|
|
|
|
Liên kết website
Tỉnh ủy, UBND tỉnh Sở, Ban, Ngành tỉnh TT Huế TTYT Huyện/Thị xã/Thành Phố
| |
Thống kê truy cập Truy câp trong tuần 29.966 Truy câp trong tháng 191.282 Truy câp trong năm 1.468.161 Truy câp tổng 4.964.236 Truy câp hiện tại 1.260
|
TTYT huyện Phú Vang tổ chức truyền thông đảm bảo ATVSTP và phòng chống ngộ độc thực phẩm trong dịp Tết Nguyên Đán Bính Thân - 2016 Ngày cập nhật 01/02/2016
Bên cạnh các hoạt động Truyền thông đảm bảo ATVSTP và phòng chống ngộ độc thực phẩm trong dịp Tết Nguyên Đán Bính Thân - 2016 được thực hiện theo chỉ đạo của Ban giám đốc TTYT, chiều ngày 28/01/2016, Tổ truyền thông GDSK phối hợp với Khoa Dinh dưỡng tổ chức buổi truyền thông với nội dung đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Đến dự có Bs CKI Đặng Văn Tuấn - Phó Giám đốc TTYT, Bs CKI Nguyễn Văn Hữu - Tổ trưởng tổ truyền thông, CN Nguyễn Ái Thùy Phương - Điều dưỡng trưởng Khoa Dinh dưỡng, NHS Nguyễn Thị Thu Hồng - Thư ký tổ truyền thông cùng hơn 40 bệnh nhân, người nhà người bệnh đang điều trị tại bệnh viện và nhân viên căng - tin bệnh viện.
Tại buổi truyền thông Bs CKI Nguyễn Văn Hữu đã trao đổi, hướng dẫn những kiến thức cơ bản về vệ sinh an toàn thực phẩm, ngộ độc thực phẩm, các nguyên nhân gây ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm, hướng dẫn cách phòng chống ngộ độc thực phẩm, lựa chọn thực phẩm an toàn, 10 nguyên tắc vàng trong chế biến thực phẩm. Cũng trong buổi truyền thông lãnh đạo Trung tâm Y tế đã trao đổi, thảo luận những vấn đề nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh tại bệnh viện, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh.
Qua buổi truyền thông đã giúp cho mọi người có thêm những hiểu biết trong việc lựa chọn, sử dụng thực phẩm đảm bảo an toàn, đặc biệt là trong dịp tết. Bên cạnh đó những người tham gia sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm phải thực hiện nghiêm túc các quy định của pháp luật./.
Một số hình ảnh tại buổi truyền thông:
NHS Nguyễn Thị Thu Hồng – Tổ Truyền thông TTYT Phú Vang Các tin khác
|
|
|
|
|