Tìm kiếm
Tìm trên bản đồ
Lịch công tác đơn vị
Thứ hai ngày 18/11/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
Sáng: Giám sát công tác vệ sinh khoa phòng, ngoại cảnh
07:30: Khám tuyển nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an năm 2025
14:00: Hội ý chuẩn bị nội dung phục vụ công tác kiểm tra bệnh viện
16:30: Tham dự Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Quy chế phối hợp giữa Bộ Công an và Bộ y tế
Phó Giám đốc: Phan Thị Kim Chi
15:00: Dự gặp mặt - tọa đàm kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Chiều: Giám sát chỉ số côn trùng tại các xã nguy cơ
Chiều: Giám sát KSNK quản lý chất thải tại Trạm Y tế
08:00: Dự hội nghị trực tuyến toàn quốc về giảm cầu ma túy
Thứ ba ngày 19/11/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
07:30: Khám tuyển nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an năm 2025
08:00: Tặng hoa nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
14:00: Tham dự hội nghị huyện ủy
14:00: Kiểm tra bệnh án chăm sóc cấp I
Phó Giám đốc: Phan Thị Kim Chi
Chiều: Giám sát thực hiện quy trình KSNK, phân loại chất thải
07:30: Vận hành máy nổ pccc
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: Quan trắc môi trường lao động
Sáng: Giám sát KSNK quản lý chất thải tại Trạm Y tế.
Cả ngày: Giám sát công tác chuẩn bị trước tiêm chủng vắc xin Td
Thứ tư ngày 20/11/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
07:30: Khám tuyển nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an năm 2025
14:00: Họp chuyển xếp lương HĐ 111
14:00: Kiểm tra bệnh án chăm sóc cấp I
Phó Giám đốc: Phan Thị Kim Chi
Sáng: Giám sát khoa trọng điểm, nhóm người bệnh trọng điểm
09:00: Gặp mặt Nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
15:30: Kiểm tra điện nước các khoa, phòng
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: Giám sát chỉ số côn trùng tại các xã nguy cơ
Chiều: Giám sát KSNK quản lý chất thải tại Trạm Y tế.
Cả ngày: Giám sát trước chiến dịch cân đo và cho trẻ uống vitamin A
15:00: Giao ban công tác Dân số
Thứ năm ngày 21/11/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
07:30: Khám tuyển nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an năm 2025
10:30: Kiểm tra chéo các nhà vệ sinh phục vụ bệnh nhân
14:30: Thực hiện quy trình bổ nhiệm Trưởng khoa Phục hồi chức năng
15:30: Hội nghị ban chấp hành Đảng ủy mở rộng
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Chiều: Giám sát KSNK quản lý chất thải tại Trạm Y tế.
Cả ngày: Giám sát trước chiến dịch cân đo và cho trẻ uống vitamin A
Cả ngày: Triển khai tiêm chủng vắc xin Td cho trẻ 7 tuổi
Thứ sáu ngày 22/11/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
Sáng: Giám sát công tác vệ sinh khoa phòng, ngoại cảnh
07:30: Khám tuyển nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an năm 2025
15:30: Thực hiện quy trình bổ nhiệm Phó trưởng khoa Nhi
Phó Giám đốc: Phan Thị Kim Chi
Vận hành máy nổ pccc, máy phát điện dự phòng
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Cả ngày: Giám sát Tiêm chủng vắc xin thường xuyên tháng 11
Cả ngày: Giám sát trước chiến dịch cân đo và cho trẻ uống vitamin A
Thứ bảy ngày 23/11/2024
Chủ nhật ngày 24/11/2024
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về website này?
Thống kê truy cập
Truy câp trong tuần 51.982
Truy câp trong tháng 155.804
Truy câp trong năm 1.432.683
Truy câp tổng 4.928.758
Truy câp hiện tại 827
Trung tâm Y tế huyện Phú Vang phối hợp với Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh tổ chức tập huấn kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Ngày cập nhật 30/11/2020

          Nhằm cung cấp và nâng cao kiến thức, phổ biến văn bản quy phạm pháp luật mới về an toàn thực phẩm, nâng cao trách nhiệm của tổ chức, cá nhân trong việc thực hiện đúng các quy định của pháp luật về kinh doanh thực phẩm. Ngày 27/11/2020, tại hội trường UBND thị trấn Thuận An Trung tâm Y tế huyện Phú Vang phối hợp Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức lớp tập huấn kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm và dịch vụ ăn uống. Tham dự lớp tập huấn có Ths.BS Lê Viết Thận – Trưởng phòng Thông tin truyền thông & Quản lý ngộ độc thực phẩm Chi cục ATVSTP tỉnh và đại diện cho hơn 120 cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm và dịch vụ ăn uống thị trấn Thuận An.

Tại lớp tập huấn, các học viên được nghe Ths.BS Lê Viết Thận phổ biến các văn bản pháp luật về ATTP, thực trạng ô nhiễm thực phẩm, vấn đề đảm bảo ATTP đường phố, dịch vụ ăn uống lưu động. Đồng thời hướng dẫn cơ sở thực hiện chế độ kiểm thực ba bước và lưu mẫu thức ăn đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống” đúng quy định. Trong qua trình tập huấn Ths.BS Lê Viết Thận đã giải đáp các thắc mắc của cơ sở trong việc thực hiện các biện pháp đảm bảo ATTP đúng quy định.

Qua buổi tập huấn các cơ sở được cung cấp thêm kiến thức về ATTP, nâng cao nhận thức vai trò trách nhiệm của mình trong việc thực hiện đúng các quy định của pháp luật về kinh doanh thực phẩm. Góp phần thực hiện tốt công tác ATVSTP trên địa bàn huyện.

Một số hình ảnh tại lớp tập huấn:

 

Ths.Bs Bùi Nhơn, CN Võ Thị Thanh Thuý - Khoa ATTP, TTYT Phú Vang
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏeSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hànhsức khỏe đời sống.