Tìm kiếm
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về website này?
TTYT huyện Phú Vang tổ chức truyền thông phòng chống ngộ độc thức phẩm và các dịch bệnh mùa hè
Ngày cập nhật 13/05/2016

Để chủ động đảm bảo an toàn thực phẩm, phòng chống ngộ độc thực phẩm và các dịch bệnh mùa hè, đặc biệt là thực hiện công văn số 931/ SYT- NVY ngày 26/4/2016 của Sở Y tế tỉnh Thừa Thiên Huế về việc “ Tăng cường công tác tuyên truyền, giám sát việc tiêu thụ các sản phẩm cá”.

Chiều ngày 12/5/2016 Tổ truyền thông GDSK đã phối hợp với Khoa dinh dưỡng tổ chức truyền thông truyền thông phòng chống ngộ độc thực phẩm và các dịch bệnh trong mùa hè cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.

          Đến dự có Bs Đặng Văn Tuấn – Phó Giám đốc TTYT, Bs Hồ Thị Ngọc Anh – Trưởng Khoa dinh dưỡng, Nhs Nguyễn Thị Thu Hồng – Thư ký Tổ truyền thông cùng hơn 40 bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

(Bs Đặng Văn Tuấn trao đổi một số nội dung với người nhà bệnh nhân và bệnh nhân)

          Tại buổi truyền thông, các bệnh nhân đã được Bs Đặng Văn Tuấn đã trao đổi một số nội dung như: cách lựa chọn, bảo quản và chế biến thực phẩm đảm bảo an toàn trong mùa hè, các biện pháp phòng chống ngộ độc thực phẩm và xử trí khi bị ngộ độc thực phẩm. Đồng thời Bs Đặng Văn Tuấn đã phổ biến và hướng dẫn thêm cách phòng chống một số bệnh trong mùa hè.

          Qua buổi truyền thông bệnh nhân và người nhà đã có thêm kiến thức hữu ích trong việc lựa chọn và sử dụng thực phẩm an toàn. Đồng thời đã yên tâm hơn trong việc tiêu thụ các sản phẩm cá an toàn.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn:

 

Nhs Nguyễn Thị Thu Hồng - Tổ Truyền thông TTYT huyện Phú Vang
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Đăng nhập hệ thống
Người dùng:
Mật khẩu:
Lịch công tác đơn vị
Thứ hai ngày 30/12/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
Sáng: Giám sát công tác vệ sinh khoa phòng, ngoại cảnh
08:00: Làm việc với thanh tra huyện về công tác nghĩa vụ quân sự
09:00: Thông qua Dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ
14:00: Thu dấu của Trạm y tế để thực hiện quy trình đồi dấu
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: Giám sát an toàn thực phẩm
Thứ ba ngày 31/12/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
07:30: Vận hành máy nổ pccc
08:00: Thực hiện quy trình đổi dấu tại Công an tỉnh
16:00: Tổng kết công tác Đoàn
Phó Giám đốc: Phan Thị Kim Chi
Cả ngày: Giám sát thực hiện quy trình KSNK, Phân loại chất thải
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: Giám sát hoạt động phòng chống Lao và BPTNMT&HPQ năm 2024
Sáng: Giám sát an toàn thực phẩm
Nhân viên: Lê Thị Phương
17:00: Tham dự tổng kết tại khoa bạc NN Phú Vang
Thứ tư ngày 01/01/2025
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
Cả ngày: Nghỉ lễ Tết Dương lịch năm 2025
Thứ năm ngày 02/01/2025
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
10:00: Lập hồ sơ mời thầu gói thầu vận chuyển và xử lý chất thải năm 2025
14:00: Quyết toán chi phi KCB BHYT và Thanh toán thủ thuật Tháng 12/2024 khối TYT
Phó Giám đốc: Phan Thị Kim Chi
10:30: Kiểm tra chéo các nhà vệ sinh phục vụ bệnh nhân
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: Giám sát an toàn thực phẩm
Thứ sáu ngày 03/01/2025
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
Sáng: Vận hành máy nổ pccc, máy phát điện dự phòng
Sáng: Giám sát công tác vệ sinh khoa phòng, ngoại cảnh
08:30: Tham dự hội nghị tổng kết công tác y tế năm 2024 và triển khai phương phướng nhiệm vụ năm 2025
Phó Giám đốc: Phan Thị Kim Chi
08:00: Tham dự Hội nghị tổng kết công tác y tế năm 2024 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2025
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: Giám sát an toàn thực phẩm
Thứ bảy ngày 04/01/2025
Chủ nhật ngày 05/01/2025
Dạng 1
Truy câp trong tuần 27.714
Truy câp trong tháng 10.980
Truy câp trong năm 10.980
Truy câp tổng 5.201.168
Truy câp hiện tại 2.052