Tìm kiếm
Tìm trên bản đồ
Lịch công tác đơn vị
Thứ hai ngày 25/11/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
Cả ngày: sơn các khoa, phòng
07:30: Khám tuyển nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an
14:00: Hội ý về việc học thực hành cấp chứng chỉ hành nghề
15:30: Hội ý thông qua quy chế thi đua khen thưởng
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: giám sát đảm bảo vệ sinh ăn toàn thực phẩm tại Căng-tin bệnh viện
Thứ ba ngày 26/11/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
Sáng: Sơn các khoa, phòng
07:30: Vận hành máy nổ pccc
07:30: Khám tuyển nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an
14:30: Thông qua Dự thảo Đề án Chuyển giao Trung tâm Y tế cấp huyện trực thuộc Sở Y tế về trực thuộc UBND cấp huyện
17:30: Gặp mặt đồng chí Nguyễn Đức Lợi - GĐ TTYT huyện Phong Điền đã hoàn thành sự nghiệp công tác (nghỉ công tác theo chế độ)
Phó Giám đốc: Phan Thị Kim Chi
15:00: Rà soát, đánh giá các nội dung phục vụ công tác kiểm tra cuối năm của SYT
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: giám sát đảm bảo vệ sinh ăn toàn thực phẩm tại Căng-tin bệnh viện
Sáng: giám sát đảm bảo vệ sinh ăn toàn thực phẩm tại Căng-tin bệnh viện
Sáng: Giám sát các chỉ số véc tơ PCD SXH
Thứ tư ngày 27/11/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
Sáng: Sơn các khoa, phòng
07:30: Khám tuyển nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: giám sát đảm bảo vệ sinh ăn toàn thực phẩm tại Căng-tin bệnh viện
Thứ năm ngày 28/11/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
07:30: Khám tuyển nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: giám sát đảm bảo vệ sinh ăn toàn thực phẩm tại Căng-tin bệnh viện
Thứ sáu ngày 29/11/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
Sáng: Vận hành máy nổ pccc, máy phát điện dự phòng
Chiều: Kiểm tra chương trình Phục hồi chức năng dựa vào cộng đồng năm 2024
07:30: Khám tuyển nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an
08:00: Đoàn Sở Y tế kiểm tra bệnh viện cuối năm 2024
14:00: Kiểm tra chương trình Phục hồi chức năng dựa vào cộng đồng năm 2024
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: giám sát đảm bảo vệ sinh ăn toàn thực phẩm tại Căng-tin bệnh viện
07:30: Tham dự Lễ lễ mít tinh hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng chống HIV/AIDS
Thứ bảy ngày 30/11/2024
Chủ nhật ngày 01/12/2024
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về website này?
Thống kê truy cập
Truy câp trong tuần 3.271
Truy câp trong tháng 164.587
Truy câp trong năm 1.441.466
Truy câp tổng 4.937.541
Truy câp hiện tại 730
TTYT huyện Phú Vang tổ chức truyền thông phòng, chống ngộ độc thực phẩm trong mùa hè
Ngày cập nhật 20/07/2019

  Nhằm chủ động đảm bảo an toàn thực phẩm, phòng chống ngộ độc thực phẩm trong mùa hè. Chiều ngày 17/7/2019 , Khoa An toàn thực phẩm (ATTP) đã phối hợp với Tổ QLCLBV-CTXH-TT-CSKH tổ chức truyền thông truyền thông phòng chống ngộ độc thực phẩm trong mùa hè. 

 Đến dự, có Bs Đặng Văn Tuấn – Phó Giám đốc TTYT, toàn thể viên chức khoa An toàn thực phẩm (ATTP), tổ QLCLBV-CTXH-TT-CSKH cùng hơn 50 bệnh nhân và người nhà bệnh nhân tại trung tâm Y tế và nhân viên căng tin.

Tại buổi truyền thông, các bệnh nhân đã được Bs Hồ Võ Thị Như Mai – viên chức khoa ATTP đã trao đổi một số nội dung như: cách lựa chọn, bảo quản và chế biến thực phẩm đảm bảo an toàn trong mùa hè, các biện pháp phòng chống ngộ độc thực phẩm và xử trí khi bị ngộ độc thực phẩm, 10 nguyên tắc vàng trong chế biến và bảo quản thực phẩm.

Qua buổi truyền thông bệnh nhân và người nhà, nhân viên căng tin đã có thêm kiến thức hữu ích trong việc lựa chọn và sử dụng thực phẩm an toàn. Bên cạnh đó những người tham gia sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm phải thực hiện nghiêm túc các quy định của pháp luật./

Một số hình ảnh tại buổi truyền thông:

 

 

(Bs Đặng Văn Tuấn - Phó giám đốc TTYT phát biểu tại buổi truyền thông)

 

 

 

(Bs Hồ Võ Thị Như Mai đang trao đổi về các nội dung liên quan đến công tác đảm bảo ATTP trong mùa hè)

NHS Nguyễn Thị Thu Hồng - Tổ QLCLBV-CTXH-TT-CSHK, TTYT huyện Phú Vang
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Gia đìnhKênh truyền hình sức khỏeSức khỏe đời sốngTạp chí dượcTạp chí y dượcY học thực hànhsức khỏe đời sống.