Tìm kiếm
Tìm trên bản đồ
Lịch công tác đơn vị
Thứ hai ngày 25/11/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
Cả ngày: sơn các khoa, phòng
07:30: Khám tuyển nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an
14:00: Hội ý về việc học thực hành cấp chứng chỉ hành nghề
15:30: Hội ý thông qua quy chế thi đua khen thưởng
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: giám sát đảm bảo vệ sinh ăn toàn thực phẩm tại Căng-tin bệnh viện
Thứ ba ngày 26/11/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
Sáng: Sơn các khoa, phòng
07:30: Vận hành máy nổ pccc
07:30: Khám tuyển nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an
Phó Giám đốc: Phan Thị Kim Chi
15:00: Rà soát, đánh giá các nội dung phục vụ công tác kiểm tra cuối năm của SYT
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: Giám sát các chỉ số véc tơ PCD SXH
Sáng: giám sát đảm bảo vệ sinh ăn toàn thực phẩm tại Căng-tin bệnh viện
Sáng: giám sát đảm bảo vệ sinh ăn toàn thực phẩm tại Căng-tin bệnh viện
Thứ tư ngày 27/11/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
Sáng: Sơn các khoa, phòng
07:30: Khám tuyển nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: giám sát đảm bảo vệ sinh ăn toàn thực phẩm tại Căng-tin bệnh viện
Thứ năm ngày 28/11/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
07:30: Khám tuyển nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an
14:30: Thông qua Dự thảo Đề án Chuyển giao Trung tâm Y tế cấp huyện trực thuộc Sở Y tế về trực thuộc UBND cấp huyện
17:40: Gặp mặt đồng chí Nguyễn Đức Lợi - GĐ TTYT huyện Phong Điền đã hoàn thành sự nghiệp công tác (nghỉ công tác theo chế độ)
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: giám sát đảm bảo vệ sinh ăn toàn thực phẩm tại Căng-tin bệnh viện
Thứ sáu ngày 29/11/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
Sáng: Vận hành máy nổ pccc, máy phát điện dự phòng
Chiều: Kiểm tra chương trình Phục hồi chức năng dựa vào cộng đồng năm 2024
07:30: Khám tuyển nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an
08:00: Đoàn Sở Y tế kiểm tra bệnh viện cuối năm 2024
14:00: Kiểm tra chương trình Phục hồi chức năng dựa vào cộng đồng năm 2024
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: giám sát đảm bảo vệ sinh ăn toàn thực phẩm tại Căng-tin bệnh viện
07:30: Tham dự Lễ lễ mít tinh hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng chống HIV/AIDS
Thứ bảy ngày 30/11/2024
Chủ nhật ngày 01/12/2024
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về website này?
Thống kê truy cập
Truy câp trong tuần 17.208
Truy câp trong tháng 178.524
Truy câp trong năm 1.455.403
Truy câp tổng 4.951.478
Truy câp hiện tại 1.482
TTYT huyện Phú Vang tổ chức truyền thông phòng chống ngộ độc thực phẩm
Ngày cập nhật 08/02/2017

        Chiều ngày 08/02/2017 Tổ truyền thông GDSK đã phối hợp với Khoa dinh dưỡng, phòng diều dưỡng tổ chức truyền thông truyền thông phòng chống ngộ độc thực phẩm cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.

      Đến dự có Bs Đặng Văn Tuấn – Phó Giám đốc TTYT, CN Trần Thị Khánh Vân – Phó phòng điều dưỡng, Nhs Nguyễn Thị Thu Hồng – Thư ký Tổ truyền thông cùng hơn 50 bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

       Tại buổi truyền thông, các bệnh nhân đã được Bs Đặng Văn Tuấn đã trao đổi một số nội dung như: cách lựa chọn, bảo quản và chế biến thực phẩm đảm bảo chất lượng và an toàn, các biện pháp phòng chống ngộ độc thực phẩm đặc biệt trong các lễ hội, các buổi tiệc cưới, hỏi, cúng, giỗ …, một số triệu chứng và cách xử trí khi bị ngộ độc thực phẩm.

      Cũng trong buổi truyền thông đại diện lãnh đạo Trung tâm Y tế Bs Đặng Văn Tuấn đã trao đổi, thảo luận và tiếp thu những ý kiến phản hồi từ bệnh nhân về những mặt tốt, chưa tốt của bệnh viện trong công tác khám chữa bệnh nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh tại bệnh viện, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh.

       Qua buổi truyền thông đã giúp cho mọi người có thêm những hiểu biết trong việc lựa chọn, sử dụng thực phẩm đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó những người tham gia sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm phải thực hiện nghiêm túc các quy định của pháp luật./.

       Một số hình ảnh tại buổi truyền thông:

Nhs Nguyễn Thị Thu Hồng - Tổ TTGDSK TTYT Phú Vang
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏeSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hànhsức khỏe đời sống.