Tìm kiếm
Tìm trên bản đồ
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về website này?
Thống kê truy cập
Truy câp trong tuần 4.515
Truy câp trong tháng 165.831
Truy câp trong năm 1.442.710
Truy câp tổng 4.938.785
Truy câp hiện tại 944
TTYT huyện Phú Vang tổ chức tập huấn công tác an toàn vệ sinh thực phẩm cho y tế thôn
Ngày cập nhật 01/10/2019

Nhằm nâng tỷ lệ các bữa ăn đông người được giám sát đúng quy trình. Ngày 30 tháng 9 năm 2019, Trung tâm Y tế huyện Phú Vang đã phối hợp với Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức tập huấn “Giám sát bữa ăn đông người” trên địa bàn huyện cho y tế thôn, cộng tác viên.

Tham gia buổi tập huấn, có Ths.Bs Lê Viết Thận – Trưởng phòng Thông tin – Truyền thông & Quản lý ngộ độc – Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Thừa Thiên Huế, Bs CKI. Đặng Văn Tuấn – Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Phú Vang và hơn 90 y tế thôn, cộng tác viên trên địa bàn huyện Phú Vang tham dự.

Qua buổi tập huấn, Ths.Bs Lê Viết Thận đã cung cấp cho học viên những thông tin về tình hình ngộ độc thực phẩm trên toàn tỉnh Thừa Thiên Huế; các văn bản pháp lý về an toàn thực phẩm; những quy định, biện pháp đảm bảo ATTP trong quá trình giám sát bữa ăn đông người.

Tại buổi tập huấn, người tham dự đã nhiệt tình tham gia hưởng ứng, trao đổi ý kiến, thảo luận những khó khăn, vướng mắc về việc đảm bảo ATTP trong quá trình thực hiện giám sát bữa ăn đông người và đã được Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh, Trung tâm Y tế giải đáp cụ thể.

Buổi tập huấn đã giúp cho đội ngũ y tế thôn, cộng tác viên được nâng cao kiến thức về ATTP, góp phần bảo vệ sức khoẻ cho cộng đồng.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn:

(Bs Đặng Văn Tuấn - Phó giám đốc TTYT phát biểu tại buổi tập huấn)

(Ths.Bs Lê Viết Thận đang cung cấp các thông tin, văn bản liên quan đến cong tác An toàn thực phẩm)

Bs Hồ Võ Thị Như Mai - Khao An toàn thực phẩm, TTYT huyện Phú Vang
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏeSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hànhsức khỏe đời sống.