Tìm kiếm
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về website này?
TTYT huyện Phú Vang tổ chức truyền thông đảm bảo An toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên Đán
Ngày cập nhật 24/01/2019

 Chiều ngày 23/01/2019 Tổ truyền thông GDSK đã phối hợp với Khoa ATTP, Khoa dinh dưỡng, phòng diều dưỡng tổ chức truyền thông truyền thông phòng chống ngộ độc thực phẩm cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang điều trị tại trung tâm Y tế và nhân viên căng tin.

 

 Đến dự có Bs Đặng Văn Tuấn – Phó Giám đốc TTYT, đại diện các khoa liên quan cùng hơn 40 bệnh nhân và người nhà bệnh nhân, nhân viên căng tin.

Tại buổi truyền thông, các bệnh nhân đã được Bs Đặng Văn Tuấn đã trao đổi một số nội dung như: cách lựa chọn, bảo quản và chế biến thực phẩm đảm bảo chất lượng và an toàn, các biện pháp phòng chống ngộ độc thực phẩm đặc biệt trong các lễ hội, các buổi tiệc cưới, hỏi, cúng, giỗ …, một số triệu chứng và cách xử trí khi bị ngộ độc thực phẩm.

 Qua buổi truyền thông đã giúp cho mọi người có thêm những hiểu biết trong việc lựa chọn, sử dụng thực phẩm đảm bảo an toàn đặc biệt là trong dịp Tết. Bên cạnh đó những người tham gia sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm phải thực hiện nghiêm túc các quy định của pháp luật./.

Một số hình ảnh tại buổi truyền thông:

 

 

 

 

NHS Nguyễn Thị Thu Hồng - Tổ TTGDSK, TTYT huyện Phú Vang
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Đăng nhập hệ thống
Người dùng:
Mật khẩu:
Lịch công tác đơn vị
Thứ hai ngày 29/04/2024
Thứ ba ngày 30/04/2024
Thứ tư ngày 01/05/2024
Thứ năm ngày 02/05/2024
Thứ sáu ngày 03/05/2024
Thứ bảy ngày 04/05/2024
Chủ nhật ngày 05/05/2024
Chưa cập nhật lịch công tác
Dạng 1
Truy câp trong tuần 8.764
Truy câp trong tháng 2.111
Truy câp trong năm 286.112
Truy câp tổng 3.782.187
Truy câp hiện tại 328