|
|
|
|
Liên kết website
Tỉnh ủy, UBND tỉnh Sở, Ban, Ngành tỉnh TT Huế TTYT Huyện/Thị xã/Thành Phố
| |
Thống kê truy cập Truy câp trong tuần 27.357 Truy câp trong tháng 188.673 Truy câp trong năm 1.465.552 Truy câp tổng 4.961.627 Truy câp hiện tại 383
|
Tập huấn công tác đảm bảo an toàn thực phẩm cho nhân viên cấp dưỡng tại các bếp ăn tập thể của các trường học trên địa bàn huyện Phú Vang Ngày cập nhật 01/08/2016
Nhằm nâng cao nhận thức về VSATTP cho nhân viên cấp dưỡng, tuyên truyền phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật về VSATTP, phòng ngừa ngộ độc thực phẩm tại các bếp ăn tập thể của các trường học.
Vào ngày 29/7/2016, Tại Hội trường Phòng Giáo dục và đào tạo (GD&ĐT) huyện Phú Vang, Trung tâm Y tế (TTYT) phối hợp với Phòng GD&ĐT tổ chức tập huấn công tác đảm bảo an toàn thực phẩm cho nhân viên cấp dưỡng tại các bếp ăn tập thể của các nhà trường trên địa bàn huyện.
Đến dự và chủ trì buổi tập huấn có Bs Đặng Văn Tuấn - Phó Giám đốc TTYT, Thầy giáo Hoàng Văn Vy - Phó trưởng Phòng GD&ĐT huyện và 100 nhân viên cấp dưỡng tại bếp ăn tập thể của các nhà trường.
(Bs Đặng Văn Tuấn phổ biến các quy định về ATTP)
Tại lớp tập huấn, Bs Đặng Văn Tuấn phổ biến các quy định các quy định của nhà nước về điều kiện ATTP, cách nhận biết, đánh giá, kiểm soát, bảo quản, lựa chọn được các loại thực phẩm bảo đảm vệ sinh ATTP, đồng thời hướng dẫn nhân viên thực hiện các biện pháp nhằm đảm bảo VSATTP cho bếp ăn tập thể: thực hiện đảm bảo vệ sinh ăn uống, vệ sinh chế biến thực phẩm, các bệnh lây truyền qua thực phẩm, cách phòng chống ngộ độc thức ăn và các bệnh do ăn uống gây ra ở các bếp ăn tập thể của các nhà trường.
Hy vọng qua tập huấn lần này, các trường tổ chức bếp ăn tập thể tiếp tục thực hiện tốt công tác vệ sinh ăn uống, vệ sinh chế biến thực phẩm, cách phòng chống ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua đường thực phẩm để nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho học sinh./.
(Toàn cảnh hội trường tại buổi tập huấn) Ks Trương Ngọc Đăng, CN Võ Thị Thanh Thúy – Đội YTDP TTYT Phú Vang. Các tin khác
|
|
|
|
|