Tìm kiếm
Tìm trên bản đồ
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về website này?
Thống kê truy cập
Truy câp trong tuần 16.727
Truy câp trong tháng 178.043
Truy câp trong năm 1.454.922
Truy câp tổng 4.950.997
Truy câp hiện tại 1.371
Tập huấn an toàn thực phẩm cho các đối tượng kinh doanh dịch vụ ăn uống tại thị trấn Thuận An huyện PhúVang.
Ngày cập nhật 30/10/2017

Thực hiện kế hoạch triển khai công tác đảm bảo an toàn thực phẩm trên địa bàn huyện Phú Vang năm 2017, ngày 27/10 Trung Tâm Y tế huyện Phú Vang phối hợp với Ủy ban nhân dân thị trấn Thuận An tổ chức tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm cho các đối tượng kinh doanh dịch vụ ăn uống và thức ăn đường phố trên địa bàn thị trấn Thuận An.

Tại buổi tập huấn các học viên đã được Bs Đặng Văn Tuấn  – Phó giám đốc Trung tâm Y tế huyện Phú Vang phổ biến các quy định, điều kiện về toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố theo Luật An toàn thực phẩm; tầm quan trọng của công tác đảm bảo VSATTP; tác động của chất lượng VSATTP đối với cuộc sống; các nguồn ô nhiễm thực phẩm; thực trạng VSATTP hiện nay; những nguy cơ về ATTP trong quá trình chế biến thực phẩm; việc sử dụng phụ gia trong chế biến thực phẩm; ngộ độc thực phẩm và các nguyên nhân gây ngộ độc thực phẩm.

Qua buổi tập huấn các cơ sở đã được cung cấp thêm kiến thức về công tác bảo đảm an toàn thực phẩm góp phần nâng cao nhận thức vai trò và trách nhiệm của mỗi cá nhân trong việc đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, hạn chế ngộ độc và các bệnh lây truyền qua thực phẩm ở địa phương.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn:

Bs Đặng Văn Tuấn - Cn Võ Thị Thanh Thúy
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏeSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hànhsức khỏe đời sống.