Tìm kiếm
Tìm trên bản đồ
Lịch công tác đơn vị
Thứ hai ngày 18/11/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
Sáng: Giám sát công tác vệ sinh khoa phòng, ngoại cảnh
07:30: Khám tuyển nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an năm 2025
14:00: Hội ý chuẩn bị nội dung phục vụ công tác kiểm tra bệnh viện
16:30: Tham dự Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Quy chế phối hợp giữa Bộ Công an và Bộ y tế
Phó Giám đốc: Phan Thị Kim Chi
15:00: Dự gặp mặt - tọa đàm kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Chiều: Giám sát chỉ số côn trùng tại các xã nguy cơ
Chiều: Giám sát KSNK quản lý chất thải tại Trạm Y tế
08:00: Dự hội nghị trực tuyến toàn quốc về giảm cầu ma túy
Thứ ba ngày 19/11/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
07:30: Khám tuyển nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an năm 2025
08:00: Tặng hoa nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
14:00: Tham dự hội nghị huyện ủy
14:00: Kiểm tra bệnh án chăm sóc cấp I
Phó Giám đốc: Phan Thị Kim Chi
Chiều: Giám sát thực hiện quy trình KSNK, phân loại chất thải
07:30: Vận hành máy nổ pccc
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: Quan trắc môi trường lao động
Sáng: Giám sát KSNK quản lý chất thải tại Trạm Y tế.
Cả ngày: Giám sát công tác chuẩn bị trước tiêm chủng vắc xin Td
Thứ tư ngày 20/11/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
07:30: Khám tuyển nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an năm 2025
14:00: Họp chuyển xếp lương HĐ 111
14:00: Kiểm tra bệnh án chăm sóc cấp I
Phó Giám đốc: Phan Thị Kim Chi
Sáng: Giám sát khoa trọng điểm, nhóm người bệnh trọng điểm
09:00: Gặp mặt Nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
15:30: Kiểm tra điện nước các khoa, phòng
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: Giám sát chỉ số côn trùng tại các xã nguy cơ
Chiều: Giám sát KSNK quản lý chất thải tại Trạm Y tế.
Cả ngày: Giám sát trước chiến dịch cân đo và cho trẻ uống vitamin A
15:00: Giao ban công tác Dân số
Thứ năm ngày 21/11/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
07:30: Khám tuyển nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an năm 2025
10:30: Kiểm tra chéo các nhà vệ sinh phục vụ bệnh nhân
14:30: Thực hiện quy trình bổ nhiệm Trưởng khoa Phục hồi chức năng
15:30: Hội nghị ban chấp hành Đảng ủy mở rộng
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Chiều: Giám sát KSNK quản lý chất thải tại Trạm Y tế.
Cả ngày: Giám sát trước chiến dịch cân đo và cho trẻ uống vitamin A
Cả ngày: Triển khai tiêm chủng vắc xin Td cho trẻ 7 tuổi
Thứ sáu ngày 22/11/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
Sáng: Giám sát công tác vệ sinh khoa phòng, ngoại cảnh
07:30: Khám tuyển nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an năm 2025
14:00: Thực hiện quy trình bổ nhiệm Phó trưởng khoa Nhi
15:30: Thực hiện quy trình bổ nhiệm Phó trưởng trạm Y tế Phú Xuân
Phó Giám đốc: Phan Thị Kim Chi
Vận hành máy nổ pccc, máy phát điện dự phòng
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Cả ngày: Giám sát Tiêm chủng vắc xin thường xuyên tháng 11
Cả ngày: Giám sát trước chiến dịch cân đo và cho trẻ uống vitamin A
Thứ bảy ngày 23/11/2024
Chủ nhật ngày 24/11/2024
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về website này?
Thống kê truy cập
Truy câp trong tuần 12.956
Truy câp trong tháng 116.778
Truy câp trong năm 1.393.657
Truy câp tổng 4.889.732
Truy câp hiện tại 1.796
Tập huấn công tác đảm bảo an toàn thực phẩm cho nhân viên cấp dưỡng tại các bếp ăn tập thể của các trường học trên địa bàn huyện Phú Vang
Ngày cập nhật 01/08/2016

Nhằm nâng cao nhận thức về VSATTP cho nhân viên cấp dưỡng, tuyên truyền phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật về VSATTP, phòng ngừa ngộ độc thực phẩm tại các bếp ăn tập thể của các trường học.

Vào ngày 29/7/2016, Tại Hội trường Phòng Giáo dục và đào tạo (GD&ĐT) huyện Phú Vang, Trung tâm Y tế (TTYT) phối hợp với Phòng GD&ĐT tổ chức tập huấn công tác đảm bảo an toàn thực phẩm cho nhân viên cấp dưỡng tại các bếp ăn tập thể của các nhà trường trên địa bàn huyện.

Đến dự và chủ trì buổi tập huấn có Bs Đặng Văn Tuấn - Phó Giám đốc TTYT, Thầy giáo Hoàng Văn Vy - Phó trưởng Phòng GD&ĐT huyện và 100 nhân viên cấp dưỡng tại bếp ăn tập thể của các nhà trường.

(Bs Đặng Văn Tuấn phổ biến các quy định về ATTP)

Tại lớp tập huấn, Bs Đặng Văn Tuấn phổ biến các quy định các quy định của nhà nước về điều kiện ATTP, cách nhận biết, đánh giá, kiểm soát, bảo quản, lựa chọn được các loại thực phẩm bảo đảm vệ sinh ATTP, đồng thời hướng dẫn nhân viên thực hiện các biện pháp nhằm đảm bảo VSATTP cho bếp ăn tập thể: thực hiện đảm bảo vệ sinh ăn uống, vệ sinh chế biến thực phẩm, các bệnh lây truyền qua thực phẩm, cách phòng chống ngộ độc thức ăn và các bệnh do ăn uống gây ra ở các bếp ăn tập thể của các nhà trường.

Hy vọng qua tập huấn lần này, các trường tổ chức bếp ăn tập thể tiếp tục thực hiện tốt công tác vệ sinh ăn uống, vệ sinh chế biến thực phẩm, cách phòng chống ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua đường thực phẩm để nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho học sinh./.

(Toàn cảnh hội trường tại buổi tập huấn)

Ks Trương Ngọc Đăng, CN Võ Thị Thanh Thúy – Đội YTDP TTYT Phú Vang.
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏeSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hànhsức khỏe đời sống.