Tìm kiếm
Tìm trên bản đồ
Lịch công tác đơn vị
Thứ hai ngày 23/09/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
Sáng: Giám sát công tác vệ sinh khoa phòng, ngoại cảnh
Cả ngày: Khám sức khỏe học sinh
08:00: Làm việc tại trường Đại học Y Dược Huế
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: Giám sát tiêm chủng thường xuyên tháng 9
10:00: Giám sát đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại Căng-tin bệnh viện
Thứ ba ngày 24/09/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
Cả ngày: Khám sức khỏe học sinh
07:30: Vận hành máy nổ pccc
08:30: Họp lấy ý kiến đề án tổ chức lại Trung tâm y tế trực thuộc huyện và Họp về đấu thầu vật tư năm 2024-2025
15:30: Giao ban Trạm Y tế về công tác Y học cổ truyền
Phó Giám đốc: Phan Thị Kim Chi
Cả ngày: Giám Sát thực hiện quy trình KSNK, phân loại chất thải
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: Giám sát đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại Căng-tin bệnh viện
Sáng: Giám sát Dân số quý 3
Sáng: Khám sàng lọc bệnh không lây nhiễm
Cả ngày: Tham gia đoàn giám sát CDC tỉnh
Thứ tư ngày 25/09/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
Cả ngày: Khám sức khỏe học sinh
14:00: Tham dự họp quán triệt về điều kiện hoạt động của các cơ sở khám, chữa bệnh theo quy định tại Nghị định số 96/2023/NĐ-CP ngày 30/12/2023 của Chính phủ và thanh toán chi phí bảo hiểm y tế
15:00: Kiểm tra điện, nước ở các khoa phòng
Phó Giám đốc: Phan Thị Kim Chi
Sáng: Giám sát khoa trọng điểm, nhóm người bệnh trọng điểm
15:00: Tập huấn quy trình KSNK và phân loại chất thải sinh hoạt tại nguồn
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: Khám sàng lọc bệnh không lây nhiễm
Sáng: Giám sát đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại Căng-tin bệnh viện
Sáng: Giám sát các chỉ số véc tơ PC SXH
14:00: Giao ban chuyên trách tâm thần tháng 9
Thứ năm ngày 26/09/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
Cả ngày: Khám sức khỏe học sinh
07:30: Tập huấn Chương trình phục hồi chức năng dựa vào cộng đồng năm 2024
16:00: Tổng vệ sinh toàn bệnh viện
Phó Giám đốc: Phan Thị Kim Chi
Cả ngày: Tham dự Hội thảo “Nâng cao hiệu quả công tác quản lý An toàn thực phẩm trong tình hình mới” các tỉnh Bắc Trung bộ mở rộng
10:30: Kiểm tra chéo các nhà vệ sinh phục vụ bệnh nhân
14:30: Họp hội đồng mua sắm
15:30: Bình bệnh án, sinh hoạt khoa học
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: Giám sát đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại Căng-tin bệnh viện
Chiều: Kiểm tra công tác KCB,Đề án 06 và công tác ứng phó bão lụt
Giám sát Dân số Quý 3
Thứ sáu ngày 27/09/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
Sáng: Giám sát công tác vệ sinh khoa phòng, ngoại cảnh
Cả ngày: Khám sức khỏe học sinh
07:30: Vận hành máy nổ pccc, máy phát điện dự phòng
14:00: Làm việc với Hội đồng chấm điểm đánh giá xếp hạng lại TTYT huyện Phú Vang
Phó Giám đốc: Phan Thị Kim Chi
Cả ngày: Tham dự Hội thảo “Nâng cao hiệu quả công tác quản lý An toàn thực phẩm trong tình hình mới” các tỉnh Bắc Trung bộ mở rộng
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: Giám sát đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại Căng-tin bệnh viện
Chiều: Giao ban chuyên trách SDD quý III năm 2024
Chiều: Kiểm tra công tác KCB,Đề án 06 và công tác ứng phó bão lụt
08:30: Tập huấn cộng tác viên chương trình sốt xuất huyết cho 02 xã trọng điểm (Phú Diên, Vinh Thanh)
Thứ bảy ngày 28/09/2024
Chủ nhật ngày 29/09/2024
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về website này?
Thống kê truy cập
Truy câp trong tuần 38.142
Truy câp trong tháng 154.047
Truy câp trong năm 1.034.921
Truy câp tổng 4.530.996
Truy câp hiện tại 1.036
TTYT huyện Phú Vang tổ chức truyền thông An toàn thực phẩm trong mùa hè và Lồng ghép họp Hội đồng ngườ bệnh cấp viện.
Ngày cập nhật 10/05/2018

   Hưởng ứng “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm”. Chiều ngày 09/05/2018, Tổ truyền thông GDSK đã phối hợp với Khoa An toàn Thực phẩm, Khoa Dinh dưỡng, phòng Điều dưỡng tổ chức truyền thông truyền thông An toàn thực phẩm trong mùa hè cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế.

       Đến dự có Bs Đặng Văn Tuấn – Phó Giám đốc TTYT, Ks Tương Ngọc Đăng – Trưởng khoa An toàn Thực phẩm, viên chức khoa Dinh dưỡng, Phòng Điều dưỡng , Tổ TTGDSK cùng hơn 40 bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

       Tại buổi truyền thông, các bệnh nhân đã được Ks Trương Ngọc Đăng đã trao đổi một số nội dung như: thế nào là ngộ độc thực phẩm, các triệu chứng, nguyên nhân gây ngộ độc thực phẩm, cách xử trí khi xảy ra ngộ độc thực phẩm, 10 nguyên tắc vàng trong chế biến thực phẩm đảm bảo chất lượng và an toàn, các biện pháp phòng chống ngộ độc thực phẩm đặc biệt trong mùa hè, trong các lễ hội, các buổi tiệc cưới, hỏi, cúng, giỗ …

      Cũng trong buổi truyền thông đại diện lãnh đạo Trung tâm Y tế Bs Đặng Văn Tuấn đã trao đổi, thảo luận và tiếp thu những ý kiến phản hồi từ bệnh nhân về những mặt tốt, những điều cần khắc phục trong công tác chăm sóc, điều trị nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, hướng đến đáp ứng sự hài lòng của người bệnh.

       Qua buổi truyền thông đã giúp cho mọi người có thêm những hiểu biết trong việc lựa chọn, sử dụng thực phẩm đảm bảo an toàn, đặc biệt trong mùa hè này. Bên cạnh đó những người tham gia sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm phải thực hiện nghiêm túc các quy định của pháp luật về An toàn thực phẩm./.

      Một số hình ảnh tại buổi truyền thông:

( Bs Đặng Văn Tuấn - Phó giám đốc TTYT phát biểu tại buổi truyền thông)

( Ks Trương Ngọc Đăng trao đổi các nội dung về An toàn thưc phẩm)

( CN Trần Thị Khánh Vân - Phó trưởng Phòng Điều dưỡng trao đổi các nội quy, quy chế bệnh viện)

Nhs Nguyễn Thị Thu Hồng - Tổ TTGDSK - TTYT huyện Phú Vang
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏeSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hànhsức khỏe đời sống.