|
|
|
|
Liên kết website
Tỉnh ủy, UBND tỉnh Sở, Ban, Ngành tỉnh TT Huế TTYT Huyện/Thị xã/Thành Phố
| |
Thống kê truy cập Truy câp trong tuần 56.934 Truy câp trong tháng 160.756 Truy câp trong năm 1.437.635 Truy câp tổng 4.933.710 Truy câp hiện tại 1.882
|
Trung tâm Y tế huyện Phú Vang phối hợp với Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh tổ chức tập huấn kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngày cập nhật 30/11/2020
Nhằm cung cấp và nâng cao kiến thức, phổ biến văn bản quy phạm pháp luật mới về an toàn thực phẩm, nâng cao trách nhiệm của tổ chức, cá nhân trong việc thực hiện đúng các quy định của pháp luật về kinh doanh thực phẩm. Ngày 27/11/2020, tại hội trường UBND thị trấn Thuận An Trung tâm Y tế huyện Phú Vang phối hợp Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức lớp tập huấn kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm và dịch vụ ăn uống. Tham dự lớp tập huấn có Ths.BS Lê Viết Thận – Trưởng phòng Thông tin truyền thông & Quản lý ngộ độc thực phẩm Chi cục ATVSTP tỉnh và đại diện cho hơn 120 cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm và dịch vụ ăn uống thị trấn Thuận An.
Tại lớp tập huấn, các học viên được nghe Ths.BS Lê Viết Thận phổ biến các văn bản pháp luật về ATTP, thực trạng ô nhiễm thực phẩm, vấn đề đảm bảo ATTP đường phố, dịch vụ ăn uống lưu động. Đồng thời hướng dẫn cơ sở thực hiện chế độ kiểm thực ba bước và lưu mẫu thức ăn đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống” đúng quy định. Trong qua trình tập huấn Ths.BS Lê Viết Thận đã giải đáp các thắc mắc của cơ sở trong việc thực hiện các biện pháp đảm bảo ATTP đúng quy định.
Qua buổi tập huấn các cơ sở được cung cấp thêm kiến thức về ATTP, nâng cao nhận thức vai trò trách nhiệm của mình trong việc thực hiện đúng các quy định của pháp luật về kinh doanh thực phẩm. Góp phần thực hiện tốt công tác ATVSTP trên địa bàn huyện.
Một số hình ảnh tại lớp tập huấn:
Ths.Bs Bùi Nhơn, CN Võ Thị Thanh Thuý - Khoa ATTP, TTYT Phú Vang Các tin khác
|
|
|
|
|