Đến dự có Bs Đặng Văn Tuấn – Phó Giám đốc TTYT, Ks Tương Ngọc Đăng – Trưởng khoa An toàn Thực phẩm, viên chức khoa Dinh dưỡng, Phòng Điều dưỡng , Tổ TTGDSK cùng hơn 40 bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.
Tại buổi truyền thông, các bệnh nhân đã được Ks Trương Ngọc Đăng đã trao đổi một số nội dung như: thế nào là ngộ độc thực phẩm, các triệu chứng, nguyên nhân gây ngộ độc thực phẩm, cách xử trí khi xảy ra ngộ độc thực phẩm, 10 nguyên tắc vàng trong chế biến thực phẩm đảm bảo chất lượng và an toàn, các biện pháp phòng chống ngộ độc thực phẩm đặc biệt trong mùa hè, trong các lễ hội, các buổi tiệc cưới, hỏi, cúng, giỗ …
Cũng trong buổi truyền thông đại diện lãnh đạo Trung tâm Y tế Bs Đặng Văn Tuấn đã trao đổi, thảo luận và tiếp thu những ý kiến phản hồi từ bệnh nhân về những mặt tốt, những điều cần khắc phục trong công tác chăm sóc, điều trị nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, hướng đến đáp ứng sự hài lòng của người bệnh.
Qua buổi truyền thông đã giúp cho mọi người có thêm những hiểu biết trong việc lựa chọn, sử dụng thực phẩm đảm bảo an toàn, đặc biệt trong mùa hè này. Bên cạnh đó những người tham gia sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm phải thực hiện nghiêm túc các quy định của pháp luật về An toàn thực phẩm./.
Một số hình ảnh tại buổi truyền thông:
( Bs Đặng Văn Tuấn - Phó giám đốc TTYT phát biểu tại buổi truyền thông)
( Ks Trương Ngọc Đăng trao đổi các nội dung về An toàn thưc phẩm)
( CN Trần Thị Khánh Vân - Phó trưởng Phòng Điều dưỡng trao đổi các nội quy, quy chế bệnh viện)