|
|
|
|
Liên kết website
Tỉnh ủy, UBND tỉnh Sở, Ban, Ngành tỉnh TT Huế TTYT Huyện/Thị xã/Thành Phố
| |
Thống kê truy cập Truy câp trong tuần 28.693 Truy câp trong tháng 190.009 Truy câp trong năm 1.466.888 Truy câp tổng 4.962.963 Truy câp hiện tại 895
|
TTYT huyện Phú Vang tổ chức truyền thông phòng chống ngộ độc thức phẩm và các dịch bệnh mùa hè Ngày cập nhật 13/05/2016
Để chủ động đảm bảo an toàn thực phẩm, phòng chống ngộ độc thực phẩm và các dịch bệnh mùa hè, đặc biệt là thực hiện công văn số 931/ SYT- NVY ngày 26/4/2016 của Sở Y tế tỉnh Thừa Thiên Huế về việc “ Tăng cường công tác tuyên truyền, giám sát việc tiêu thụ các sản phẩm cá”.
Chiều ngày 12/5/2016 Tổ truyền thông GDSK đã phối hợp với Khoa dinh dưỡng tổ chức truyền thông truyền thông phòng chống ngộ độc thực phẩm và các dịch bệnh trong mùa hè cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.
Đến dự có Bs Đặng Văn Tuấn – Phó Giám đốc TTYT, Bs Hồ Thị Ngọc Anh – Trưởng Khoa dinh dưỡng, Nhs Nguyễn Thị Thu Hồng – Thư ký Tổ truyền thông cùng hơn 40 bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.
(Bs Đặng Văn Tuấn trao đổi một số nội dung với người nhà bệnh nhân và bệnh nhân)
Tại buổi truyền thông, các bệnh nhân đã được Bs Đặng Văn Tuấn đã trao đổi một số nội dung như: cách lựa chọn, bảo quản và chế biến thực phẩm đảm bảo an toàn trong mùa hè, các biện pháp phòng chống ngộ độc thực phẩm và xử trí khi bị ngộ độc thực phẩm. Đồng thời Bs Đặng Văn Tuấn đã phổ biến và hướng dẫn thêm cách phòng chống một số bệnh trong mùa hè.
Qua buổi truyền thông bệnh nhân và người nhà đã có thêm kiến thức hữu ích trong việc lựa chọn và sử dụng thực phẩm an toàn. Đồng thời đã yên tâm hơn trong việc tiêu thụ các sản phẩm cá an toàn.
Một số hình ảnh tại buổi tập huấn:
Nhs Nguyễn Thị Thu Hồng - Tổ Truyền thông TTYT huyện Phú Vang Các tin khác
|
|
|
|
|