Tìm kiếm
Tìm trên bản đồ
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về website này?
Thống kê truy cập
Truy câp trong tuần 7.154
Truy câp trong tháng 168.470
Truy câp trong năm 1.445.349
Truy câp tổng 4.941.424
Truy câp hiện tại 697
TTYT huyện Phú Vang tổ chức tập huấn về An toàn thực phẩm cho viên chức trạm Y tế xã, thị trấn
Ngày cập nhật 04/07/2019

  Nhằm nâng cao kỹ năng truyền thông về đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP), phòng ngộ độc thực phẩm (NĐTP) và các bệnh truyền qua thực phẩm, đồng thời phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật về VSATTP cho viên chức tuyến xã, thị trấn. Vào lúc 15 giờ 00 ngày 02/7/2019 Trung tâm Y tế huyện Phú Vang đã tổ chức lớp tập huấn về VSATTP cho viên chức Y tế xã, thị trấn.

Dự buổi tập huấn có Bs Đặng Văn Tuấn - Phó giám đốc TTYT huyện, viên chức Khoa An toàn thực phẩm và 50 viên chức của 10 TYT xã, thị trấn. Trong buổi tập huấn, Bs Hồ Võ Thị Như Mai – viên chức Khoa ATTP đã cung cấp những thông tin, kiến thức về nguyên nhân, cách phòng tránh NĐTP và cách xử trí khi NĐTP xảy ra; hướng dẫn quy trình giám sát bữa ăn đông người cho các học viên.

Kết thúc buổi tập huấn, PGĐ Đặng Văn Tuấn và Ths Trương Ngọc Đăng – Trưởng Khoa ATTP đã giải đáp những vướng mắc của TYT và đề ra các giải pháp phòng chống NĐTP trong thời gian đến.

Qua buổi tập huấn, học viên đã nắm được các nội dung cơ bản được đưa ra, đồng thời cũng thảo luận, đưa ra những khó khăn, vướng mắc trong quá trình giám sát bữa ăn đông người và phòng chống ngộ độc thực phẩm tại địa phương. Việc tổ chức thường xuyên các buổi, tập huấn về chuyên đề ATTP đã giúp cho các viên chức tại TYT được nâng cao kiến thức và nắm rõ hơn về các nhiệm vụ cụ thể trong lĩnh vực ATTP, từ đó hoàn thành tốt công việc, nhiệm vụ được giao./.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn:

 

Ths Trương Ngọc Đăng - Trưởng khoa An toàn thực phẩm, TTYT huyện Phú vang
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏeSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hànhsức khỏe đời sống.