Tìm kiếm
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về website này?
Trung tâm Y tế huyện Phú Vang phối hợp với Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh tổ chức tập huấn kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Ngày cập nhật 30/11/2020

          Nhằm cung cấp và nâng cao kiến thức, phổ biến văn bản quy phạm pháp luật mới về an toàn thực phẩm, nâng cao trách nhiệm của tổ chức, cá nhân trong việc thực hiện đúng các quy định của pháp luật về kinh doanh thực phẩm. Ngày 27/11/2020, tại hội trường UBND thị trấn Thuận An Trung tâm Y tế huyện Phú Vang phối hợp Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức lớp tập huấn kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm và dịch vụ ăn uống. Tham dự lớp tập huấn có Ths.BS Lê Viết Thận – Trưởng phòng Thông tin truyền thông & Quản lý ngộ độc thực phẩm Chi cục ATVSTP tỉnh và đại diện cho hơn 120 cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm và dịch vụ ăn uống thị trấn Thuận An.

Tại lớp tập huấn, các học viên được nghe Ths.BS Lê Viết Thận phổ biến các văn bản pháp luật về ATTP, thực trạng ô nhiễm thực phẩm, vấn đề đảm bảo ATTP đường phố, dịch vụ ăn uống lưu động. Đồng thời hướng dẫn cơ sở thực hiện chế độ kiểm thực ba bước và lưu mẫu thức ăn đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống” đúng quy định. Trong qua trình tập huấn Ths.BS Lê Viết Thận đã giải đáp các thắc mắc của cơ sở trong việc thực hiện các biện pháp đảm bảo ATTP đúng quy định.

Qua buổi tập huấn các cơ sở được cung cấp thêm kiến thức về ATTP, nâng cao nhận thức vai trò trách nhiệm của mình trong việc thực hiện đúng các quy định của pháp luật về kinh doanh thực phẩm. Góp phần thực hiện tốt công tác ATVSTP trên địa bàn huyện.

Một số hình ảnh tại lớp tập huấn:

 

Ths.Bs Bùi Nhơn, CN Võ Thị Thanh Thuý - Khoa ATTP, TTYT Phú Vang
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Đăng nhập hệ thống
Người dùng:
Mật khẩu:
Lịch công tác đơn vị
Thứ hai ngày 30/12/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
Sáng: Giám sát công tác vệ sinh khoa phòng, ngoại cảnh
08:00: Làm việc với thanh tra huyện về công tác nghĩa vụ quân sự
09:00: Thông qua Dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ
14:00: Thu dấu của Trạm y tế để thực hiện quy trình đồi dấu
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: Giám sát an toàn thực phẩm
Thứ ba ngày 31/12/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
07:30: Vận hành máy nổ pccc
08:00: Thực hiện quy trình đổi dấu tại Công an tỉnh
16:00: Tổng kết công tác Đoàn
Phó Giám đốc: Phan Thị Kim Chi
Cả ngày: Giám sát thực hiện quy trình KSNK, Phân loại chất thải
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: Giám sát hoạt động phòng chống Lao và BPTNMT&HPQ năm 2024
Sáng: Giám sát an toàn thực phẩm
Nhân viên: Lê Thị Phương
17:00: Tham dự tổng kết tại khoa bạc NN Phú Vang
Thứ tư ngày 01/01/2025
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
Cả ngày: Nghỉ lễ Tết Dương lịch năm 2025
Thứ năm ngày 02/01/2025
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
10:00: Lập hồ sơ mời thầu gói thầu vận chuyển và xử lý chất thải năm 2025
14:00: Quyết toán chi phi KCB BHYT và Thanh toán thủ thuật Tháng 12/2024 khối TYT
Phó Giám đốc: Phan Thị Kim Chi
10:30: Kiểm tra chéo các nhà vệ sinh phục vụ bệnh nhân
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: Giám sát an toàn thực phẩm
Thứ sáu ngày 03/01/2025
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
Sáng: Vận hành máy nổ pccc, máy phát điện dự phòng
Sáng: Giám sát công tác vệ sinh khoa phòng, ngoại cảnh
08:30: Tham dự hội nghị tổng kết công tác y tế năm 2024 và triển khai phương phướng nhiệm vụ năm 2025
Phó Giám đốc: Phan Thị Kim Chi
08:00: Tham dự Hội nghị tổng kết công tác y tế năm 2024 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2025
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: Giám sát an toàn thực phẩm
Thứ bảy ngày 04/01/2025
Chủ nhật ngày 05/01/2025
Dạng 1
Truy câp trong tuần 27.801
Truy câp trong tháng 11.067
Truy câp trong năm 11.067
Truy câp tổng 5.201.255
Truy câp hiện tại 2.087