Tìm kiếm
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về website này?
Nâng cao chất lượng ATTP căng tin, bếp ăn Trung tâm Y tế huyện Phú Vang
Ngày cập nhật 07/05/2024

Xác định dinh dưỡng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình điều trị bệnh, vì vậy, ngoài nhiệm vụ bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân, Trung tâm Y tế huyện Phú Vang đã không ngừng nỗ lực bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm (ATTP), thực hiện nghiêm các quy trình chế biến thức ăn tại căng tin bệnh viện. Góp phần an toàn vệ sinh thực phẩm và nâng cao chất lượng dinh dưỡng trong từng khẩu phần ăn của bệnh nhân, người nhà bệnh nhân, nhân viên y tế của đơn vị.

      Theo ước tính, trung bình mỗi ngày, bệnh viện phục vụ khoảng gần 200-300 suất ăn, giá cả hợp lý, mỗi suất ăn khoảng từ 20.000 - 25.000 đồng. Đội ngũ nhân viên của nhà ăn phục vụ 3 bữa ăn chính trong ngày gồm bữa sáng, bữa trưa và bữa tối.

     Hiện, căng tin của Bệnh viện được phân chia rất ngăn nắp, thuận tiện, các khu chế biến, khu nấu, phòng chia thức ăn chín và khu vực ăn uống đều được chia thành các khu riêng biệt. Tất cả nhân viên được trang bị đồng phục, găng tay, tạp dề sạch sẽ; được tập huấn kiến thức VSATTP và khám sức khỏe định kỳ. Hàng ngày nhân viên khoa ATTP và Dinh dưỡng cũng thường xuyên kiểm tra cả khâu nhập thực phẩm, giám sát quy trình chế biến thức ăn. Các thực phẩm chế biến đều được lưu lại mẫu để kiểm tra chất lượng. Tất cả các dụng cụ trước khi nấu nướng đều được vệ sinh sạch sẽ.

     Để đảm bảo tốt cho bữa ăn của bệnh nhân và nhân viên y tế, lãnh đạo Trung tâm Y tế luôn chỉ đạo sát sao khoa ATTP và Dinh dưỡng giám sát kiểm tra việc thực hiện ATVSTP, đặc biệt là chú trọng nguồn thực phẩm đầu vào đảm bảo chất lượng.

     Nhìn chung, việc nâng cao các dịch vụ, đặc biệt là dịch vụ ăn uống là một trong những yếu tố không kém phần quan trọng trong việc nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. Bởi đảm bảo chất lượng VSATTP tại bếp ăn, không chỉ giúp người bệnh có sức khỏe tốt, mà còn góp phần an sinh xã hội và mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình điều trị bệnh.​

     Với tiêu chí “Chất lượng phục vụ là nền tảng phát triển”“Đảm bảo vệ sinh an toàn, nâng cao sức khỏe người bệnh” căng tin Bệnh viện sẽ đem đến cho người bệnh và cán bộ nhân viên sự phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp và uy tín, giúp người bệnh và người nhà không phải ra ngoài tìm mua thức ăn hàng ngày và lo lắng về chất lượng cũng như an toàn thực phẩm của những xuất ăn.

Món ăn thay đổi theo từng ngày

Kiểm tra độ sạch dụng cụ phục vụ ăn uống

Lưu mẫu thực phẩm hằng ngày

Ths.Bs Bùi Nhơn - Khoa ATTP và Dinh dưỡng
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Đăng nhập hệ thống
Người dùng:
Mật khẩu:
Lịch công tác đơn vị
Thứ hai ngày 14/10/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
07:30: Cải tạo trần laphong khoa SKSS, Khoa Khám bệnh
08:30: Giám sát công tác vệ sinh khoa phòng, ngoại cảnh
09:00: Làm việc với Công an huyện về hồ sơ pccc
10:00: Gặp mặt Tổ giám sát công tác sơ tuyển Nghĩa vụ quân sự năm 2025
14:00: Rà soát xếp cấp chuyên môn kỹ thuật bệnh viện
14:00: Mở thầu gói thầu mua sắm giấy vệ sinh, túi đựng chất thải, chất tẩy rửa, vật dụng làm vệ sinh năm 2024
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: Giám sát đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại Căng tin bệnh viện
10:30: Gặp mặt thành viên Đoàn khám sức khỏe định kỳ công ty Thiên An Phú
15:00: Giám sát véc tơ PC SXH
Thứ ba ngày 15/10/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
Cả ngày: Khám sức khỏe học sinh
Cả ngày: Giám sát công tác sơ tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2025
07:30: Vận hành máy nổ pccc
09:00 -11:00Họp trực tuyến đầu kỳ về hoạt động can thiệp PHCN và cung cấp DCTG cho NKT trên địa bàn huyện Phú Vang
15:45: Hội ý về lịch nghỉ trực khoa Ngoại
Phó Giám đốc: Phan Thị Kim Chi
15:00: Họp hội đồng mua sắm
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: Giám sát đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại Căng tin bệnh viện
Sáng: Giao ban công tác Dân số 9 tháng
Cả ngày: Khám sức khỏe, bệnh nghề nghiệp công nhân công ty Thiên An Phú
Cả ngày: Kiểm tra liên ngành về các hoạt động đảm bảo vệ sinh trường học, phòng chống dịch bệnh, Vệ sinh An toàn thực phẩm tại các trường học bán trú trên địa bàn huyện Phú Vang
Thứ tư ngày 16/10/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
Cả ngày: Khám sức khỏe học sinh
Cả ngày: Giám sát công tác sơ tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2025
15:00: Sinh hoạt khoa học, bình bệnh án khoa Nhi
15:30: kiểm tra điện, nước các khoa, phòng
Phó Giám đốc: Phan Thị Kim Chi
10:30: Kiểm tra chéo các nhà vệ sinh phục vụ bệnh nhân
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: Giám sát đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại Căng tin bệnh viện
Cả ngày: Kiểm tra liên ngành về các hoạt động đảm bảo vệ sinh trường học, phòng chống dịch bệnh, Vệ sinh An toàn thực phẩm tại các trường học bán trú trên địa bàn huyện Phú Vang
Thứ năm ngày 17/10/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
Cả ngày: Khám sức khỏe học sinh
Cả ngày: Giám sát công tác sơ tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2025
15:00: Tổng hợp thanh lý tài sản
16:00: Hội ý về kinh phí cuối năm
Phó Giám đốc: Phan Thị Kim Chi
Cả ngày: Giám sát thực hiện quy trình KSNK, phân loại chất thải, tuân thủ VST
14:00: Tham dự hội nghị lấy ý kiến tham gia góp ý vào dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Bảo hiểm y tế
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: Giám sát đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại Căng tin bệnh viện
Chiều: Giao ban CTV Dân số
Cả ngày: Kiểm tra liên ngành về các hoạt động đảm bảo vệ sinh trường học, phòng chống dịch bệnh, Vệ sinh An toàn thực phẩm tại các trường học bán trú trên địa bàn huyện Phú Vang
Thứ sáu ngày 18/10/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
Sáng: Giám sát công tác vệ sinh khoa phòng, ngoại cảnh
Sáng: Vận hành máy nổ pccc, máy phát điện dự phòng
Cả ngày: Khám sức khỏe học sinh
Cả ngày: Giám sát công tác sơ tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2025
08:00: Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Phong trào Ngày chủ nhật Xanh" Hãy hành động để Thừa Thiên Huế Xanh- Sạch- Sáng
16:00: Tổng vệ sinh đơn vị
Phó Giám đốc: Phan Thị Kim Chi
Chiều: Kiểm tra hồ sơ bệnh án, sổ chuyên môn.
07:30: Tham dự lớp tập huấn về chăm sóc điều trị HIV năm 2024
14:00: Tham gia họp về việc họp rà soát tiến độ xếp cấp chuyên môn kỹ thuật các bệnh viện trên địa bàn tỉnh.
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: Giám sát đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại Căng tin bệnh viện
Cả ngày: Kiểm tra liên ngành về các hoạt động đảm bảo vệ sinh trường học, phòng chống dịch bệnh, Vệ sinh An toàn thực phẩm tại các trường học bán trú trên địa bàn huyện Phú Vang
07:50: Tham gia tập huấn công tác bảo vệ bí mật nhà nước
Thứ bảy ngày 19/10/2024
Chủ nhật ngày 20/10/2024
Dạng 1
Truy câp trong tuần 29.296
Truy câp trong tháng 161.372
Truy câp trong năm 1.201.318
Truy câp tổng 4.697.393
Truy câp hiện tại 341