Tìm kiếm
Tìm trên bản đồ
Lịch công tác đơn vị
Thứ hai ngày 25/11/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
Cả ngày: sơn các khoa, phòng
07:30: Khám tuyển nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an
14:00: Hội ý về việc học thực hành cấp chứng chỉ hành nghề
15:30: Hội ý thông qua quy chế thi đua khen thưởng
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: giám sát đảm bảo vệ sinh ăn toàn thực phẩm tại Căng-tin bệnh viện
Thứ ba ngày 26/11/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
Sáng: Sơn các khoa, phòng
07:30: Vận hành máy nổ pccc
07:30: Khám tuyển nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an
Phó Giám đốc: Phan Thị Kim Chi
15:00: Rà soát, đánh giá các nội dung phục vụ công tác kiểm tra cuối năm của SYT
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: Giám sát các chỉ số véc tơ PCD SXH
Sáng: giám sát đảm bảo vệ sinh ăn toàn thực phẩm tại Căng-tin bệnh viện
Sáng: giám sát đảm bảo vệ sinh ăn toàn thực phẩm tại Căng-tin bệnh viện
Thứ tư ngày 27/11/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
Sáng: Sơn các khoa, phòng
07:30: Khám tuyển nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: giám sát đảm bảo vệ sinh ăn toàn thực phẩm tại Căng-tin bệnh viện
Thứ năm ngày 28/11/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
07:30: Khám tuyển nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an
14:30: Thông qua Dự thảo Đề án Chuyển giao Trung tâm Y tế cấp huyện trực thuộc Sở Y tế về trực thuộc UBND cấp huyện
17:40: Gặp mặt đồng chí Nguyễn Đức Lợi - GĐ TTYT huyện Phong Điền đã hoàn thành sự nghiệp công tác (nghỉ công tác theo chế độ)
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: giám sát đảm bảo vệ sinh ăn toàn thực phẩm tại Căng-tin bệnh viện
Thứ sáu ngày 29/11/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
Sáng: Vận hành máy nổ pccc, máy phát điện dự phòng
Chiều: Kiểm tra chương trình Phục hồi chức năng dựa vào cộng đồng năm 2024
07:30: Khám tuyển nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an
08:00: Tham dự Hội nghị hướng dân về công tác đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2025-2030
08:00: Đoàn Sở Y tế kiểm tra bệnh viện cuối năm 2024
14:00: Kiểm tra chương trình Phục hồi chức năng dựa vào cộng đồng năm 2024
14:00: Họp tiểu ban ban văn kiện chuẩn bị nội dung đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2025-2030
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: giám sát đảm bảo vệ sinh ăn toàn thực phẩm tại Căng-tin bệnh viện
07:30: Tham dự Lễ lễ mít tinh hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng chống HIV/AIDS
Thứ bảy ngày 30/11/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
14:00: Tham dự chương trình giao lưu sinh viên khoa Y tế công cộng
Chủ nhật ngày 01/12/2024
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về website này?
Thống kê truy cập
Truy câp trong tuần 29.279
Truy câp trong tháng 190.595
Truy câp trong năm 1.467.474
Truy câp tổng 4.963.549
Truy câp hiện tại 1.070
TTYT huyện Phú Vang tổ chức truyền thông đảm bảo ATVSTP và phòng chống ngộ độc thực phẩm trong dịp Tết Nguyên Đán Bính Thân - 2016
Ngày cập nhật 01/02/2016

Bên cạnh các hoạt động Truyền thông đảm bảo ATVSTP và phòng chống ngộ độc thực phẩm trong dịp Tết Nguyên Đán Bính Thân - 2016 được thực hiện theo chỉ đạo của Ban giám đốc TTYT, chiều ngày 28/01/2016, Tổ truyền thông GDSK phối hợp với Khoa Dinh dưỡng tổ chức buổi truyền thông với nội dung đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Đến dự có Bs CKI Đặng Văn Tuấn - Phó Giám đốc TTYT, Bs CKI Nguyễn Văn Hữu - Tổ trưởng tổ truyền thông, CN Nguyễn Ái Thùy Phương - Điều dưỡng trưởng Khoa Dinh dưỡng, NHS Nguyễn Thị Thu Hồng - Thư ký tổ truyền thông cùng hơn 40 bệnh nhân, người nhà người bệnh đang điều trị tại bệnh viện và nhân viên căng - tin bệnh viện.

          Tại buổi truyền thông Bs CKI Nguyễn Văn Hữu đã trao đổi, hướng dẫn những kiến thức cơ bản về vệ sinh an toàn thực phẩm, ngộ độc thực phẩm, các nguyên nhân gây ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm, hướng dẫn cách phòng chống ngộ độc thực phẩm, lựa chọn thực phẩm an toàn, 10 nguyên tắc vàng trong chế biến thực phẩm. Cũng trong buổi truyền thông lãnh đạo Trung tâm Y tế đã trao đổi, thảo luận những vấn đề nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh tại bệnh viện, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh.

          Qua buổi truyền thông đã giúp cho mọi người có thêm những hiểu biết trong việc lựa chọn, sử dụng thực phẩm đảm bảo an toàn, đặc biệt là trong dịp tết. Bên cạnh đó những người tham gia sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm phải thực hiện nghiêm túc các quy định của pháp luật./.

Một số hình ảnh tại buổi truyền thông:

NHS Nguyễn Thị Thu Hồng – Tổ Truyền thông TTYT Phú Vang
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏeSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hànhsức khỏe đời sống.