Tìm kiếm
Tìm trên bản đồ
Lịch công tác đơn vị
Thứ hai ngày 21/10/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
Cả ngày: Giám sát công tác vệ sinh khoa phòng, ngoại cảnh
10:30: Nghe trình bày giải pháp Kiosk y tế thông minh
14:00: Họp về xây dựng giá dịch vụ y tế
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: Giám sát đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại Căng-tin bệnh viện
Chiều: Khám bệnh nghè nghiệp cho công ty Thiên An Phú
Chiều: Kiểm tra công tác chuẩn bị trước tiêm chủng tháng 10
10:30: Sinh hoạt chi bộ YTCC - ATTP tháng 10
15:00: Sinh hoạt chuyên đề CSSKSS VTN/TN
Thứ ba ngày 22/10/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
Sáng: Giám sát sơ tuyển Nghĩa vụ quân sự
Cả ngày: Khám sức khỏe học sinh
07:30: Vận hành máy nổ pccc
08:00: Làm việc với Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện và UBND xã Phú Gia về bàn giao 2 Trạm y tế xã Vinh Phú cũ
14:00: MỞ thầu gói VTYT
15:00: Hội ý về phụ cấp tiền trực, phẫu thuật, thủ thuật
Phó Giám đốc: Phan Thị Kim Chi
Cả ngày: Giám sát thực hiện quy trình KSNK, phân loại chất thải
08:00: Giám sát quy trình Điều dưỡng, mã hóa phiếu chăm sóc theo thông tư 32
09:00: Tham dự Hội nghị trực tuyến Hướng dẫn triển khai
Hệ thống thông tin bệnh viện (HIS) mã nguồn mở cho các địa phương
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: Giám sát đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại Căng-tin bệnh viện
Chiều: Giám sát chỉ số côn trùng tại các xã nguy cơ
Cả ngày: Giám sát hoạt động PC HIV/AIDS
13:30: Hỗ trợ về công tác tổ chức tiêm chủng tại TYT TT Phú Đa
Thứ tư ngày 23/10/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
Sáng: Giám sát sơ tuyển Nghĩa vụ quân sự
Cả ngày: Khám sức khỏe học sinh
14:00: Họp định kỳ công tác số hóa
15:00: Sinh hoạt chuyên đề về CSSKSS VTN/TN
15:00: Triển khai Quy chế bệnh viện
Phó Giám đốc: Phan Thị Kim Chi
Sáng: Giám sát thực hiện quy trình KSNK, tuân thủ vệ sinh tay
08:00: Giám sát quy trình Điều dưỡng, Mã hóa phiếu chăm sóc theo thông tư 32, kiểm tra hồ sơ bệnh án
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: Giám sát đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại Căng-tin bệnh viện
07:15: Giám sát tiêm chủng thường xuyên tháng 10
Thứ năm ngày 24/10/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
Sáng: Giám sát sơ tuyển Nghĩa vụ quân sự
15:00: Họp công tác tổ chức cán bộ
Phó Giám đốc: Phan Thị Kim Chi
08:00: Giao ban công tác Điều dưỡng
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: Giám sát đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại Căng-tin bệnh viện
Cả ngày: Khám phát hiện bệnh nghề nghiệp
08:00: Sinh hoạt chuyên đề về CSSKSS VTN/TN
Thứ sáu ngày 25/10/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
Sáng: Giám sát sơ tuyển Nghĩa vụ quân sự
Vận hành máy nổ pccc, máy phát điện dự phòng
08:15: Công bố quyết định bổ nhiệm lại viên chức quản lý
14:30: Hội nghị Giao ban công tác y tế 9 tháng đầu năm 2024 & Triển khai kế hoạch thời gian đến
17:45: Gặp mặt BSCKII Trần Quốc Hùng - Giám đốc Trung tâm Y tế Thành phố Huế đã hoàn thành sự nghiệp công tác
Phó Giám đốc: Phan Thị Kim Chi
Sáng: Giám sát công tác vệ sinh khoa phòng, ngoại cảnh
10:30: Kiểm tra chéo các nhà vệ sinh phục vụ bệnh nhân
15:30: Hội đồng Điều dưỡng thông qua Điều dưỡng tự lập kế hoạch chăm sóc bệnh nhân, theo thông tư 32
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: Tập huấn giám sát sốt rét.
Sáng: Giám sát đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại Căng-tin bệnh viện
Cả ngày: Khám sức khỏe định kỳ cho học sinh
Thứ bảy ngày 26/10/2024
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
07:30: Sinh hoạt chuyên đề về CSSKSS VTN/TN
Chủ nhật ngày 27/10/2024
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về website này?
Thống kê truy cập
Truy câp trong tuần 546
Truy câp trong tháng 171.454
Truy câp trong năm 1.211.400
Truy câp tổng 4.707.475
Truy câp hiện tại 384
TTYT huyện Phú Vang tổ chức truyền thông phòng, chống ngộ độc thực phẩm trong mùa hè
Ngày cập nhật 20/07/2019

  Nhằm chủ động đảm bảo an toàn thực phẩm, phòng chống ngộ độc thực phẩm trong mùa hè. Chiều ngày 17/7/2019 , Khoa An toàn thực phẩm (ATTP) đã phối hợp với Tổ QLCLBV-CTXH-TT-CSKH tổ chức truyền thông truyền thông phòng chống ngộ độc thực phẩm trong mùa hè. 

 Đến dự, có Bs Đặng Văn Tuấn – Phó Giám đốc TTYT, toàn thể viên chức khoa An toàn thực phẩm (ATTP), tổ QLCLBV-CTXH-TT-CSKH cùng hơn 50 bệnh nhân và người nhà bệnh nhân tại trung tâm Y tế và nhân viên căng tin.

Tại buổi truyền thông, các bệnh nhân đã được Bs Hồ Võ Thị Như Mai – viên chức khoa ATTP đã trao đổi một số nội dung như: cách lựa chọn, bảo quản và chế biến thực phẩm đảm bảo an toàn trong mùa hè, các biện pháp phòng chống ngộ độc thực phẩm và xử trí khi bị ngộ độc thực phẩm, 10 nguyên tắc vàng trong chế biến và bảo quản thực phẩm.

Qua buổi truyền thông bệnh nhân và người nhà, nhân viên căng tin đã có thêm kiến thức hữu ích trong việc lựa chọn và sử dụng thực phẩm an toàn. Bên cạnh đó những người tham gia sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm phải thực hiện nghiêm túc các quy định của pháp luật./

Một số hình ảnh tại buổi truyền thông:

 

 

(Bs Đặng Văn Tuấn - Phó giám đốc TTYT phát biểu tại buổi truyền thông)

 

 

 

(Bs Hồ Võ Thị Như Mai đang trao đổi về các nội dung liên quan đến công tác đảm bảo ATTP trong mùa hè)

NHS Nguyễn Thị Thu Hồng - Tổ QLCLBV-CTXH-TT-CSHK, TTYT huyện Phú Vang
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏeSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hànhsức khỏe đời sống.