Tìm kiếm
Tìm trên bản đồ
Lịch công tác đơn vị
Thứ hai ngày 30/09/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
Sáng: Giám sát công tác vệ sinh khoa phòng, ngoại cảnh
10:00: Họp xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức hạng 4 lên hạng 3
14:00: Tham dự Hội nghị Huyện ủy lần thứ 19 (khoá XV)
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: Giám sát đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại Căng-tin bệnh viện
Cả ngày: Quan trắc môi trường lao động
Thứ ba ngày 01/10/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
Cả ngày: Khám sức khỏe học sinh
07:30: Vận hành máy nổ pccc
10:00: Họp lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm lại viên chức quản lý
Phó Giám đốc: Phan Thị Kim Chi
Cả ngày: Giám Sát thực hiện quy trình KSNK, phân loại chất thải
15:30: Họp hội đồng mua sắm
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: Giám sát đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại Căng-tin bệnh viện
Sáng: Giám sát chỉ số véc tơ phòng chống sốt xuất huyết
Thứ tư ngày 02/10/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
Cả ngày: Khám sức khỏe học sinh
Cả ngày: Phối hợp dự án ACDC tổ chức tập huấn cán bộ chăm sóc cho người khuyết tật
14:00: Quyết toán chi phí KCB BHYT và thanh toán thủ thuật Tháng 9/2024
14:30: Giao ban nhiệm vụ trọng tâm tháng 10
15:30: Kiểm tra an toàn điện, pccc tại các khoa, phòng
Phó Giám đốc: Phan Thị Kim Chi
Sáng: Giám sát khoa trọng điểm, nhóm người bệnh trọng điểm
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: Giám sát đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại Căng-tin bệnh viện
Chiều: Giao ban công tác phòng chống HIV/AIDS 9 tháng đầu năm 2024
Thứ năm ngày 03/10/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
Chiều: Kiểm tra công tác sẵn sàng ứng phó với thiên tai, bão lụt tại các trạm y tế
Cả ngày: Khám sức khỏe học sinh
Cả ngày: Phối hợp dự án ACDC tổ chức tập huấn cán bộ chăm sóc cho người khuyết tật
10:00: Giao ban KCB BHYT Tháng 9/2024
15:30: Giao ban công tác Dược của Trạm y tế
Phó Giám đốc: Phan Thị Kim Chi
10:30: Kiểm tra chéo các nhà vệ sinh phục vụ bệnh nhân
15:00: Tập huấn quy trình KSNK và phân loại chất thải sinh hoạt tại nguồn
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: Giám sát chỉ số véc tơ phòng chống sốt xuất huyết
Sáng: Giám sát đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại Căng-tin bệnh viện
Thứ sáu ngày 04/10/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
Cả ngày: Khám sức khỏe học sinh
08:00: Vận hành máy nổ pccc, máy phát điện dự phòng
08:00: Tham dự Hội nghị Khoa học Nội khoa Toàn quốc năm 2024
15:00: Giao ban trạm y tế tháng 10
16:00: Họp Ban chấp hành Đoàn thanh niên tháng 10/2024
Phó Giám đốc: Phan Thị Kim Chi
Sáng: Giám sát công tác vệ sinh khoa phòng, ngoại cảnh
Cả ngày: Tham gia giải cầu lông huyện Phú vang
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: Giám sát đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại Căng-tin bệnh viện
Thứ bảy ngày 05/10/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
08:00: Tham dự Hội nghị Khoa học Nội khoa Toàn quốc năm 2024
Phó Giám đốc: Phan Thị Kim Chi
Cả ngày: Tham gia giải cầu lông huyện Phú vang
Chủ nhật ngày 06/10/2024
Phó Giám đốc: Phan Thị Kim Chi
Cả ngày: Tham gia giải cầu lông huyện Phú vang
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về website này?
Thống kê truy cập
Truy câp trong tuần 4.763
Truy câp trong tháng 741
Truy câp trong năm 1.040.687
Truy câp tổng 4.536.762
Truy câp hiện tại 876
TTYT huyện Phú Vang tổ chức truyền thông về vệ sinh an toàn thực phẩm ( VSATTP) cho chị em phụ nữ trên địa bàn huyện.
Ngày cập nhật 04/04/2017

         Nhằm nâng cao nhận thức về VSATTP, tuyên truyền phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật về VSATTP và các biện pháp phòng ngừa ngộ độc thực phẩm. Vào chiều ngày 31/3/2017, Tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Phú Vang, Trung tâm Y tế phối hợp với Hội liên hiệp phụ nữ tổ chức buổi truyền thông trực tiếp về đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

       

            Đến dự có Bà Ngô Thị Lệ Thu - Chủ tịch Hội Phụ Nữ huyện Phú Vang, Bs CKI Đặng Văn Tuấn  – Phó Giám đốc TTYT cùng hơn 220 chị em phụ nữ là hội trưởng hội phụ nữ các thôn, xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

          Tại buổi truyền thông, Bs CKI Đặng Văn Tuấn đã phổ biến nội dung các văn bản quy phạm pháp luật, đặc biệt Luật VSATTP và các thông tư hướng dẫn về VSATTP, đồng thời hướng dẫn những kiến thức cơ bản về vệ sinh an toàn thực phẩm, ngộ độc thực phẩm, các nguyên nhân gây ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm, cách phòng chống ngộ độc thực phẩm, 10 nguyên tắc vàng trong chế biến thực phẩm. Ngoài ra, cũng tại buổi truyền thông Bs Tuấn đã báo cáo tình hình công tác vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn huyện, đặc biệt nhấn mạnh về vấn đề an toàn thực phẩm đối với các bếp ăn tập thể như ở trường học, nhà trẻ, các nhà hàng kinh doanh ăn uống cũng như việc tổ chức các bữa ăn đông người phải đảm bảo thực hiện nghiêm túc các quy định của pháp luật về VSATTP.

          Qua buổi truyền thông đã cung cấp cho các chị những kiến thức bổ ích về an toàn vệ sinh thực phẩm nhằm nâng cao sức khỏe cho bản thân và những người thân trong gia đình. Đồng thời Bs CKI Đặng Văn Tuấn mong muốn các chị cũng là những truyền thông viên tại thôn, xã, thị trấn nhằm nâng cao kiến thức của cộng đồng, góp phần bảo đảm về VSATTP, không để các vụ ngộ độc thực phẩm xảy ra trên địa bàn huyện.

          Một số hình ảnh tại buổi truyền thông:

 

 

 

Nhs Nguyễn Thị Thu Hồng - Tổ TTGDSK Phú Vang
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏeSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hànhsức khỏe đời sống.