Tìm kiếm
Tìm trên bản đồ
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về website này?
Thống kê truy cập
Truy câp trong tuần 25.130
Truy câp trong tháng 186.446
Truy câp trong năm 1.463.325
Truy câp tổng 4.959.400
Truy câp hiện tại 2.079
TTYT huyện Phú Vang tổ chức truyền thông phòng chống ngộ độc thực phẩm
Ngày cập nhật 08/02/2017

        Chiều ngày 08/02/2017 Tổ truyền thông GDSK đã phối hợp với Khoa dinh dưỡng, phòng diều dưỡng tổ chức truyền thông truyền thông phòng chống ngộ độc thực phẩm cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.

      Đến dự có Bs Đặng Văn Tuấn – Phó Giám đốc TTYT, CN Trần Thị Khánh Vân – Phó phòng điều dưỡng, Nhs Nguyễn Thị Thu Hồng – Thư ký Tổ truyền thông cùng hơn 50 bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

       Tại buổi truyền thông, các bệnh nhân đã được Bs Đặng Văn Tuấn đã trao đổi một số nội dung như: cách lựa chọn, bảo quản và chế biến thực phẩm đảm bảo chất lượng và an toàn, các biện pháp phòng chống ngộ độc thực phẩm đặc biệt trong các lễ hội, các buổi tiệc cưới, hỏi, cúng, giỗ …, một số triệu chứng và cách xử trí khi bị ngộ độc thực phẩm.

      Cũng trong buổi truyền thông đại diện lãnh đạo Trung tâm Y tế Bs Đặng Văn Tuấn đã trao đổi, thảo luận và tiếp thu những ý kiến phản hồi từ bệnh nhân về những mặt tốt, chưa tốt của bệnh viện trong công tác khám chữa bệnh nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh tại bệnh viện, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh.

       Qua buổi truyền thông đã giúp cho mọi người có thêm những hiểu biết trong việc lựa chọn, sử dụng thực phẩm đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó những người tham gia sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm phải thực hiện nghiêm túc các quy định của pháp luật./.

       Một số hình ảnh tại buổi truyền thông:

Nhs Nguyễn Thị Thu Hồng - Tổ TTGDSK TTYT Phú Vang
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏeSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hànhsức khỏe đời sống.