Tìm kiếm
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về website này?
Phú Vang triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2020
Ngày cập nhật 18/05/2020

Thực hiện Kế hoạch số 909/KH-TTYT ngày 09 tháng 3 năm 2020 của Trung tâm Y tế huyện Phú Vang về việc triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2020 với chủ đề “Nghiêm chỉnh chấp hành chính sách pháp luật trong sản xuất, kinh doanh và quảng cáo thực phẩm”.

Trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra (Covid-19), Trung tâm Y tế huyện Phú Vang hưởng ứng Tháng hành động Vì an toàn thực phẩm năm 2020 thông qua việc đẩy mạnh các hình thức tuyên truyền đa dạng phong phú như phát thanh, treo băng rôn, khẩu hiệu tại các điểm công cộng như trường học, chợ, bến xe, khu dân cư … từ ngày 15/4/2020 đến ngày 15/5/2020, nhằm nâng cao ý thức người dân trong việc sử dụng thực phẩm an toàn, thực phẩm chức năng, lựa chọn thực phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, có địa chỉ sản xuất đáng tin cậy, thực hiện ăn chín uống sôi, thường xuyên vệ sinh tay bằng xà phòng... để bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình, nhất là trong mùa dịch bệnh.

Triển khai "Tháng hành động 2020" còn nhằm tăng cường công tác thông tin, truyền thông chính xác, kịp thời, toàn diện, có trách nhiệm, trung thực các vấn đề liên quan đến an toàn thực phẩm. Những hoạt động đã được triển khai trong tháng hành động đã giúp người dân hiểu đúng, dùng đúng thực phẩm sạch, thực phẩm an toàn để bảo vệ sức khỏe; xây dựng, củng cố niềm tin, uy tín sản phẩm Việt Nam cũng như đề cao vai trò của các cấp chính quyền, các cơ quan chức năng, các tổ chức chính trị - xã hội và người sản xuất, kinh doanh thực phẩm trong việc thực thi pháp luật về an toàn thực phẩm, quyết tâm ngăn chặn thực phẩm không an toàn, thực phẩm giả, thực phẩm kém chất lượng, kiên quyết không để xảy ra ngộ độc thực phẩm trên địa bàn.

Một số hình ảnh của đoàn kiểm tra:

Bs. Hồ Võ Thị Như Mai – khoa ATTP, TTYT huyện Phú Vang
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Đăng nhập hệ thống
Người dùng:
Mật khẩu:
Lịch công tác đơn vị
Thứ hai ngày 30/12/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
Sáng: Giám sát công tác vệ sinh khoa phòng, ngoại cảnh
08:00: Làm việc với thanh tra huyện về công tác nghĩa vụ quân sự
09:00: Thông qua Dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ
14:00: Thu dấu của Trạm y tế để thực hiện quy trình đồi dấu
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: Giám sát an toàn thực phẩm
Thứ ba ngày 31/12/2024
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
07:30: Vận hành máy nổ pccc
08:00: Thực hiện quy trình đổi dấu tại Công an tỉnh
16:00: Tổng kết công tác Đoàn
Phó Giám đốc: Phan Thị Kim Chi
Cả ngày: Giám sát thực hiện quy trình KSNK, Phân loại chất thải
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: Giám sát hoạt động phòng chống Lao và BPTNMT&HPQ năm 2024
Sáng: Giám sát an toàn thực phẩm
Nhân viên: Lê Thị Phương
17:00: Tham dự tổng kết tại khoa bạc NN Phú Vang
Thứ tư ngày 01/01/2025
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
Cả ngày: Nghỉ lễ Tết Dương lịch năm 2025
Thứ năm ngày 02/01/2025
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
10:00: Lập hồ sơ mời thầu gói thầu vận chuyển và xử lý chất thải năm 2025
14:00: Quyết toán chi phi KCB BHYT và Thanh toán thủ thuật Tháng 12/2024 khối TYT
Phó Giám đốc: Phan Thị Kim Chi
10:30: Kiểm tra chéo các nhà vệ sinh phục vụ bệnh nhân
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: Giám sát an toàn thực phẩm
Thứ sáu ngày 03/01/2025
Giám đốc: Nguyễn Minh Hùng
Sáng: Vận hành máy nổ pccc, máy phát điện dự phòng
Sáng: Giám sát công tác vệ sinh khoa phòng, ngoại cảnh
08:30: Tham dự hội nghị tổng kết công tác y tế năm 2024 và triển khai phương phướng nhiệm vụ năm 2025
Phó Giám đốc: Phan Thị Kim Chi
08:00: Tham dự Hội nghị tổng kết công tác y tế năm 2024 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2025
Phó Giám đốc: Đặng Văn Tuấn
Sáng: Giám sát an toàn thực phẩm
Thứ bảy ngày 04/01/2025
Chủ nhật ngày 05/01/2025
Dạng 1
Truy câp trong tuần 26.414
Truy câp trong tháng 9.680
Truy câp trong năm 9.680
Truy câp tổng 5.199.868
Truy câp hiện tại 1.727