hợp lý, mỗi suất ăn khoảng từ 20.000 - 25.000 đồng. Đội ngũ nhân viên của nhà ăn phục vụ 3 bữa ăn chính trong ngày gồm bữa sáng, bữa trưa và bữa tối.

     Hiện, căng tin của Bệnh viện được phân chia rất ngăn nắp, thuận tiện, các khu chế biến, khu nấu, phòng chia thức ăn chín và khu vực ăn uống đều được chia thành các khu riêng biệt. Tất cả nhân viên được trang bị đồng phục, găng tay, tạp dề sạch sẽ; được tập huấn kiến thức VSATTP và khám sức khỏe định kỳ. Hàng ngày nhân viên khoa ATTP và Dinh dưỡng cũng thường xuyên kiểm tra cả khâu nhập thực phẩm, giám sát quy trình chế biến thức ăn. Các thực phẩm chế biến đều được lưu lại mẫu để kiểm tra chất lượng. Tất cả các dụng cụ trước khi nấu nướng đều được vệ sinh sạch sẽ.

     Để đảm bảo tốt cho bữa ăn của bệnh nhân và nhân viên y tế, lãnh đạo Trung tâm Y tế luôn chỉ đạo sát sao khoa ATTP và Dinh dưỡng giám sát kiểm tra việc thực hiện ATVSTP, đặc biệt là chú trọng nguồn thực phẩm đầu vào đảm bảo chất lượng.

     Nhìn chung, việc nâng cao các dịch vụ, đặc biệt là dịch vụ ăn uống là một trong những yếu tố không kém phần quan trọng trong việc nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. Bởi đảm bảo chất lượng VSATTP tại bếp ăn, không chỉ giúp người bệnh có sức khỏe tốt, mà còn góp phần an sinh xã hội và mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình điều trị bệnh.​

     Với tiêu chí “Chất lượng phục vụ là nền tảng phát triển”“Đảm bảo vệ sinh an toàn, nâng cao sức khỏe người bệnh” căng tin Bệnh viện sẽ đem đến cho người bệnh và cán bộ nhân viên sự phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp và uy tín, giúp người bệnh và người nhà không phải ra ngoài tìm mua thức ăn hàng ngày và lo lắng về chất lượng cũng như an toàn thực phẩm của những xuất ăn.

Món ăn thay đổi theo từng ngày

Kiểm tra độ sạch dụng cụ phục vụ ăn uống

Lưu mẫu thực phẩm hằng ngày

Ths.Bs Bùi Nhơn - Khoa ATTP và Dinh dưỡng
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Đăng nhập hệ thống
Người dùng:
Mật khẩu:
Lịch công tác đơn vị
Thứ hai ngày 08/07/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
15:00: kiểm tra công tác an toàn điện, pccc tại các khoa, phòng
16:00: BGĐ làm việc với khoa Liên chuyên khoa
Phó Giám đốc: Phan Thị Kim Chi
Sáng: Giám sát công tác vệ sinh khoa phòng, ngoại cảnh
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: Giám sát đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại Căng-tin bệnh viện
Cả ngày: Chiến dịch truyền thông dân số KHHGĐ đợt II, năm 2024
Cả ngày: Khám sức khỏe định kỳ và bệnh nghề nghiệp cho công nhân
15:00: Giám sát ca bệnh SXH theo dõi 14 ngày
Thứ ba ngày 09/07/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
07:30: Vận hành máy nổ pccc
08:45: Họp Hội đồng đấu thầu, gói thầu mua sắm giấy vệ sinh, chất tẩy rửa, dụng cụ làm vệ sinh
14:00: Làm việc với đoàn USAID về chương trình Phục hồi chức năng
15:00: Tham dự buổi làm việc đồng chí Nguyễn Thanh Bình – UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh về công tác y tế 6 tháng đầu năm 2024
Phó Giám đốc: Phan Thị Kim Chi
Cả ngày: Giám sát thực hiện quy trình KSNK, phân loại chất thải
14:30: Hội chẩn, tư vấn khám chữa bệnh từ xa với các TYT xã, thị trấn
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: Hội nghị vệ sinh yêu nước
Sáng: Giám sát đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại Căng-tin bệnh viện
Chiều: Giám sát các chỉ số vec tơ PCD SXH
Cả ngày: Chiến dịch truyền thông dân số KHHGĐ đợt II, năm 2024
Cả ngày: Giám sát nước
Cả ngày: Tham gia chiến dịch thau vét bọ gậy và phun hóa chất tại xã Phú An
16:00: Công bố QĐ bổ nhiệm Phó Trưởng TYT Phú Đa
Thứ tư ngày 10/07/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
09:00: kiểm tra điện, nước tại các khoa, phòng
14:00: Làm việc với Ban đầu tư huyện
Phó Giám đốc: Phan Thị Kim Chi
10:30: Kiểm tra chéo các nhà vệ sinh phục vụ bệnh nhân
14:00: Kiểm tra quy trình kỹ thuật của các khoa lâm sàng
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: Tập huấn kỹ năng truyền thông giáo dục sức khỏe cho cán bộ Y tế tuyến huyện, xã năm 2024
Sáng: Giám sát đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại Căng-tin bệnh viện
Sáng: Giám sát đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại Căng-tin bệnh viện
Cả ngày: Chiến dịch truyền thông dân số KHHGĐ đợt II, năm 2024
Cả ngày: Giám sát nước
10:00: Tổ giám sát Đảng ủy làm việc với cấp ủy chi bộ Dân số
14:30: Tập huấn giám sát véc tơ phòng chống dịch sốt xuất huyết
15:45: Họp Ban chấp hành Đảng bộ
Thứ năm ngày 11/07/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
07:30: Vận hành máy nổ pccc, máy phát điện dự phòng
15:00: Công an huyện kiểm tra công tác pccc
Phó Giám đốc: Phan Thị Kim Chi
Sáng: Giám sát thực hiện quy trình vệ sinh phòng mổ
14:00: Họp rà soát tiến độ về thực hiện trích chuyển dữ liệu khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế từ ngày 01/7/2024 và thống nhất phương án sửa đổi, điều chỉnh Quyết định số 130/QĐ-BYT và Quyết định số 4750/QĐ-BYT
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: Giám sát đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại Căng-tin bệnh viện
Sáng: Giám sát các chỉ số véc tơ PCD SXH
Chiều: Hướng dẫn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tổ chức trại A Dục 41 năm 2024
Cả ngày: Giám sát nước
14:00: Giao ban mạng lưới chăm sóc sức khỏe tâm thần
Thứ sáu ngày 12/07/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
09:00: Họp BCH để sơ kết 6 tháng đầu năm 2024 và kế hoạch công tác, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024
15:00: Giao ban công tác số hóa hồ sơ bệnh án điện tử tại các khoa lâm sàng và phương án lịch trực của bác sĩ
Phó Giám đốc: Phan Thị Kim Chi
13:30: Tham dự Hội thảo về Hoạt động can thiệp nhằm giảm tỷ lệ tử vong trẻ em
dưới 05 tuổi trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2024
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: Giám sát đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại Căng-tin bệnh viện
Chiều: Giao ban CTV chương trình phòng chống sốt xuất huyết 2 xã trọng điểm
Cả ngày: Giám sát nước
14:00: Tập huấn chuyên môn nghiệp vụ An toàn thực phẩm cho cán bộ tuyến huyện
Thứ bảy ngày 13/07/2024
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Cả ngày: Giám sát nước
Chủ nhật ngày 14/07/2024
Dạng 1
Truy câp trong tuần 35.917
Truy câp trong tháng 65.299
Truy câp trong năm 647.345
Truy câp tổng 4.143.420
Truy câp hiện tại 2.099