|
|
|
|
Liên kết website
Tỉnh ủy, UBND tỉnh Sở, Ban, Ngành tỉnh TT Huế TTYT Huyện/Thị xã/Thành Phố
| |
Thống kê truy cập Truy câp trong tuần 55.706 Truy câp trong tháng 159.528 Truy câp trong năm 1.436.407 Truy câp tổng 4.932.482 Truy câp hiện tại 1.633
|
TTYT huyện Phú Vang tổ chức truyền thông phòng, chống ngộ độc thực phẩm nhân “Tháng hành động An toàn thực phẩm” Ngày cập nhật 22/04/2021
Nhằm chủ động đảm bảo an toàn thực phẩm, phòng chống ngộ độc thực phẩm trong mùa hè. Chiều ngày 20/4//2021, Trung tâm Y tế huyện Phú Vang tổ chức truyền thông phòng chống ngộ độc thực phẩm trong mùa hè cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang triều trị tại đơn vị.
Tham dự buổi truyền thông, có BsCKI Đặng Văn Tuấn – Phó Giám đốc TTYT, ĐDCKI La Thành Nhơn – Trưởng phòng Điều dưỡng, CN Trần Thị Thảo Quyên – Nhân viên khoa An toàn thực phẩm, nhân viên căng tin cùng 40 bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đang nằm điều trị tại Trung tâm Y tế.
Tại buổi truyền thông, BsCKI Đăng Văn Tuấn đã trao đổi một số nội dung như: Ngộ độc thực phẩm là gì? Các dấu hiệu nhận biết khi bị ngộ độc thực phẩm; Các biện pháp phòng, chống ngộ độc thực phẩm và xử trí khi bị ngộ độc thực phẩm, tuyên truyền thực hiện 10 nguyên tắc vàng trong chế biến và bảo quản thực phẩm.
Qua buổi truyền thông bệnh nhân và người nhà bệnh nhân, nhân viên căng tin đã có thêm kiến thức hữu ích trong việc lựa chọn và sử dụng thực phẩm an toàn, đặc biệt trong thời tiết nắng nóng. Bên cạnh đó, tuyên truyền đến những người tham gia sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm phải thực hiện nghiêm túc các quy định của Luật An toàn thực phẩm.
Một số hình ảnh tại buổi truyền thông:
(BsCKI Đặng văn Tuấn - Phó Giám đốc TTYT trao đổi các nội dung về phòng chống ngộ độc thực phẩm)
(Ý kiến thảo luận của người bệnh tham dự buổi truyền thông)
CN Nguyễn Thị Thu Hồng - Tổ QLCLBV-CTXH-TT-CSKH, TTYT huyện Phú Vang Các tin khác
|
|
|
|
|