Tìm kiếm
Tìm trên bản đồ
Lịch công tác đơn vị
Thứ hai ngày 25/11/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
Cả ngày: sơn các khoa, phòng
07:30: Khám tuyển nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an
14:00: Hội ý về việc học thực hành cấp chứng chỉ hành nghề
15:30: Hội ý thông qua quy chế thi đua khen thưởng
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: giám sát đảm bảo vệ sinh ăn toàn thực phẩm tại Căng-tin bệnh viện
Thứ ba ngày 26/11/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
Sáng: Sơn các khoa, phòng
07:30: Vận hành máy nổ pccc
07:30: Khám tuyển nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an
14:00: Thông qua Dự thảo Đề án Chuyển giao Trung tâm Y tế cấp huyện trực thuộc Sở Y tế về trực thuộc UBND cấp huyện
Phó Giám đốc: Phan Thị Kim Chi
15:00: Rà soát, đánh giá các nội dung phục vụ công tác kiểm tra cuối năm của SYT
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: Giám sát các chỉ số véc tơ PCD SXH
Sáng: giám sát đảm bảo vệ sinh ăn toàn thực phẩm tại Căng-tin bệnh viện
Sáng: giám sát đảm bảo vệ sinh ăn toàn thực phẩm tại Căng-tin bệnh viện
Thứ tư ngày 27/11/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
Sáng: Sơn các khoa, phòng
07:30: Khám tuyển nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: giám sát đảm bảo vệ sinh ăn toàn thực phẩm tại Căng-tin bệnh viện
Thứ năm ngày 28/11/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
07:30: Khám tuyển nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an
08:00: Đoàn Sở Y tế kiểm tra bệnh viện cuối năm 2024
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: giám sát đảm bảo vệ sinh ăn toàn thực phẩm tại Căng-tin bệnh viện
Thứ sáu ngày 29/11/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
Sáng: Vận hành máy nổ pccc, máy phát điện dự phòng
07:30: Khám tuyển nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: giám sát đảm bảo vệ sinh ăn toàn thực phẩm tại Căng-tin bệnh viện
07:30: Tham dự Lễ lễ mít tinh hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng chống HIV/AIDS
Thứ bảy ngày 30/11/2024
Chủ nhật ngày 01/12/2024
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về website này?
Thống kê truy cập
Truy câp trong tuần 103
Truy câp trong tháng 161.419
Truy câp trong năm 1.438.298
Truy câp tổng 4.934.373
Truy câp hiện tại 117
TTYT huyện Phú Vang tổ chức truyền thông đảm bảo An toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên Đán Canh Tý
Ngày cập nhật 10/01/2020

  Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020 đang đến gần, nhu cầu tiêu thụ thực phẩm của người dân cũng tăng cao. Do vậy, công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán đang được các ngành chức năng, các địa phương quan tâm, kiểm soát chặt chẽ. Nhằm nâng cao nhận thức cho người dân phòng, chống ngộ độc thực phẩm, chiều ngày 09/01/2020, Tổ QLCLBV-CTXH-TT-CSKH đã phối hợp với Khoa An toàn thực phẩm tổ chức truyền thông phòng chống ngộ độc thực phẩm cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang điều trị tại trung tâm Y tế.

     Đến dự có Bs Đặng Văn Tuấn – Phó Giám đốc TTYT, CN Võ Thị Thanh Thúy – Khoa An toàn thực phẩm, Nhs Nguyễn Thị Thu Hồng – Thư ký truyền thông cùng 40 bệnh nhân và đại diện người nhà bệnh nhân.

    Tại buổi truyền thông, các bệnh nhân đã được CN Võ Thị Thanh Thúy đã trao đổi một số nội dung như: cách lựa chọn, bảo quản và chế biến thực phẩm đảm bảo chất lượng và an toàn, các biện pháp phòng chống ngộ độc thực phẩm đặc biệt trong các lễ hội, các buổi tiệc cưới, hỏi, cúng, giỗ, các buổi cơm sum họp gia đình tring dịp Tết đến …, một số triệu chứng và cách xử trí khi bị ngộ độc thực phẩm. 

    Qua buổi truyền thông đã giúp cho mọi người có thêm những hiểu biết trong việc lựa chọn, sử dụng thực phẩm đảm bảo an toàn đặc biệt là trong dịp Tết. Bên cạnh đó những người tham gia sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm phải thực hiện nghiêm túc các quy định của pháp luật./.

  Một số hình ảnh tại buổi tuyền thông:

(CN Võ Thị Thanh Thúy - viên chức Khoa ATTP đang trao đổi các nội dung liên quan đến ATTP)

(Ý kiến phản hồi của người bệnh tại buổi truyền thông)

 

Nhs Nguyễn Thị Thu Hồng - Tổ QLCLBV-CTXH-TT-CSKH, TTYT huyện Phú Vang
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏeSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hànhsức khỏe đời sống.