Tìm kiếm
Tìm trên bản đồ
Lịch công tác đơn vị
Thứ hai ngày 18/11/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
Sáng: Giám sát công tác vệ sinh khoa phòng, ngoại cảnh
07:30: Khám tuyển nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an năm 2025
14:00: Hội ý chuẩn bị nội dung phục vụ công tác kiểm tra bệnh viện
16:30: Tham dự Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Quy chế phối hợp giữa Bộ Công an và Bộ y tế
Phó Giám đốc: Phan Thị Kim Chi
15:00: Dự gặp mặt - tọa đàm kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Chiều: Giám sát chỉ số côn trùng tại các xã nguy cơ
Chiều: Giám sát KSNK quản lý chất thải tại Trạm Y tế
08:00: Dự hội nghị trực tuyến toàn quốc về giảm cầu ma túy
Thứ ba ngày 19/11/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
07:30: Khám tuyển nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an năm 2025
08:00: Tặng hoa nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
14:00: Tham dự hội nghị huyện ủy
14:00: Kiểm tra bệnh án chăm sóc cấp I
Phó Giám đốc: Phan Thị Kim Chi
Chiều: Giám sát thực hiện quy trình KSNK, phân loại chất thải
07:30: Vận hành máy nổ pccc
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: Quan trắc môi trường lao động
Sáng: Giám sát KSNK quản lý chất thải tại Trạm Y tế.
Cả ngày: Giám sát công tác chuẩn bị trước tiêm chủng vắc xin Td
Thứ tư ngày 20/11/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
07:30: Khám tuyển nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an năm 2025
14:00: Họp chuyển xếp lương HĐ 111
14:00: Kiểm tra bệnh án chăm sóc cấp I
Phó Giám đốc: Phan Thị Kim Chi
Sáng: Giám sát khoa trọng điểm, nhóm người bệnh trọng điểm
09:00: Gặp mặt Nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
15:30: Kiểm tra điện nước các khoa, phòng
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: Giám sát chỉ số côn trùng tại các xã nguy cơ
Chiều: Giám sát KSNK quản lý chất thải tại Trạm Y tế.
Cả ngày: Giám sát trước chiến dịch cân đo và cho trẻ uống vitamin A
15:00: Giao ban công tác Dân số
Thứ năm ngày 21/11/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
07:30: Khám tuyển nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an năm 2025
10:30: Kiểm tra chéo các nhà vệ sinh phục vụ bệnh nhân
14:30: Thực hiện quy trình bổ nhiệm Trưởng khoa Phục hồi chức năng
15:30: Hội nghị ban chấp hành Đảng ủy mở rộng
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Chiều: Giám sát KSNK quản lý chất thải tại Trạm Y tế.
Cả ngày: Giám sát trước chiến dịch cân đo và cho trẻ uống vitamin A
Cả ngày: Triển khai tiêm chủng vắc xin Td cho trẻ 7 tuổi
Thứ sáu ngày 22/11/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
Sáng: Giám sát công tác vệ sinh khoa phòng, ngoại cảnh
07:30: Khám tuyển nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an năm 2025
15:30: Thực hiện quy trình bổ nhiệm Phó trưởng khoa Nhi
Phó Giám đốc: Phan Thị Kim Chi
Vận hành máy nổ pccc, máy phát điện dự phòng
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Cả ngày: Giám sát Tiêm chủng vắc xin thường xuyên tháng 11
Cả ngày: Giám sát trước chiến dịch cân đo và cho trẻ uống vitamin A
Thứ bảy ngày 23/11/2024
Chủ nhật ngày 24/11/2024
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về website này?
Thống kê truy cập
Truy câp trong tuần 52.785
Truy câp trong tháng 156.607
Truy câp trong năm 1.433.486
Truy câp tổng 4.929.561
Truy câp hiện tại 970
TTYT huyện Phú Vang tổ chức truyền thông về vệ sinh an toàn thực phẩm ( VSATTP) cho chị em phụ nữ trên địa bàn huyện.
Ngày cập nhật 04/04/2017

         Nhằm nâng cao nhận thức về VSATTP, tuyên truyền phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật về VSATTP và các biện pháp phòng ngừa ngộ độc thực phẩm. Vào chiều ngày 31/3/2017, Tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Phú Vang, Trung tâm Y tế phối hợp với Hội liên hiệp phụ nữ tổ chức buổi truyền thông trực tiếp về đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

       

            Đến dự có Bà Ngô Thị Lệ Thu - Chủ tịch Hội Phụ Nữ huyện Phú Vang, Bs CKI Đặng Văn Tuấn  – Phó Giám đốc TTYT cùng hơn 220 chị em phụ nữ là hội trưởng hội phụ nữ các thôn, xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

          Tại buổi truyền thông, Bs CKI Đặng Văn Tuấn đã phổ biến nội dung các văn bản quy phạm pháp luật, đặc biệt Luật VSATTP và các thông tư hướng dẫn về VSATTP, đồng thời hướng dẫn những kiến thức cơ bản về vệ sinh an toàn thực phẩm, ngộ độc thực phẩm, các nguyên nhân gây ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm, cách phòng chống ngộ độc thực phẩm, 10 nguyên tắc vàng trong chế biến thực phẩm. Ngoài ra, cũng tại buổi truyền thông Bs Tuấn đã báo cáo tình hình công tác vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn huyện, đặc biệt nhấn mạnh về vấn đề an toàn thực phẩm đối với các bếp ăn tập thể như ở trường học, nhà trẻ, các nhà hàng kinh doanh ăn uống cũng như việc tổ chức các bữa ăn đông người phải đảm bảo thực hiện nghiêm túc các quy định của pháp luật về VSATTP.

          Qua buổi truyền thông đã cung cấp cho các chị những kiến thức bổ ích về an toàn vệ sinh thực phẩm nhằm nâng cao sức khỏe cho bản thân và những người thân trong gia đình. Đồng thời Bs CKI Đặng Văn Tuấn mong muốn các chị cũng là những truyền thông viên tại thôn, xã, thị trấn nhằm nâng cao kiến thức của cộng đồng, góp phần bảo đảm về VSATTP, không để các vụ ngộ độc thực phẩm xảy ra trên địa bàn huyện.

          Một số hình ảnh tại buổi truyền thông:

 

 

 

Nhs Nguyễn Thị Thu Hồng - Tổ TTGDSK Phú Vang
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏeSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hànhsức khỏe đời sống.