Tìm kiếm
Tìm trên bản đồ
Lịch công tác đơn vị
Thứ hai ngày 30/09/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
Sáng: Giám sát công tác vệ sinh khoa phòng, ngoại cảnh
10:00: Họp xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức hạng 4 lên hạng 3
14:00: Tham dự Hội nghị Huyện ủy lần thứ 19 (khoá XV)
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: Giám sát đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại Căng-tin bệnh viện
Cả ngày: Quan trắc môi trường lao động
Thứ ba ngày 01/10/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
Cả ngày: Khám sức khỏe học sinh
07:30: Vận hành máy nổ pccc
10:00: Họp lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm lại viên chức quản lý
Phó Giám đốc: Phan Thị Kim Chi
Cả ngày: Giám Sát thực hiện quy trình KSNK, phân loại chất thải
15:30: Họp hội đồng mua sắm
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: Giám sát đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại Căng-tin bệnh viện
Sáng: Giám sát chỉ số véc tơ phòng chống sốt xuất huyết
Thứ tư ngày 02/10/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
Cả ngày: Khám sức khỏe học sinh
Cả ngày: Phối hợp dự án ACDC tổ chức tập huấn cán bộ chăm sóc cho người khuyết tật
14:00: Quyết toán chi phí KCB BHYT và thanh toán thủ thuật Tháng 9/2024
14:30: Giao ban nhiệm vụ trọng tâm tháng 10
15:30: Kiểm tra an toàn điện, pccc tại các khoa, phòng
Phó Giám đốc: Phan Thị Kim Chi
Sáng: Giám sát khoa trọng điểm, nhóm người bệnh trọng điểm
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: Giám sát đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại Căng-tin bệnh viện
Chiều: Giao ban công tác phòng chống HIV/AIDS 9 tháng đầu năm 2024
Thứ năm ngày 03/10/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
Chiều: Kiểm tra công tác sẵn sàng ứng phó với thiên tai, bão lụt tại các trạm y tế
Cả ngày: Khám sức khỏe học sinh
Cả ngày: Phối hợp dự án ACDC tổ chức tập huấn cán bộ chăm sóc cho người khuyết tật
10:00: Giao ban KCB BHYT Tháng 9/2024
15:30: Giao ban công tác Dược của Trạm y tế
Phó Giám đốc: Phan Thị Kim Chi
10:30: Kiểm tra chéo các nhà vệ sinh phục vụ bệnh nhân
15:00: Tập huấn quy trình KSNK và phân loại chất thải sinh hoạt tại nguồn
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: Giám sát chỉ số véc tơ phòng chống sốt xuất huyết
Sáng: Giám sát đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại Căng-tin bệnh viện
Thứ sáu ngày 04/10/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
Cả ngày: Khám sức khỏe học sinh
08:00: Vận hành máy nổ pccc, máy phát điện dự phòng
08:00: Tham dự Hội nghị Khoa học Nội khoa Toàn quốc năm 2024
15:00: Giao ban trạm y tế tháng 10
16:00: Họp Ban chấp hành Đoàn thanh niên tháng 10/2024
Phó Giám đốc: Phan Thị Kim Chi
Sáng: Giám sát công tác vệ sinh khoa phòng, ngoại cảnh
Cả ngày: Tham gia giải cầu lông huyện Phú vang
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: Giám sát đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại Căng-tin bệnh viện
Thứ bảy ngày 05/10/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
08:00: Tham dự Hội nghị Khoa học Nội khoa Toàn quốc năm 2024
Phó Giám đốc: Phan Thị Kim Chi
Cả ngày: Tham gia giải cầu lông huyện Phú vang
Chủ nhật ngày 06/10/2024
Phó Giám đốc: Phan Thị Kim Chi
Cả ngày: Tham gia giải cầu lông huyện Phú vang
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về website này?
Thống kê truy cập
Truy câp trong tuần 11.382
Truy câp trong tháng 7.360
Truy câp trong năm 1.047.306
Truy câp tổng 4.543.381
Truy câp hiện tại 3.580
Tập huấn công tác đảm bảo an toàn thực phẩm cho nhân viên cấp dưỡng tại các bếp ăn tập thể của các trường học trên địa bàn huyện Phú Vang
Ngày cập nhật 01/08/2016

Nhằm nâng cao nhận thức về VSATTP cho nhân viên cấp dưỡng, tuyên truyền phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật về VSATTP, phòng ngừa ngộ độc thực phẩm tại các bếp ăn tập thể của các trường học.

Vào ngày 29/7/2016, Tại Hội trường Phòng Giáo dục và đào tạo (GD&ĐT) huyện Phú Vang, Trung tâm Y tế (TTYT) phối hợp với Phòng GD&ĐT tổ chức tập huấn công tác đảm bảo an toàn thực phẩm cho nhân viên cấp dưỡng tại các bếp ăn tập thể của các nhà trường trên địa bàn huyện.

Đến dự và chủ trì buổi tập huấn có Bs Đặng Văn Tuấn - Phó Giám đốc TTYT, Thầy giáo Hoàng Văn Vy - Phó trưởng Phòng GD&ĐT huyện và 100 nhân viên cấp dưỡng tại bếp ăn tập thể của các nhà trường.

(Bs Đặng Văn Tuấn phổ biến các quy định về ATTP)

Tại lớp tập huấn, Bs Đặng Văn Tuấn phổ biến các quy định các quy định của nhà nước về điều kiện ATTP, cách nhận biết, đánh giá, kiểm soát, bảo quản, lựa chọn được các loại thực phẩm bảo đảm vệ sinh ATTP, đồng thời hướng dẫn nhân viên thực hiện các biện pháp nhằm đảm bảo VSATTP cho bếp ăn tập thể: thực hiện đảm bảo vệ sinh ăn uống, vệ sinh chế biến thực phẩm, các bệnh lây truyền qua thực phẩm, cách phòng chống ngộ độc thức ăn và các bệnh do ăn uống gây ra ở các bếp ăn tập thể của các nhà trường.

Hy vọng qua tập huấn lần này, các trường tổ chức bếp ăn tập thể tiếp tục thực hiện tốt công tác vệ sinh ăn uống, vệ sinh chế biến thực phẩm, cách phòng chống ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua đường thực phẩm để nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho học sinh./.

(Toàn cảnh hội trường tại buổi tập huấn)

Ks Trương Ngọc Đăng, CN Võ Thị Thanh Thúy – Đội YTDP TTYT Phú Vang.
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏeSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hànhsức khỏe đời sống.