Tìm kiếm
Tìm trên bản đồ
Lịch công tác đơn vị
Thứ hai ngày 25/11/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
Cả ngày: sơn các khoa, phòng
07:30: Khám tuyển nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an
14:00: Hội ý về việc học thực hành cấp chứng chỉ hành nghề
15:30: Hội ý thông qua quy chế thi đua khen thưởng
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: giám sát đảm bảo vệ sinh ăn toàn thực phẩm tại Căng-tin bệnh viện
Thứ ba ngày 26/11/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
Sáng: Sơn các khoa, phòng
07:30: Vận hành máy nổ pccc
07:30: Khám tuyển nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an
Phó Giám đốc: Phan Thị Kim Chi
15:00: Rà soát, đánh giá các nội dung phục vụ công tác kiểm tra cuối năm của SYT
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: Giám sát các chỉ số véc tơ PCD SXH
Sáng: giám sát đảm bảo vệ sinh ăn toàn thực phẩm tại Căng-tin bệnh viện
Sáng: giám sát đảm bảo vệ sinh ăn toàn thực phẩm tại Căng-tin bệnh viện
Thứ tư ngày 27/11/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
Sáng: Sơn các khoa, phòng
07:30: Khám tuyển nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: giám sát đảm bảo vệ sinh ăn toàn thực phẩm tại Căng-tin bệnh viện
Thứ năm ngày 28/11/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
07:30: Khám tuyển nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an
14:30: Thông qua Dự thảo Đề án Chuyển giao Trung tâm Y tế cấp huyện trực thuộc Sở Y tế về trực thuộc UBND cấp huyện
17:40: Gặp mặt đồng chí Nguyễn Đức Lợi - GĐ TTYT huyện Phong Điền đã hoàn thành sự nghiệp công tác (nghỉ công tác theo chế độ)
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: giám sát đảm bảo vệ sinh ăn toàn thực phẩm tại Căng-tin bệnh viện
Thứ sáu ngày 29/11/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
Sáng: Vận hành máy nổ pccc, máy phát điện dự phòng
Chiều: Kiểm tra chương trình Phục hồi chức năng dựa vào cộng đồng năm 2024
07:30: Khám tuyển nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an
08:00: Đoàn Sở Y tế kiểm tra bệnh viện cuối năm 2024
14:00: Kiểm tra chương trình Phục hồi chức năng dựa vào cộng đồng năm 2024
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: giám sát đảm bảo vệ sinh ăn toàn thực phẩm tại Căng-tin bệnh viện
07:30: Tham dự Lễ lễ mít tinh hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng chống HIV/AIDS
Thứ bảy ngày 30/11/2024
Chủ nhật ngày 01/12/2024
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về website này?
Thống kê truy cập
Truy câp trong tuần 8.500
Truy câp trong tháng 169.816
Truy câp trong năm 1.446.695
Truy câp tổng 4.942.770
Truy câp hiện tại 985
Huyện Phú Vang tổ chức Hội nghị triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2015”
Ngày cập nhật 16/04/2015

Vào lúc 14 giờ ngày 16/4/2015, BCĐVSATTP huyện Phú Vang đã tổ chức Hội nghị triển khai Tháng hành động vì  an toàn thực phẩm năm 2015 dưới sự chủ trì của đồng chí Hồ Viết Nhuận – Thường vụ Huyện uỷ, Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban Ban chỉ đạo VSATTP huyện.

Tham dự Hội nghị triển khai có sự tham dự của đại diện lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, thành viên Ban chỉ đạo liên ngành VSATTP huyện, đại diện lãnh đạo các phòng, ban huyện, trưởng Ban chỉ đạo liên ngành VSATTP xã, thị trấn, trưởng Trạm Y tế và chuyên trách VSATTP xã, thị trấn. Ngoài ra còn có sự tham gia của đại diện các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm đóng trên địa bàn huyện.

Chủ đề của Tháng hành động Vì an toàn thực phẩm năm nay là “Sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng rau, thịt an toàn” với mục tiêu là nâng cao vai trò, trách nhiệm của chính quyền cơ sở các cấp, người quản lý; nhận thức, ý thức trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh, người tiêu dùng trong công tác bảo đảm an toàn thực phẩm đối với rau, thịt là sản phẩm tiêu dùng hàng ngày; Tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra bảo đảm an toàn thực phẩm rau, thịt tại các cơ sở sản xuất, sơ chế, chế biến, phân phối, lưu thông và buôn bán thực phẩm, đặc biệt là không để xảy ra ngộ độc thực phẩm từ rau, thịt mất an toàn thực phẩm.

(Đồng chí Hồ Viết Nhuận- Phó chủ tịch Huyện Phát biểu tại Hội Nghị)

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Hồ Viết Nhuận - Thường vụ Huyện uỷ, Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban Ban chỉ đạo VSATTP huyện chỉ đạo: UBND các xã, thị trấn, các ban ngành cần xem công việc này là thường xuyên, phải thực hiện tốt kế hoạch của Tháng hành động, bám sát kế hoạch; sự phối kết hợp giữa TTYT, phòng y tế, phòng Công thương, phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phải nhịp nhàng, đồng bộ, ở cơ sở phải có kế hoạch cụ thể; Tăng cường công tác thông tin, tuyên truyền thật sâu rộng trên tất cả các phương tiện truyền thông để người dân hiểu được mục đích của an toàn thực phẩm, đẩy mạnh tuyên truyền và kiểm tra ở những cơ sở bếp ăn tập thể, cơ sở giết mỗ gia súc, gia cầm; Thường xuyên báo cáo kịp thời với Ban Chỉ đạo khi có tình huống xảy ra bảo đảm không để xảy ra tình trạng ngộ độc thực phẩm trên địa bàn huyện./.

Bs Đặng Văn Tuấn - PGĐ TTYT Phú Vang
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏeSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hànhsức khỏe đời sống.