Tìm kiếm
Tìm trên bản đồ
Lịch công tác đơn vị
Thứ hai ngày 25/11/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
Cả ngày: sơn các khoa, phòng
07:30: Khám tuyển nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an
14:00: Hội ý về việc học thực hành cấp chứng chỉ hành nghề
15:30: Hội ý thông qua quy chế thi đua khen thưởng
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: giám sát đảm bảo vệ sinh ăn toàn thực phẩm tại Căng-tin bệnh viện
Thứ ba ngày 26/11/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
Sáng: Sơn các khoa, phòng
07:30: Vận hành máy nổ pccc
07:30: Khám tuyển nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an
Phó Giám đốc: Phan Thị Kim Chi
15:00: Rà soát, đánh giá các nội dung phục vụ công tác kiểm tra cuối năm của SYT
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: Giám sát các chỉ số véc tơ PCD SXH
Sáng: giám sát đảm bảo vệ sinh ăn toàn thực phẩm tại Căng-tin bệnh viện
Sáng: giám sát đảm bảo vệ sinh ăn toàn thực phẩm tại Căng-tin bệnh viện
Thứ tư ngày 27/11/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
Sáng: Sơn các khoa, phòng
07:30: Khám tuyển nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: giám sát đảm bảo vệ sinh ăn toàn thực phẩm tại Căng-tin bệnh viện
Thứ năm ngày 28/11/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
07:30: Khám tuyển nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an
14:30: Thông qua Dự thảo Đề án Chuyển giao Trung tâm Y tế cấp huyện trực thuộc Sở Y tế về trực thuộc UBND cấp huyện
17:40: Gặp mặt đồng chí Nguyễn Đức Lợi - GĐ TTYT huyện Phong Điền đã hoàn thành sự nghiệp công tác (nghỉ công tác theo chế độ)
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: giám sát đảm bảo vệ sinh ăn toàn thực phẩm tại Căng-tin bệnh viện
Thứ sáu ngày 29/11/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
Sáng: Vận hành máy nổ pccc, máy phát điện dự phòng
Chiều: Kiểm tra chương trình Phục hồi chức năng dựa vào cộng đồng năm 2024
07:30: Khám tuyển nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an
08:00: Đoàn Sở Y tế kiểm tra bệnh viện cuối năm 2024
14:00: Kiểm tra chương trình Phục hồi chức năng dựa vào cộng đồng năm 2024
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: giám sát đảm bảo vệ sinh ăn toàn thực phẩm tại Căng-tin bệnh viện
07:30: Tham dự Lễ lễ mít tinh hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng chống HIV/AIDS
Thứ bảy ngày 30/11/2024
Chủ nhật ngày 01/12/2024
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về website này?
Thống kê truy cập
Truy câp trong tuần 11.731
Truy câp trong tháng 173.047
Truy câp trong năm 1.449.926
Truy câp tổng 4.946.001
Truy câp hiện tại 48
Tập huấn an toàn thực phẩm cho các đối tượng kinh doanh dịch vụ ăn uống tại thị trấn Thuận An huyện PhúVang.
Ngày cập nhật 30/10/2017

Thực hiện kế hoạch triển khai công tác đảm bảo an toàn thực phẩm trên địa bàn huyện Phú Vang năm 2017, ngày 27/10 Trung Tâm Y tế huyện Phú Vang phối hợp với Ủy ban nhân dân thị trấn Thuận An tổ chức tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm cho các đối tượng kinh doanh dịch vụ ăn uống và thức ăn đường phố trên địa bàn thị trấn Thuận An.

Tại buổi tập huấn các học viên đã được Bs Đặng Văn Tuấn  – Phó giám đốc Trung tâm Y tế huyện Phú Vang phổ biến các quy định, điều kiện về toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố theo Luật An toàn thực phẩm; tầm quan trọng của công tác đảm bảo VSATTP; tác động của chất lượng VSATTP đối với cuộc sống; các nguồn ô nhiễm thực phẩm; thực trạng VSATTP hiện nay; những nguy cơ về ATTP trong quá trình chế biến thực phẩm; việc sử dụng phụ gia trong chế biến thực phẩm; ngộ độc thực phẩm và các nguyên nhân gây ngộ độc thực phẩm.

Qua buổi tập huấn các cơ sở đã được cung cấp thêm kiến thức về công tác bảo đảm an toàn thực phẩm góp phần nâng cao nhận thức vai trò và trách nhiệm của mỗi cá nhân trong việc đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, hạn chế ngộ độc và các bệnh lây truyền qua thực phẩm ở địa phương.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn:

Bs Đặng Văn Tuấn - Cn Võ Thị Thanh Thúy
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏeSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hànhsức khỏe đời sống.