Tìm kiếm
Tìm trên bản đồ
Lịch công tác đơn vị
Thứ hai ngày 23/09/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
Sáng: Giám sát công tác vệ sinh khoa phòng, ngoại cảnh
Cả ngày: Khám sức khỏe học sinh
08:00: Làm việc tại trường Đại học Y Dược Huế
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: Giám sát tiêm chủng thường xuyên tháng 9
10:00: Giám sát đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại Căng-tin bệnh viện
Thứ ba ngày 24/09/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
Cả ngày: Khám sức khỏe học sinh
07:30: Vận hành máy nổ pccc
08:30: Họp lấy ý kiến đề án tổ chức lại Trung tâm y tế trực thuộc huyện và Họp về đấu thầu vật tư năm 2024-2025
15:30: Giao ban Trạm Y tế về công tác Y học cổ truyền
Phó Giám đốc: Phan Thị Kim Chi
Cả ngày: Giám Sát thực hiện quy trình KSNK, phân loại chất thải
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: Giám sát đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại Căng-tin bệnh viện
Sáng: Giám sát Dân số quý 3
Sáng: Khám sàng lọc bệnh không lây nhiễm
Cả ngày: Tham gia đoàn giám sát CDC tỉnh
Thứ tư ngày 25/09/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
Cả ngày: Khám sức khỏe học sinh
14:00: Tham dự họp quán triệt về điều kiện hoạt động của các cơ sở khám, chữa bệnh theo quy định tại Nghị định số 96/2023/NĐ-CP ngày 30/12/2023 của Chính phủ và thanh toán chi phí bảo hiểm y tế
15:00: Kiểm tra điện, nước ở các khoa phòng
Phó Giám đốc: Phan Thị Kim Chi
Sáng: Giám sát khoa trọng điểm, nhóm người bệnh trọng điểm
15:00: Tập huấn quy trình KSNK và phân loại chất thải sinh hoạt tại nguồn
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: Khám sàng lọc bệnh không lây nhiễm
Sáng: Giám sát đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại Căng-tin bệnh viện
Sáng: Giám sát các chỉ số véc tơ PC SXH
14:00: Giao ban chuyên trách tâm thần tháng 9
Thứ năm ngày 26/09/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
Cả ngày: Khám sức khỏe học sinh
07:30: Tập huấn Chương trình phục hồi chức năng dựa vào cộng đồng năm 2024
16:00: Tổng vệ sinh toàn bệnh viện
Phó Giám đốc: Phan Thị Kim Chi
Cả ngày: Tham dự Hội thảo “Nâng cao hiệu quả công tác quản lý An toàn thực phẩm trong tình hình mới” các tỉnh Bắc Trung bộ mở rộng
10:30: Kiểm tra chéo các nhà vệ sinh phục vụ bệnh nhân
14:30: Họp hội đồng mua sắm
15:30: Bình bệnh án, sinh hoạt khoa học
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: Giám sát đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại Căng-tin bệnh viện
Chiều: Kiểm tra công tác KCB,Đề án 06 và công tác ứng phó bão lụt
Giám sát Dân số Quý 3
Thứ sáu ngày 27/09/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
Sáng: Giám sát công tác vệ sinh khoa phòng, ngoại cảnh
Cả ngày: Khám sức khỏe học sinh
07:30: Vận hành máy nổ pccc, máy phát điện dự phòng
14:00: Làm việc với Hội đồng chấm điểm đánh giá xếp hạng lại TTYT huyện Phú Vang
Phó Giám đốc: Phan Thị Kim Chi
Cả ngày: Tham dự Hội thảo “Nâng cao hiệu quả công tác quản lý An toàn thực phẩm trong tình hình mới” các tỉnh Bắc Trung bộ mở rộng
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: Giám sát đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại Căng-tin bệnh viện
Chiều: Giao ban chuyên trách SDD quý III năm 2024
Chiều: Kiểm tra công tác KCB,Đề án 06 và công tác ứng phó bão lụt
08:30: Tập huấn cộng tác viên chương trình sốt xuất huyết cho 02 xã trọng điểm (Phú Diên, Vinh Thanh)
Thứ bảy ngày 28/09/2024
Chủ nhật ngày 29/09/2024
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về website này?
Thống kê truy cập
Truy câp trong tuần 38.733
Truy câp trong tháng 154.638
Truy câp trong năm 1.035.512
Truy câp tổng 4.531.587
Truy câp hiện tại 1.212
TTYT huyện Phú Vang phối hợp tổ chức tập huấn công tác vệ sinh an toàn thực phẩm cho tuyến xã, thị trấn năm 2018
Ngày cập nhật 08/06/2018

    Nhằm nâng cao kỹ năng chuyên môn về điều tra, giám sát ngộ độc thực phẩm và chế độ báo cáo ngộ độc thực phẩm, ngày 06/6/2018 Trung tâm Y tế huyện Phú Vang phối hợp với Chi cục ATVSTP tổ chức lớp tập huấn công tác vệ sinh an toàn thực phẩm cho tuyến xã, thị trấn năm 2018 cho Trưởng trạm và chuyên trách VSATTP của các trạm Y tế xã/ thị trấn trên địa bàn.

    Tham dự và triển khai lớp tập huấn, về phía TTYT có Bs CKI Đặng Văn Tuấn – Phó giám đốc TTYT huyện Phú Vang, Chi cục ATVSTP tỉnh có Ths.Bs Lê Viết Thận -  quyền Trưởng phòng Thông tin truyền thông và quản lý ngộ độc thực phẩm.

    Tại lớp tập huấn, học viên đã được Ths - Bs Lê Viết Thận, cập nhật các kiến thức chung về hội chứng ngộ độc cấp do ăn, uống phải thức ăn có chất độc; công tác giám sát phát hiện và điều tra vụ ngộ độc thực phẩm, biện pháp xác định chính xác nguyên nhân; những vi phạm quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm... Ngoài ra, học viên còn được hướng dẫn kỹ năng giám sát bữa ăn đông người tại cộng đồng, biện pháp phòng ngừa, giảm thiểu ngộ độc thực phẩm trên địa bàn, cách thức điều tra vệ sinh môi trường, nơi cung cấp, chế biến, bảo quản thực phẩm, người phục vụ; các yếu tố liên quan tới ăn uống trong vòng 24 - 48 giờ…điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm; nguồn cung cấp nước sạch…

    Kết thúc lớp tập huấn, Bs Đặng Văn Tuấn đã nhấn mạnh và nhắc nhở các trạm Y tế xã, thị trấn quan tâm đến công tác vệ sinh An toàn thực phẩm. Đặc biệt trong tình hình hiện nay là mùa hè nguy cơ xảy ra ngộ độc thực phẩm là rất lớn. Vì vậy cần tăng cường công tác truyền thông, kiểm tra, giám sát nhằm phát hiện sớm và không để ngộ độc thực phẩm xảy ra trên địa bàn. 

     Một số hình ảnh tại lớp tập huấn:

(Bs Đặng Văn Tuấn - Phó giám đốc TTYT phát biểu tại lớp tập huấn)

(Ths.Bs Lê Viết Thận -  quyền Trưởng phòng Thông tin truyền thông và quản lý ngộ độc thực phẩm đang truyền đạt các nội dung ATTP)

CN Võ Thị Thanh Thúy - Khoa ATTP TTYT huyện Phú Vang
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏeSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hànhsức khỏe đời sống.