Tìm kiếm
Tìm trên bản đồ
Lịch công tác đơn vị
Thứ hai ngày 25/11/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
Cả ngày: sơn các khoa, phòng
07:30: Khám tuyển nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an
14:00: Hội ý về việc học thực hành cấp chứng chỉ hành nghề
15:30: Hội ý thông qua quy chế thi đua khen thưởng
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: giám sát đảm bảo vệ sinh ăn toàn thực phẩm tại Căng-tin bệnh viện
Thứ ba ngày 26/11/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
Sáng: Sơn các khoa, phòng
07:30: Vận hành máy nổ pccc
07:30: Khám tuyển nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an
Phó Giám đốc: Phan Thị Kim Chi
15:00: Rà soát, đánh giá các nội dung phục vụ công tác kiểm tra cuối năm của SYT
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: Giám sát các chỉ số véc tơ PCD SXH
Sáng: giám sát đảm bảo vệ sinh ăn toàn thực phẩm tại Căng-tin bệnh viện
Sáng: giám sát đảm bảo vệ sinh ăn toàn thực phẩm tại Căng-tin bệnh viện
Thứ tư ngày 27/11/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
Sáng: Sơn các khoa, phòng
07:30: Khám tuyển nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: giám sát đảm bảo vệ sinh ăn toàn thực phẩm tại Căng-tin bệnh viện
Thứ năm ngày 28/11/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
07:30: Khám tuyển nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an
14:30: Thông qua Dự thảo Đề án Chuyển giao Trung tâm Y tế cấp huyện trực thuộc Sở Y tế về trực thuộc UBND cấp huyện
17:40: Gặp mặt đồng chí Nguyễn Đức Lợi - GĐ TTYT huyện Phong Điền đã hoàn thành sự nghiệp công tác (nghỉ công tác theo chế độ)
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: giám sát đảm bảo vệ sinh ăn toàn thực phẩm tại Căng-tin bệnh viện
Thứ sáu ngày 29/11/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
Sáng: Vận hành máy nổ pccc, máy phát điện dự phòng
Chiều: Kiểm tra chương trình Phục hồi chức năng dựa vào cộng đồng năm 2024
07:30: Khám tuyển nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an
08:00: Đoàn Sở Y tế kiểm tra bệnh viện cuối năm 2024
14:00: Kiểm tra chương trình Phục hồi chức năng dựa vào cộng đồng năm 2024
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: giám sát đảm bảo vệ sinh ăn toàn thực phẩm tại Căng-tin bệnh viện
07:30: Tham dự Lễ lễ mít tinh hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng chống HIV/AIDS
Thứ bảy ngày 30/11/2024
Chủ nhật ngày 01/12/2024
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về website này?
Thống kê truy cập
Truy câp trong tuần 22.937
Truy câp trong tháng 184.253
Truy câp trong năm 1.461.132
Truy câp tổng 4.957.207
Truy câp hiện tại 1.385
TTYT huyện Phú Vang tổ chức truyền thông phòng chống ngộ độc thức phẩm và các dịch bệnh mùa hè
Ngày cập nhật 13/05/2016

Để chủ động đảm bảo an toàn thực phẩm, phòng chống ngộ độc thực phẩm và các dịch bệnh mùa hè, đặc biệt là thực hiện công văn số 931/ SYT- NVY ngày 26/4/2016 của Sở Y tế tỉnh Thừa Thiên Huế về việc “ Tăng cường công tác tuyên truyền, giám sát việc tiêu thụ các sản phẩm cá”.

Chiều ngày 12/5/2016 Tổ truyền thông GDSK đã phối hợp với Khoa dinh dưỡng tổ chức truyền thông truyền thông phòng chống ngộ độc thực phẩm và các dịch bệnh trong mùa hè cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.

          Đến dự có Bs Đặng Văn Tuấn – Phó Giám đốc TTYT, Bs Hồ Thị Ngọc Anh – Trưởng Khoa dinh dưỡng, Nhs Nguyễn Thị Thu Hồng – Thư ký Tổ truyền thông cùng hơn 40 bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

(Bs Đặng Văn Tuấn trao đổi một số nội dung với người nhà bệnh nhân và bệnh nhân)

          Tại buổi truyền thông, các bệnh nhân đã được Bs Đặng Văn Tuấn đã trao đổi một số nội dung như: cách lựa chọn, bảo quản và chế biến thực phẩm đảm bảo an toàn trong mùa hè, các biện pháp phòng chống ngộ độc thực phẩm và xử trí khi bị ngộ độc thực phẩm. Đồng thời Bs Đặng Văn Tuấn đã phổ biến và hướng dẫn thêm cách phòng chống một số bệnh trong mùa hè.

          Qua buổi truyền thông bệnh nhân và người nhà đã có thêm kiến thức hữu ích trong việc lựa chọn và sử dụng thực phẩm an toàn. Đồng thời đã yên tâm hơn trong việc tiêu thụ các sản phẩm cá an toàn.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn:

 

Nhs Nguyễn Thị Thu Hồng - Tổ Truyền thông TTYT huyện Phú Vang
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏeSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hànhsức khỏe đời sống.